Hiển thị tất cả 22 kết quả

Bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Replica cao cấp nhất

Hiện nay những mẫu đồng hồ Audemars Piguet đang cực kỳ được ưa chuộng trên thị trường. Một phần vì giá thành tốt mà chất lượng lại vô cùng tuyệt vời. Tại Việt Nam, Đồng Hồ Replica là nơi cung cấp những mẫu đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 uy tín, chất lượng nhất.

Cùng tham khảo những siêu phẩm đồng hồ Audemars Piguet đưới dây để có thể lựa chọn được những siêu phẩm hoàn hảo nhất.


Tổng quan về thương hiệu Audemars Piguet

Nếu bạn là một tín đồ đam mê những tạo tác tới từ Thụy Sĩ. Không thể không biết đến một trong "tam thánh" của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ Thụy Sỹ. Đó chính là thương hiệu Audemars Piguet.
 • ● Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet (AP) là một trong ba thương hiệu nổi tiếng và vĩ đại nhất Thụy Sĩ. Thương hiệu này đã cùng với đồng hồ Vacheron ConstantinPatek Philippe tạo nên "tam thánh" đúng nghĩa trong ngành công nghiệp đồng hồ tại Thụy Sĩ.
 • Nhắc tới Audemars Piguet chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ tới những chiếc đồng hồ thuộc TOP phức tạp nhất của nhân loại. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu này luôn được chào đón và tích hợp nhiều chức năng như: Tourbillon, Lịch vạn niên, điểm chuông,…
 • Ngày nay, Audemars Piguet luôn mang tới những tác phẩm độc đáo mang những ý tưởng táo bạo được kết tinh qua 140 năm hình thành và phát triển. Minh chững đó là việc nhắc tới thương hiệu này người ta sẽ nghĩ ngay tới khẩu hiệu “Audemars Piguet, chiếc đồng hồ cho cả cuộc đời”.
Audemars Piguet - Một trong tam thánh đồng hồ Thụy Sĩ.
Audemars Piguet - Một trong tam thánh đồng hồ Thụy Sĩ.

Audemars Piguet - Thương hiệu đồng hồ đắt giá hàng đầu thế giới

Luôn sánh ngang với những tên tuổi lừng danh trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ như đồng hồ Hublot, Rolex, Franck Muller,... hãng Audemars Piguet vẫn luôn chứng minh được giá trị của mình đối với thị trường đồng hồ đeo tay cao cấp trên toàn thế giới từ những năm thành lập tới nay. Cũng ít ai biết rằng, Audemars Piguet chính là thương hiệu đồng hồ cao cấp duy nhất có người lãnh đạo kinh doanh là hậu duệ đời thứ 4 của nhà sáng lập.

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet - Một "Big Three" trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ

 • ● Audemars Piguet là thương hiệu đồng hồ được thành lập vào năm 1875 bởi Jules-Louis AudemarsEdward-Auguste Piguet tại Thụy Sĩ. Trụ sở chính của Audemars Piguet được đặt tại Le Brassus, Thụy Sĩ. Ban đầu hai người thành lập thương hiệu Audemars Piguet tập trung hướng đến những mẫu đồng hồ bỏ túi chất lượng cao. Với việc đích thân Jules-Louis Audemars sẽ là người chịu trách nhiệm kỹ thuật còn Edward-Auguste Piguet sẽ phụ trách việc hoạt động thương mại của hãng.
 • ● Đây là số ít những thương hiệu ra đời và sản xuất mà không gặp bất cứ trở ngại hay khó khăn nào. Công việc những năm đầu thành lập được cho là khá suôn sẻ và phát triển rất tốt. Chính vì vậy mà đến năm 1889 Audemars Piguet đã khai trường nhà máy sản xuất đồng hồ cho riêng mình đầu tiên tại kinh đô thời gian Geneva, Thụy Sĩ. Hai năm sau đó - tức năm 1891, thương hiệu này đã cho ra mắt cơ chế điểm chuông nhỏ nhất thế giời và được coi là bước ngoặt quan trọng cho cách mạng đồng hồ về sau.
 • ● Không lâu sau đó, vào năm 1892, Audemars Piguet đã áp dụng cơ chế đó vào mẫu đồng hồ đeo tay đầu tiên của mình. Mở ra một kỷ nguyên mới về sản xuất đồng hồ đeo tay.
 Audemars Piguet là thương hiệu đồng hồ được thành lập vào năm 1875 bởi Jules-Louis Audemars và Edward-Auguste Piguet tại Thụy Sĩ.
Audemars Piguet là thương hiệu đồng hồ được thành lập vào năm 1875 bởi Jules-Louis Audemars và Edward-Auguste Piguet tại Thụy Sĩ.

Quá trình phát triển của gã khổng lồ Audemars Piguet

 • ● Công ty Audemars Piguet & Cie, Manufacture d'Horiogerie đã ra đời và dưới sự chỉ đạo kỹ thuật trực tiếp bao gồm các thao tác như sản xuất, lắp ráp và kiểm tra kỹ thuật chất lượng của Jules-Louis Audemars. Ngay từ đầu trọng tâm của công ty đã được vạch rõ là sản xuất những chiếc đồng hồ chất lượng cao những vẫn lưu giữ những giá trị truyền thống của vùng Vallée De Joux lúc bấy giờ.
 • ● Sau sự ra đi của Jules-Louis Audemars và Edward-Auguste Piguet, các hậu duệ của họ bắt đầu tiếp quản và điều hành công ty và ngày càng đạt nhiều thành tựu. Bằng chứng từ đây thương hiệu này đã cho ra mắt những phiên bản đồng hồ cực phức tạp tại triển lãm đồng hồ trên thế giới.
 • ● Những năm 1954 tới nay được coi là những năm thịnh vượng nhất của Audemars Piguet khi họ đứng lên trở thành thương hiệu có danh tiếng trên thế giới. Sản phẩm mang tính biểu tượng lịch sử vượt thời gian như Audemars Piguet Royal Oak. Sự ra đời của Royal Oak mang tính bước ngoặt của thương hiệu khi nó trở thành sản phẩm bộ mặt của Audemars Piguet khiến các hãng đồng hồ khác phải điêu đứng ngắm nhìn. Được xếp vào hạng đồng hồ xa xỉ tại Thụy Sĩ.
Sự ra đời của Royal Oak mang tính bước ngoặt của thương hiệu khi nó trở thành sản phẩm bộ mặt của Audemars Piguet khiến các hãng đồng hồ khác phải điêu đứng ngắm nhìn
Sự ra đời của Royal Oak mang tính bước ngoặt của thương hiệu khi nó trở thành sản phẩm bộ mặt của Audemars Piguet khiến các hãng đồng hồ khác phải điêu đứng ngắm nhìn

Đánh giá của giới chuyên môn về sản phẩm của Audemars Piguet

Nhắc tới Audemars Piguet giới chuyên môn nhắc ngay tới những kiểu dáng mạnh mẽ, khỏe khoắn với kết cấu chi tiết vượt thời gian. Với việc tích hợp những chất liệu chế tác phù hợp với chiếc đồng hồ khiến nó có thể chịu đựng mọi điều kiện khác nhau. Việc này có ý nghĩa rất lớn khi bạn có thể sử dụng cả khi hoạt động thể thao mà vẫn không ảnh hưởng tới sự chính xác.

Đánh giá thiết kế đồng hồ Audemars Piguet

 • ● Những vật liệu tiêu biểu phải nhắc tới đó là thép không gỉ 316L, Carbon, Titanium hay Ceramic và vàng 18K. Đây là những chất liệu được làm cho phần vỏ và dây đeo đồng hồ. Đây là những chất liệu mang tính biểu tượng khi nó lột tả đúng phương châm của Audemars Piguet đó là chắc chắn và bền bỉ. Ngoài ra, những loại vật liệu này cũng khiến chiếc đồng hồ không quá nặng khi đeo lên tay người sử dụng.
 • ● Audemars Piguet là thương hiệu luôn giữ vững lập trường trong thiết kế đó là "Một chiếc đồng hồ phải đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài". Những kết cấu của đồng hồ Audemars Piguet cũng phải thật hoàn mỹ. Bên trong những tạo tác đó là bộ máy cơ học mang tiêu chuẩn In-House độc quyền của AP. Từng bộ phận và chi tiết đều được kiểm nghiệm cực kỳ khắt khe trước khi lắp ráp sử dụng. Một điều cần chú ý đó là những chi tiết này đều được lắp ráp thủ công bằng tay trong từng giai đoạn cho đến khi hoàn thành 100% sản phẩm.
 • ● Những thiết kế đổi mới song song với giá trị truyền thống là những gì hiện hữu trên các sản phẩm của thương hiệu này. Điều này mang lại tính vững mạnh và tạo ra nhiều sự lựa chọn tuyệt vời từ hiện tại, thể thao, sang trọng cho tới kiểu dáng trang nhã, cổ điển.
 • ● Và ngoài ra nếu như bạn yêu thích những thiết kế mang nhiều tính năng siêu phức tạp, những mẫu trình diễn những bộ máy cơ khí cao cấp thì quả thật Audemars Piguet là lựa chọn tuyệt vời không thể tuyệt vời hơn.
Audemars Piguet là thương hiệu luôn giữ vững lập trường trong thiết kế đó là
Audemars Piguet là thương hiệu luôn giữ vững lập trường trong thiết kế đó là "Một chiếc đồng hồ phải đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài".

Giá đồng hồ Audemars Piguet giá bao nhiêu

 • ● Giá đồng hồ Audemars Piguet bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người. Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng với từng mức giá khác nhau. Tuy nhiên giá của đồng hồ Audeamars Piguet chưa bao giờ là ổn định và rẻ cả. Điều này rất dễ hiểu bởi những gì thương hiệu này mang lại.
 • ● Trung bình một chiếc đồng hồ Audemars Piguet có mức giá bán dao động từ 10.000$ tương đương 230 triệu đồng trở lên. Cao nhất sẽ là những sản phẩm có giá lên tới 250.000$ (∼6 tỷ VNĐ).Thương hiệu Audemars Piguet chính hãng định hướng và tập trung vào những khách hàng mang tính Luxury là chính. Đó là những vị chính khách, CEO hay các doanh nhân chứ không đơn thuần là người mua bình thường. Điều này để nâng cao tính sang trọng và độc quyền của thương hiệu này.
Audemars Piguet có mức giá bán dao động từ 10.000$ tương đương 230 triệu đồng trở lên. Cao nhất sẽ là những sản phẩm có giá lên tới 250.000$ ( 6 tỷ đồng )
Audemars Piguet có mức giá bán dao động từ 10.000$ tương đương 230 triệu đồng trở lên. Cao nhất sẽ là những sản phẩm có giá lên tới 250.000$ (∼6 tỷ VNĐ)

Các bộ sưu tập nổi tiếng nhất đồng hồ Audemars Piguet

Xuyên suốt lịch sử đồng hồ Audemars Piguet là những thành tựu huy hoàng với hàng loạt những bộ sưu tập mang tính lịch sử khi nó trở thành những sản phẩm của hàng trăm năm sau.

Bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 

 • ● Nhắc tới Audemars Piguet thì chắc chắn đây là bộ sưu tập bộ mặt và là biểu tượng vượt thời gian của thương hiệu này. Bộ sưu tập Royal Oak có một sự nổi trội mới không giống với bất kỳ ai, những sản phẩm ở đây được thiết kế theo hình vát tròn và hình bát giác, cực kỳ lạ mắt.
 • ● Chi phí để sản xuất một chiếc đồng hồ Royal Oak Audemars Piguet cũng đắt đỏ hơn rất nhiều so với những mẫu đồng hồ tương tự. Giá bán của sản phẩm đầu tiên được ra mắt là 3.650 Franc Thụy Sĩ. Đây cũng là sản phẩm đồng hồ thể thao sang trọng đắt nhất thời bấy giờ (đắt gấp 10 lần Rolex Submariner).
 • ● Sự ra đời của bộ sưu tập Royal Oak đã thay đổi tư duy của rất nhiều người thời điểm đó là đồng hồ bằng thép không gỉ là không sang trọng bằng đá quý. Bộ sưu tập Audemars Piguet Royal Oak đã mở đầu cho một xu thế sau này và mãi về sau.
đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 
Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak.

Bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore 

 • ● Đây là bộ sưu tập được ra mắt vào năm 1993. Đây là bộ sưu tập đánh giá là phiên bản nâng cấp của người tiền nhiệm Royal Oak với vẻ ngoài mạnh mẽ tuyệt đỉnh. Sở hữu vẻ bề ngoài vô cùng đặc biệt khi kết hài hòa giữa thiết kế vành có hình bát giác cổ điển đặc trưng của Royal Oak. Bộ sưu tập Audemars Piguet Royal Oak OffShore cùng tính năng Chronograph.
 • ● Thực tế vào năm đầu ra mắt tại triển lãm Basel, phiên bản nay không được lòng của người hâm bởi nhiều người cho rằng đây là một sự xúc phạm tới huyền thoại Royal Oak. Nhưng sau cùng Audemars Piguet đã chúng minh những gì họ đang làm là hoàn toàn đúng đắn. Minh chứng bằng việc không lâu sau Royal Oak và Audemars Piguet Royal Oak Offshore là những bộ sưu tập được bán chạy nhất của thương hiệu này trên sàn giao dịch thường niên.
Bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore 
Bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore

Bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Millenary

 • ● Đây là bộ sưu tập mà thương hiệu Audemars Piguet dành cho những quý cô. Với phái đẹp thì ngay từ đầu Audemars Piguet nhận định rằng nếu chỉ dừng lại ở việc sang trọng và đặc trưng thông thường thì rất khó chiếm được tình cảm của nửa kia thế giới. Mà thay vào đó là phải được kết hợp với sự phức tạp và vẻ đẹp quyến rũ khó lường. Đây cũng là lý do vào năm 1995 Audemars Piguet ra đời bộ sưu tập đồng hồ đình đám dành cho nữ đó là bộ sưu tập Millenary với dáng vỏ Octagol đầy ấn tượng.
 • ● Sự bo tròn và những đường cong mềm mại là chìa khóa dẫn tới thành công và sự khiêu gợi cho người đeo của dòng sản phẩm này. Người nhìn luôn có cảm nhận nhẹ nhàng về chiếc đồng hồ này. Theo đại diện của thương hiệu cái tên Millenary được đặt là để kỷ niệm khi cả thế giới chuẩn bị bước vào thế kỉ 21 (thế kỷ mới).
 • ● Ngày nay Millenary tập trung chủ yếu phục vụ cho phái đẹp và đang có chỗ đứng lịch sử cho những phụ nữ tinh tế và sang trọng quyền uy.
Bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Millenary
Bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Millenary

Tất tần tật về đồng hồ Audemars Piguet Super Fake

Có thể nói thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet của Thụy Sĩ luôn giữ được vị trí nòng cốt và 1 trong những thương hiệu đi đầu trong nền công nghiệp chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ với lịch sử hình thành và phát triển hơn 140 năm. Trở thành 1 trong tam thánh đồng hồ số 1 Thụy Sĩ. Nhưng vấn đề được đặt ra ở đây đó là liệu bạn có đủ khả năng để sở hữu một chiếc đồng hồ Audemars Piguet chính hãng với mức giá tiền tỉ. Giải pháp ở đây là gì? 

Đồng hồ Audemars Piguet phiên bản Super Fake 1:1 - Hướng đi mới cho người thích thương hiệu này

 • ● Nếu bạn đang quan tâm tới những sản phẩm phiên bản sao chép 1:1 nhưng lại chưa có đủ kiến thức về dòng sản phẩm này thì tại đây chúng tôi xen được giải đáp. Đây là những sản phẩm được sao chép đạt độ giống về kiểu dáng và độ hoàn thiện lên tới 96%.
 • ● Cụ thể với những chiếc đồng hồ Audemars Piguet thì đây chính là các sản phẩm có cùng tiêu chuẩn với hàng chính hãng mà giá lại thấp hơn. Ngoài ra là mức giá bỏ ra khi mua một sản phẩm chỉ bằng 1/10 có khi 1/100 các sản phẩm chính hãng.
 • ● Tất cả các chi tiết đều được thiết kế tinh vi và tỉ mỉ đến từng góc cạnh,núm điều chỉnh,kim,số..Đặc biệt nhất đó chính là thậm chí chúng có sự tương đồng giống nhau đến cả trọng lượng. Sự xuất hiện của những chiếc đồng hồ Audemars Piguet Super Fake ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) chính là thành quả sao chép hàng chính hãng một cách xuất sắc.
 • ● Từ đó đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất , chúng có đặc tính và tính năng tương tự như các sản phẩm Audemars Piguet chính hãng. Nhất là vấn đề tiết kiệm đáng kể chi phí, phù hợp điều kiện mọi đối tượng khác nhau.
Chiếc Audemars Piguet Royal Oak 67650ST.OO.1261ST.01 phiên bản Replica 1:1
Chiếc Audemars Piguet Royal Oak 67650ST.OO.1261ST.01 phiên bản Replica 1:1.

Đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 (Siêu cấp, Super Fake,...) có đặc điểm gì?

 • ● Không phải cứ mang những phiên bản Audemars Piguet chính hãng thì mới thể hiện được sự sang trọng, khí chất ngút trời. Đồng hồ Audemars Piguet tại Việt Nam thì những phiên bản hàng Replica đã và đang hứa hẹn sẽ mang đến cho quý ông nhiều trải nghiệm rất thú vị. Vì mức giá của các phiên bản hàng Replica chỉ bằng 1 phần nhỏ so với hàng Auth nên quý ông có thể thỏa sức lựa chọn, trải nghiệm cho bản thân mình mẫu mã đồng hồ đa dạng và phù hợp với từng phong cách, gu thời trang khác nhau.
 • ● Ngoài ra, Audemars Piguet Replica 1:1 còn mang đến cho quý ông cơ hội trải nghiệm. Thiết kế bên ngoài hầu như rất giống với Audemars Piguet chính hãng. Tất cả đều được sao chép tỷ mỉ nên việc thể hiện độ chịu chơi, phong cách sang trọng và nam tính cũng được nâng lên. Đặc biệt những mẫu sản phẩm này khi kết hợp với một bộ Vest lịch lãm, thời thượng thì chắc hẳn là bạn sẽ cực kỳ ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn từ người đối diện.
 • ● Những chiếc đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp Replica vẫn đảm bảo chất lượng rất tốt nên độ bền bỉ trường tồn với thời gian của sản phẩm. Điều này chắc chắn cũng sẽ cao hơn so với hàng Fake thông thường. Những ưu điểm đó giúp anh em tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian khi đầu tư vào đồng hồ xa xỉ. Chưa kể, đồng hồ Audemars Piguet Rep 1:1 vẫn có những chính sách bảo hành đi kèm nếu bạn mua ở 1 địa chỉ uy tín.

Còn loại đồng hồ Audemars Piguet Fake nào trên thị trường Việt Nam hiện nay? 

Nhưng có thể bạn chưa biết hàng sao chép cũng có nhiều loại. Tiện đây chúng tôi xin được đề cập cụ thể chi tiết các phiên bản Fake đang có trên thị trường như sau. Thông thường các sản phẩm này sẽ được chia làm 3 cấp bậc. Cao nhất là hàng Super Fake (Replica 1:1). Dưới nó sẽ có hai dòng sản phẩm sau.

Đồng hồ Audemars Piguet giá rẻ (Fake 1, Fake 2,...)

 • ● Audemars Piguet phiên bản Fake 1: Đây là phiên bản được chế tác phần vỏ bằng thép 304, máy Nhật. Do đó chất lượng, độ bền được đánh giá là ổn nếu bạn không quan trọng hình thức. Mức giá bán đồng hồ Fake loại này được chào bán trên thị trường dao động từ 1-3 triệu VNĐ. Nói chung dòng sản phẩm này dùng được và khá bền nếu dùng cẩn thận. Nói chung đây là những chiếc đồng hồ dùng khá ổn nếu bạn biết giữ gìn. Mức độ sao chép rơi vào tầm 40 tới 60% so với phiên bản chính hãng.
 • ● Audemars Piguet phiên bản Fake 2 3 (Fake chợ): Đây là hàng Fake kém chất lượng nhất, thấy ở rất nhiều khu chợ, lề đường. Chỉ ăn theo duy nhất được thương hiệu của hãng, chất lượng thì hoàn toàn khác xa. Được sản xuất từ các chất liệu rẻ tiền, kém chất lượng như dây da tổng hợp, thép rẻ tiền… Do đó sau một thời gian ngắn sử dụng đồng hồ bị bong tróc, hư hỏng, bạn có thể bắt gặp chúng ở rất nhiều nơi đặc biệt là trên mạng xã hội thông qua các hình thức Livestream bán hàng trực tuyến. Đây là phiên bản hàng Fake có thiết kế kém sang, không có độ sắc sảo trong các chi tiết. Bằng mắt thường chỉ nhìn liếc qua bạn cũng có thể dễ phân biệt được chúng chính là hàng Fake rẻ tiền 100.
Những sản phẩm Super Fake hay Replica 1:1 được sao chép đạt độ giống về kiểu dáng và độ hoàn thiện lên tới 96%.
Những sản phẩm Super Fake hay Replica 1:1 được sao chép đạt độ giống về kiểu dáng và độ hoàn thiện lên tới 96%.

Giá đồng hồ Audemars Piguet Fake trên thị trường

 • ● Như đã đề cập ở trên tuy là hàng sao chép nhưng đồng hồ Audemars Piguet phiên bản 1:1 lại thuộc phân khúc cao cấp nhất chỉ thua kém mỗi hàng hãng. Nên giá của chúng cũng không hẳn là rẻ đối với các sản phẩm của thương hiệu Nhật Bản như Casio, Selko, Citizen,... Mức giá đồng hồ Audemars Piguet Fake được cho là chuẩn nhất đó là từ 15 triệu VNĐ tới 30 triệu VNĐ.
 • ● Bởi vậy, khi bạn nhận được mức giá sản phẩm quá rẻ, dưới 10 triệu VNĐ không nên tin tưởng. Đó rất có thể là hàng Fake chợ kém chất lượng bán tràn lan tại các chợ đầu mối.
 • ● Giá đồng hồ Audemars Piguet Fake 1 - Dòng máy Nhật: Mức giá của những mẫu đồng hồ Audemars Piguet Fake 1 dòng máy Nhật sẽ rơi vào trung bình từ 3-5 triệu VNĐ. Có những sản phẩm giá rẻ hơn chút nhưng cũng cùng loại tầm 1-3 triệu VNĐ.
 • ● Giá đồng hồ Audemars Piguet Fake 2,3 - Dòng máy Trung Quốc: Mức giá đồng hồ Hublot Fake 2 3 dòng máy Trung Quốc sẽ từ vài trăm tới 1 triệu VNĐ. Về mức độ thì các loại hàng này chỉ sao chép đúng tên nhãn hiệu còn chất lượng thì hoàn toàn kém xa. Chắc chắn bạn sẽ không thể yêu cầu một dòng sản phẩm bền bỉ nếu lựa chọn chúng sử dụng.
Giá đồng hồ Audemars Piguet Super Fake ( Replica 1:1 ) trung bình sẽ từ 15 tới 30 triệu vnđ.
Giá đồng hồ Audemars Piguet Super Fake (Replica 1:1) trung bình sẽ từ 15 tới 30 triệu VNĐ.

Những lý do nên sử dụng đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp (Super Fake, Replica 1:1) 

 • ● Đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp (Replica 1:1, Super Fake,...) có mức giá tốt: Đây là những sản phẩm với nhiệm vụ từ khi ra đời đó chính là thay thế sản phẩm chính hãng để phù hợp và có mức giá vừa phải hơn. Trừ khi có sự hỗ trợ thẩm định của chuyên gia lâu năm hoặc thiết bị máy móc chuyên dụng. Bằng không sẽ rất khó nhìn ra nó không phải hàng chính hãng. Ngay cả về trọng lượng chúng cũng có sự tương đồng.
 • ● Đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp (Replica 1:1, Super Fake,...) sở hữu diện mạo vô cùng đẹp mắt: Những mẫu đồng hồ Audemars Piguet Super Fake siêu cấp cũng được đánh giá rất cao về thiết kế cũng như công năng của nó. Luôn là một trong những thương hiệu tự sản xuất bộ máy cho mình vô cùng ấn tượng. Chính vì thế những nhà sản xuất đồng hồ Audemars Piguet Super Fake cũng phải sao chép thủ công cực kỳ tỷ mỉ khiến bất cứ ai cũng đều kinh ngạc bởi sự phức tạp, độ tỉ mỉ trong công nghệ chế tác của những sản phẩm hàng siêu cấp này.
 • ● Đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp (Replica 1:1, Super Fake,...) được chế tác từ chất liệu cực cao cấp: Những chiếc đồng hồ Audemars Piguet phiên bản Super Fake đều có mặt kính và khung vỏ được làm từ những chất liệu cực cao cấp. Thông thường mặt kính và khung vỏ chính là hai bộ phận quan trọng nhất nên sẽ được làm từ kính Sapphire nguyên khối và thép không gỉ, Titanium,... Ngoài ra những sản phẩm cao cấp hơn sẽ được mạ vàng PVD 18K hoặc bọc vàng, đá quý, kim cương thiên nhiên tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • ● Kính Sapphire được chọn để chế tác đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp (Replica 1:1, Super Fake,...): Kính Sapphire luôn được lựa chọn trong chế tác đồng hồ Audemars Piguet Fake cao cấp có độ cứng vô cùng cao. Độ cứng của nó được đánh giá chỉ sau mỗi kim cương. Ngoài ra khả năng chịu lực và va đập đi kèm với sức chống chịu ăn mòn và trầy xước. Đây chính là những lý do khiến nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp cho tới giờ vẫn chỉ trung thành với mặt kính Sapphire.
 • ● Cuối cùng là bộ máy vận hành: Sản phẩm Audemars Piguet phiên bản Replica cao cấp sẽ sử dụng bộ máy chuẩn Eta theo tiêu chuẩn Swiss Made. Giúp chiếc đồng hồ Audemars Piguet Fake sẽ có độ chính xác tuyệt đối và khả năng hoạt động mượt mà, trơn tru và độ bền tốt.
Bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Replica cao cấp nhất
Audemars Piguet phiên bản Replica cao cấp sẽ sử dụng bộ máy chuẩn Eta theo tiêu chuẩn Swiss Made. Giúp chiếc đồng hồ Audemars Piguet  Fake sẽ có độ chính xác tuyệt đối và khả năng hoạt động mượt mà, trơn tru và độ bền tốt.

Nơi bán đồng hồ Audemars Piguet Fake 1:1 uy tín tại Việt Nam

Nếu còn đang phân vân không biết mua đồng hồ Audemars Piguet Super Fake 1:1 ở đâu là uy tín và chất lượng nhất. Đồng Hồ Replica là địa điểm bạn có thể tin tưởng và trao niềm tin.

Nơi bán đồng hồ Audemars Piguet Fake uy tín tại Việt Nam

 • ● Nếu bạn không trang bị đủ kiến thức về các dòng sản phẩm này thì bạn rất dễ trở thành mục tiêu cho những kẻ lừa đảo. Bởi hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp và cập nhật mẫu mã thiết kế với chất lượng khác nhau. Đây là điều kiện thuận lợi mang đến nhiều lựa chọn đối với người dùng. Nhưng cũng trở thành mối lo ngại khi thật khó xác định về mức độ uy tín.
 • ● Vậy nên, để không trở thành miếng mồi ngon cho những tên lừa đảo này, bạn nên lựa chọn 1 đơn vị thật sự uy tín và tìm hiểu thật rõ các thông tin về họ.
 • ● Nhắc tới địa chỉ cung cấp đồng hồ phiên bản sao chép 1:1 Super Fake thì không thể không kể tới Đồng Hồ Replica. Dù là những chiếc đồng hồ nữ đẹp sang chảnh hay dòng sản phẩm đồng hồ nam giá rẻ, Đồng Hồ Replica luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu được đưa ra bởi quý khách hàng với chất lượng và mức giá thành phải chăng nhất.
đồng hồ chất 8668
Đồng Hồ Replica - An tâm gửi trọn niềm tin

Đồng Hồ Replica - An tâm gửi trọn niềm tin

 • ● Với những ưu thế tuyệt vời trên thị trường hiện nay, Đồng Hồ Replica tự tin là địa chỉ số 1 tại Việt Nam về phân phối đồng hồ Audemars Piguet Super Fake và tất cả các thương hiệu đồng hồ khác. Tại đây quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều đạt chất lượng cao nhất.
 • ● Ngoài ra tất cả các thông tin của quý khách hàng đều được bảo mật trên hệ thống. Tất cả các thông tin đều được sao lưu theo một quy trình nghiêm ngặt để tránh mọi rủi ro.
 • ● Đi kèm với đó là chế độ bảo hành và đổi trả linh hoạt. Thanh toán và hình thức mua hàng linh động. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 36 tháng và bảo dưỡng miễn phí trọn đời. Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi gì thì đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng 24/7.

Hình thức mua hàng tại Đồng Hồ Replica

Khách hàng OFFLINE
 • ● Vui lòng tới trực tiếp Showroom chính của chúng tôi tại: 126A - Cầu Đất - Ngô Quyền - Hải Phòng để lên tay và trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực nhất.
Khách hàng ONLINE
 • ● Bước 1: Hãy truy cập ngay vào Website: Donghoreplica.com.
 • ● Bước 2: Lựa chọn danh mục sản phẩm bạn đang quan tâm. Nhấn vào sản phẩm bạn yêu thích.
 • ● Bước 3: Add Hotline/Zalo: 0388996668 để nhận tư vấn nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp.
 • ● Bước 4: Qúy khách vui lòng cọc trước 20% giá trị đơn hàng làm phí bảo hiểm hàng hóa. Số tiền này sẽ trừ trực tiếp vào tổng hóa đơn sản phẩm. Số tiền còn lại khách hàng sẽ thanh toán khi nhận hàng tận tay.

Lời kết

 • Trên đây là thông tin về thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet nói chung và phiên bản Super Fake nói riêng. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết sau.
 • Thông tin chi tiết, bạn vui lòng nhận tư vấn qua Zalo: 038.899.6668
.
.
.