Cách mở dây đeo đồng hồ Rolex chuẩn như nghệ nhân chuyên nghiệp

Cách mở dây đeo đồng hồ Rolex chuẩn như nghệ nhân chuyên nghiệp

Đồng hồ Rolex – Biểu tượng hàng đầu của đồng hồ Thụy Sĩ và thế giới. Việc sở hữu cỗ máy thời gian của Rolex được ví như niềm khao khát của tất cả mọi người trên thế giới. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng dây đeo của nó sẽ không còn được như mới nữa. Hãy tham khảo cách mở dây đeo đồng hồ Rolex và thay dây da đồng hồ Rolex tại nhà chuẩn như thợ, đẹp như mới của Đồng Hồ Replica dưới đây nhé.

Mục Lục

1. Các bước mở dây đeo đồng hồ Rolex và thay dây nhanh chóng, hiệu quả nhất

1.1 Những bước chuẩn bị mở dây đeo đồng hồ Rolex để thực hiện thay dây da đồng hồ Rolex

Lời khuyên đầu tiên mà Đồng Hồ Replica muốn các bạn làm là hãy có bước chuẩn bị thật chu đáo trước khi thực hiện bị mở dây đeo đồng hồ Rolex để thay dây cho nó 1 cách chuyên nghiệp nhất.

Cây tuýp mở chốt khóa dây da mặt sau là vật dụng mà bạn bắt buộc phải có.

Chọn một nơi thật sự lý tưởng để thực hiện là nơi không có nhiều vật dụng lạ trống trải và bằng phẳng.

Sử dụng một chiếc khăn lông mềm để bảo vệ đồng hồ không bị trầy xước và để các chốt dây.

Luôn bắt đầu mọi thứ từ mặt sau của dây, vì nếu lỡ bị xước sẽ không làm ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ đồng hồ.

Cách mở dây đeo đồng hồ Rolex chuẩn như nghệ nhân chuyên nghiệp, các loại dây đồng hồ Rolex, dây đồng hồ rolex chính hãng, thay dây đồng hồ rolex
Những bước chuẩn bị mở dây đeo đồng hồ Rolex để thực hiện thay dây đồng hồ Rolex

1.2 Cách thay dây đồng hồ Rolex dây da thiết kế có chốt cài

Cách mở dây đeo đồng hồ Rolex

 • Bước 1: Lật ngược mặt của cỗ máy thời gian lại và để ý phần dây đeo kết nối với sản phẩm. Bạn sẽ thấy một chốt cài nhỏ của chiếc đồng hồ Rolex.
 • Bước 2: Cố định cỗ máy thời gian trong lòng bàn tay phải. Sau đó dùng ngón cái của bàn tay trái gạt chốt cài sang bên cạnh là bạn có thể tháo được rồi. Sau đó hãy áp dụng tương tự cho phần dây đeo còn lại. (bạn có thể áp dụng cách này cho cả những chiếc đồng hồ Omega)

Cách lắp dây đeo đồng hồ Rolex

 • Bước 1: Lật ngược mặt cỗ máy thời gian lại và bạn sẽ thấy phần lỗ nhỏ đặt phía bên trong phần pat giữ của bộ vỏ để có thể lắp dây đồng hồ Rolex chính hãng 1 cách dễ dàng.
 • Bước 2: Chèn 1 đầu chốt vào lỗ pat phía trước. Sau đó dùng ngón cái của bàn tay bên phải gạt nhẹ chốt sao cho khớp với vị trí lỗ tương ứng.
Cách mở dây đeo đồng hồ Rolex chuẩn như nghệ nhân chuyên nghiệp, các loại dây đồng hồ Rolex, dây đồng hồ rolex chính hãng, thay dây đồng hồ rolex
Cách thay dây đồng hồ Rolex chính hãng dây da thiết kế có chốt cài

1.3 Cách thay dây đồng hồ Rolex dây da thiết kế không có chốt cài

Cách mở dây đeo đồng hồ Rolex

 • Bước 1 : Từ phía mặt sau của chiếc đồng hồ Rolex, chèn đầu tuýp mở chốt khóa dây đồng hồ vào phần giữa của dây và Pat giữ dây của bộ vỏ.
 • Bước 2: Sau đó các bạn hãy sử dụng một lực nhẹ để nén chốt khóa của dây đồng hồ Rolex chính hãng Datejust và tuýp chạm mặt dây. Cùng lúc đó dùng ngón tay đẩy nhẹ dây ra phía sau rồi thả tuýp ra thật chậm.
 • Bước 3: Chúng ta sẽ áp dụng như vậy với đầu dây bên kia và các bạn cũng có thể áp dụng cách này cho cả những chiếc đồng hồ Hublot nữa đó.Tuy nhiên bạn nên lưu ý là khi tháo dây xong thì cất cẩn thận tránh rơi vì rất khó tìm sau đó rút chốt khóa và cho vào dây mới để tái sử dụng nhé.

Cách lắp dây đeo đồng hồ Rolex

 • Bước 1: Sau khi tháo dây cũ và lấy được chốt khóa ra ngoài. Ngay lúc này đây các bạn hãy cho nó vào lỗ phía trên ở phần đầu của dây da mới và hãy đẩy nó xuyên qua bên kia. Để có thể thấy hai đầu chốt lộ ra ngoài 1 cách dễ dàng.
 • Bước 2: Lắp bộ dây mới vào mặt đồng hồ Rolex Cellini bằng cách chèn 1 đầu chốt vào trong lỗ ở phần tai. Sau đó, dùng cây dụng cụ để nén đầu còn lại của chốt khoá rồi đẩy nhẹ vào trong lỗ. Bên còn lại hãy làm tương tự và cẩn thận nhé.
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành, các bạn hãy dùng tay kéo 2 phần dây đồng hồ để kiểm tra độ chắc chắn.
Cách mở dây đeo đồng hồ Rolex chuẩn như nghệ nhân chuyên nghiệp, các loại dây đồng hồ Rolex, dây đồng hồ rolex chính hãng, thay dây đồng hồ rolex
Cách thay dây đồng hồ Rolex dây da thiết kế không có chốt cài

2. Hướng dẫn Cách mở dây đeo đồng hồ Rolex đơn giản, dễ thực hiện

Bạn có một chiếc đồng hồ Rolex Day Date dây kim loại nhưng bạn đang muốn đổi sang phong cách nhẹ nhàng như dây da. Thay vì việc phải mua một chiếc đồng hồ Rolex mới để phù hợp thì bạn chỉ cần thay dây hoặc cắt bớt “ mắt dây kim loại ” là được. Đồng Hồ Replica sẽ hướng dẫn cách mở dây đồng hồ Rolex chính hãng và thực hiện thay dây đồng hồ Rolex tại nhà mà không cần phải đích thân ra bất kỳ cửa hàng hay trung tâm sửa chữa nào.

2.1 Chuẩn bị dụng cụ cắt mắt dây da đồng hồ Rolex

May mắn thay, bạn không cần dụng cụ chuyên nghiệp như hãng phổ biến để học cách tháo mắt đồng hồ. Dưới đây là một số thiết bị cần thiết nhất để bạn có thể tự tháo mắt dây đồng hồ của mình. Để công việc tháo mắt dây đồng hồ của bạn dễ dàng hơn, bạn nên sử dụng bàn làm việc gọn gàng và trên bề mặt phẳng không sần sùi. Nếu như thay cỗ máy thời gian Rolex bằng chiếc đồng hồ IWC thì bạn cũng sẽ làm được tương tự đó ạ. Hãy xem thật kỹ hướng dẫn của chúng tôi nhé.

Hãy nhớ rằng bạn đang xử lý các bộ phận nhỏ ở đây, chúng rất dễ bị mất hoặc thất lạc, khi bạn có quá nhiều thứ trên bàn.

 • Một chiếc Pin Pusher
 • Kìm
 • Tua vít ( Tool ).
 • Búa (tùy chọn)
 • Khay để đặt các bộ phận ( Có thể có hoặc không )
Cách mở dây đeo đồng hồ Rolex chuẩn như nghệ nhân chuyên nghiệp, các loại dây đồng hồ Rolex, thay dây đồng hồ rolex
Chuẩn bị dụng cụ cắt mắt dây đồng hồ Rolex

2.2 Các bước thay dây da đồng hồ Rolex dây kim loại

Bước 1: Tháo toàn bộ khóa dây da đồng hồ Rolex.

Bước 2: Dán băng keo vào hai đầu quai gắn dây, điều này tránh cho quai bị trầy xước trong quá trình tháo dây, gắn dây da đồng hồ Rolex.

Bước 3: Thực hiện tương tự như tháo khóa dây da đồng hồ Rolex : Đưa Tool thay dây tra vào đầu khớp nối của đồng hồ, vừa gạt xuống vừa kéo dây ra ngoài, thực hiện cho cả 2 bên. Vậy là tháo được dây, lúc này chốt dây ( dài ) sẽ trồi lên, bạn rút nó ra và cất kỹ cho thao tác bước 4.

Bước 4: Nếu bạn không mua chốt mới cho chiếc đồng hồ Rolex nam chính hãng của mình, hãy gắn 2 chốt dây ( dài ) của dây đã tháo ở trên vào 2 đầu dây.

Bước 5: Gắn dây thay vào quai sao cho một đầu chốt bên dưới khớp vào lỗ dây đã tháo. Sau đó dùng vít đè đầu chốt ở trên xuống để thực hiện ép phần dây còn lại vào quai.

Bước 6: Thử kéo nhẹ xem chốt dây đã bám khít vào khớp hay chưa. Sáu đó bạn chỉ cần thực hiện tương tự với bên còn lại là đã hoàn thành việc thay dây da cho đồng hồ dây kim loại rồi đó.

Cách mở dây đeo đồng hồ Rolex chuẩn như nghệ nhân chuyên nghiệp, các loại dây đồng hồ Rolex, dây đồng hồ rolex chính hãng, thay dây đồng hồ rolex
Khi tháo được khóa ra khỏi dây, lúc này chốt dây ( ngắn ) sẽ trồi lên, bạn rút nó ra và cất kỹ kẻo rơi vì rất nhỏ.

3. Một số lưu ý về cách mở dây đeo đồng hồ Rolex để thực hiện thay dây đồng hồ Rolex

3.1 Lưu ý về cách lựa chọn dây đeo đồng hồ Rolex

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều những địa chỉ và xưởng gia công những mẫu dây đồng hồ kim loại Rolex. Để có thể dễ dàng thay thế mẫu dây cũ nguyên bản trước đó.

Tuy nhiên cũng dễ dàng khẳng định những chiếc dây da hoặc dây đồng hồ kim loại Rolex đến từ bên thứ 3 rất khó đảm bảo cả về chất lượng cũng như thiết kế. Do đó, người dùng cũng cần phải hết sức cẩn trọng khi chọn lựa để có thể chọn được những mẫu dây đồng hồ kim loại Rolex mới đảm bảo nhất.

Với những mẫu dây Jubilee Rolex thường dao động ở những mức giá không hề rẻ một chút nào tùy từng phiên bản khác nhau. Có lẽ đối với nhiều người đây là mức giá khá cao nhưng để có thể sở hữu được một sản phẩm dây Jubilee chuẩn của Rolex thì mức giá này hoàn toàn phù hợp.

Chất liệu của những sản phẩm dây da cho tới dây đồng hồ kim loại Rolex này được sử dụng những chất liệu có độ bền đẳng cấp được làm từ thép không gỉ, da cá sấu, cá đuối hay nhiều dây nhân tạo mà vẫn giữ được độ tinh xảo hoàn mỹ trong từng chi tiết.

Cách mở dây đeo đồng hồ Rolex chuẩn như nghệ nhân chuyên nghiệp, các loại dây đồng hồ Rolex, dây đồng hồ kim loại Rolex, thay dây đồng hồ rolex
Lưu ý về cách lựa chọn dây đeo đồng hồ Rolex

3.2 lưu ý về mức giá khi mua và thay dây đồng hồ Rolex

Nhiều người tiêu dùng hiện nay có thể bắt gặp những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn từ Online cho tới Offline về mặt hàng dây da đồng hồ chuẩn thương hiệu Rolex với mức giá khá rẻ. ” Không mua sẽ hối hận “.

Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn không thể xảy ra. Bởi vì chính từ chất liệu, thiết kế mang tính độc quyền lại chính là những yếu tố quyết định mức giá của dây đồng hồ Rolex. Thường thì mức giá của nó không hề rẻ chút nào. Do đó, người dùng nên cân nhắc với những lời quảng cáo để có thể đưa ra quyết định chuẩn xác nhất.

Khi chọn sử dụng những mẫu dây da đặc trưng của Rolex bạn cần hết sức lưu ý về địa chỉ bạn đặt mua, nên chọn những địa chỉ có tầm vóc và chỗ đứng lâu năm trên thị trường. Điều này mới đảm bảo được đó là hàng chuẩn của thương hiệu.

Bởi lẽ khi mà thị trường dây da đồng hồ Rolex ngày càng phát triển mạnh việc mua phải hàng nhái kém chất liệu là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Hãy là người tiêu dùng thông tinh khi chọn mua cho những mẫu dây đẹp và phù hợp nhất với chiếc đồng hồ của chính mình.

Cách mở dây đeo đồng hồ Rolex chuẩn như nghệ nhân chuyên nghiệp, các loại dây đồng hồ Rolex, dây đồng hồ kim loại Rolex, thay dây đồng hồ rolex
lưu ý về mức giá khi mua và thay dây đồng hồ Rolex

4. Tầm quan trọng của Dây đồng hồ Rolex

4.1 Dây đồng hồ Rolex tạo sự liên kết giữa cỗ máy thời gian và người sở hữu

● Đối với thương hiệu đồng hồ Rolex, bên cạnh việc phát triển, nâng cấp bộ máy vận hành của đồng hồ. Những sáng tạo trong thiết kế cũng được thương hiệu này đặc biệt chú trọng. Tất nhiên, dây là một chi tiết mà các nhà sản xuất của Rolex không thể bỏ qua.

● Rõ ràng, trải nghiệm khi đeo sản phẩm trên cổ tay sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng và danh tiếng của thương hiệu Rolex. Với ý niệm mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Không quá ngạc nhiên khi Rolex chính là hãng sở hữu nhiều kiểu dây đeo độc quyền nhất trên thế giới.

● Có một lưu ý nhỏ chúng tôi muốn nhắc bạn đó là mỗi thiết kế của từng bộ sưu tập sẽ có cách chỉnh dây, chỉnh ngày giờ khác nhau. Để hoàn thiện hơn hãy tham khảo bài viết cách chỉnh đồng hồ Rolex của chúng tôi nhé.

Dây đồng hồ Rolex và tầm quan trọng đối với các cỗ máy thời gian, các loại dây đồng hồ Rolex, dây đồng hồ kim loại Rolex, thay dây đồng hồ rolex
Dây đồng hồ Rolex tạo sự liên kết giữa cỗ máy thời gian và người sở hữu

4.2 Dây đồng hồ Rolex tạo vẻ đẹp và tôn lên nét cá tính của chủ nhân

Tong phần này Đồng Hồ Replica sẽ bật mí cho các bạn dây đeo của cỗ máy thời gian Rolex tôn nét đẹp của bạn như nào. Nó chính là một “trợ thủ đắc lực” của bạn trong việc thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người.

Chiếc đồng hồ Rolex mà các bạn đang mang trên cổ tay của mình sẽ nổi bật hơn khi kết hợp cùng trang phục dự tiệc xinh đẹp cùng thần thái cực đỉnh của nhân, chắc chắn sẽ không có ai nổi bật hơn bạn đâu.. Thêm vào đó, bộ dây cũng gián tiếp thể hiện phong cách cá nhân thông qua vật liệu chế tác và thiết kế phía bên ngoài.

● Bởi vậy, việc lựa chọn một chiếc đồng hồ Rolex với kiểu dây đeo như thế nào. Sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân cũng như phong cách thời trang của từng người.

Dây đồng hồ Rolex và tầm quan trọng đối với các cỗ máy thời gian, các loại dây đồng hồ Rolex, dây đồng hồ kim loại Rolex
Dây đồng hồ Rolex tạo vẻ đẹp và tôn lên nét cá tính của chủ nhân

Xem thêm: Phụ kiện đồng hồ Rolex thời trang cao cấp chất lượng giá tốt nhất

5. Các loại dây đồng hồ Rolex

● Chính sự phát triển mang tính biểu tượng của 1 thương hiệu xuất sắc như vậy mà đối với nhiều mẫu sản phẩm bạn chỉ cần nhìn vào các thiết kế dây đồng hồ Rolex cũng biết được tổng thế sản phẩm đó là như thế nào.

● Đây cũng chính là sự đặc biệt trong thiết kế, với chất liệu ưu việt, phong cách ấn tượng mà thương hiệu đồng hồ Rolex nam này đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

● Hãy cùng điểm qua các loại dây đồng hồ Rolex hiện đang được các tín đồ vô cùng yêu thích ngay sau đây nhé!

Dây đồng hồ Rolex và tầm quan trọng đối với các cỗ máy thời gian
Các loại dây đồng hồ Rolex

5.1 Dây đồng hồ Rolex President

● Đi theo bước tiến hiện đại của nhân loại, các loại dây đồng hồ Rolex ngày càng có những bước phát triển đầy mạnh mẽ và hợp với thời đại hơn. Sự xuất hiện của bộ dây Rolex President chính là một phong cách mang thiên hướng cổ điển khác trong năm 1956 với bộ sưu tập mang tên Day-Date.

● Có 1 điểm đặc biệt chúng tôi muốn bật mí cho các bạn đó là những chiếc đồng hồ Rolex hơn hẳn đồng hồ Hublot ở điểm những chiếc Rolex có cả lịch ngày và lịch thứ ở dòng Day-Date còn Hublot chỉ có lịch ngày mà thôi.

● Day-Date đã chứng minh được biểu tượng cho thiết kế của nó. Đây là sản phẩm đồng hồ đeo tay tự động đầu tiên có cửa sổ thứ trong tuần và cửa sổ ngày trong tháng được xuất hiện ngay trên mặt số. Nó dễ dàng trở thành mẫu đồng hồ hàng đầu, mới lạ nhất của Rolex.

● Dây đồng hồ President là một trong các loại dây đồng hồ Rolex kim loại được liên kết từ ba mảnh và các mắt của nó được tạo thành hình tròn. Các liên kết mắt dây trung tâm trông sẽ rộng hơn, trong khi đó, mối nối ở hai bên sẽ được làm mỏng hơn.

● Hiện tại, kiểu dây này vẫn xuất hiện trên những chiếc đồng hồ Day-Date, ngoài ra, bạn có thể thấy nó trong một vài mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập Datejust và Lady-Datejust. Các phiên bản President của đồng hồ Rolex thường thấy là vàng vàng, vàng trắng, vàng hồng hoặc bạch kim.

Dây đồng hồ President là một trong các loại dây đồng hồ Rolex kim loại được liên kết từ ba mảnh
Dây đồng hồ President là một trong các loại dây đồng hồ Rolex kim loại được liên kết từ ba mảnh

5.2 Dây đồng hồ Rolex Oyster

● Từ lâu, kiểu dây Oyster là một trong các loại dây đồng hồ Rolex niềm tự hào vô cùng của thương hiệu Rolex. Cho tới ngày nay, nó vẫn mang lại không ít sự thành công dành cho thương hiệu Rolex. Được biết, dây Oyster được cấp bằng sáng chế vào năm 1947.

● Một năm sau đó, vào năm 1948, phiên bản dây Rolex Oyster đầu tiên đã được chính thức trình làng. Tuy nhiên thì sự khởi đầu của nó không được bắt nguồn từ cơ sở chính của thương hiệu mà trên thực tế là từ nhà máy sản xuất dây của Rolex Gay Frères. Ngay cả hãng đồng hồ Franck Muller nổi tiếng cũng khó lòng mà sở hữu được bộ dây đặc biệt cao cấp này.

● Bạn có thể thấy dây Rolex Oyster hiện đại trông khá khác so với các thiết kế ban đầu của nó. Giờ đây, kiểu dây này trông bóng bẩy và hoành tráng hơn bao giờ hết.

● Dây đeo Rolex Oyster là một bộ dây kim loại với liên kết ba mảnh, một hàng liên kết trung tâm có kích thước rộng hơn so với hai hàng liên kết mỏng ở mỗi bên. Nó không có hình tròn như kiểu dây President. Trên thực tế thì nó luôn phẳng.

● Tuy nhiên, theo thời gian và sự phát triển thì dây Oyster là một trong các loại dây đồng hồ Rolex bắt đầu được trang bị trên cả các mẫu như Datejust, Day-Date cũng như trên phiên bản đồng hồ Rolex Sky-Dweller. Vậy những mẫu đồng hồ Vacheron Constantin có được phép sở hữu kiểu dây đeo này không, hãy Click vào bộ sưu tập của chúng tôi để khám phá bạn nhé.

● Mọi loại khóa đồng hồ Rolex đều phù hợp với dây đeo, đó là lý do tại sao Oyster lại được ưa chuộng đến vậy, bởi nó dễ sử dụng. Dây đồng hồ Oyster rất đa dạng, làm bằng thép, vàng khác nhau cũng như là kết hợp giữa thép và vàng, thậm chí là bạch kim.

Dây đồng hồ Rolex và tầm quan trọng đối với các cỗ máy thời gian
Dây đồng hồ Rolex Oyster

5.3 Dây đồng hồ Rolex Pearlmaster

● Đồng hồ Rolex Pearlmaster được cho ra mắt vào năm 1992 và cùng với nó là mẫu dây đồng hồ Pearlmaster cũng được thương hiệu lừng danh này giới thiệu.

● Dành cho những ai chưa biết, đây là một kiểu dây đeo đồng hồ được chế tác bằng kim loại liên kết với mảnh hơi tròn và được mô tả là phẳng. Hai liên kết mắt dây mỏng hơn nên kẹp các liên kết mắt dây lớn tại trung tâm.

● Điểm cộng tuyệt vời trên mẫu dây đồng hồ Rolex Pearlmaster là những đá quý hoặc kim cương sẽ được đính trên vàng hoặc bạch kim. Đối với những sản phẩm cao cấp như này thì các bạn hãy lưu ý về cách thay dây đồng hồ Rolex thật chuẩn sao cho không làm tổn hại đến nó nhé.

● Có thể thấy, mẫu dây Pearlmaster được trang bị trên chiếc đồng hồ Rolex trong đó cũng xuất hiện cả trong bộ sưu tập Rolex Day-Date. Đó là lý do tại sao những tín đồ yêu đồng hồ lại gọi mẫu dây đồng hồ này là dây đeo Masterpiece.

● Mã dây đeo đồng hồ Rolex Pearlmaster:

 • 72845, 72849, 72848: Chiều rộng 17mm được trang bị trên đồng hồ Rolex Pearlmaster 34.
 • 44745, 42749, 42745: Chiều rộng 20mm được trang bị trên đồng hồ Rolex Pearlmaster 39.
Dây đồng hồ Rolex và tầm quan trọng đối với các cỗ máy thời gian, bán dây đồng hồ Rolex, khoá dây đồng hồ rolex
Dây đồng hồ Rolex Pearlmaster

5.4 Dây cao su của đồng hồ Rolex Oysterflex

● Thương hiệu đã tung ra sản phẩm đồng hồ Rolex Yacht-Master được chế tác bằng vàng Everose tại Baselworld vào năm 2015. Cùng với sự ra mắt của hợp kim vàng hồng độc quyền hoàn hảo và tuyệt đẹp, thương hiệu cũng đem đến mẫu thiết kế cao su mà chúng ta mới biết đến trong vài năm gần đây Oysterflex.

● Nó có thể trông giống như mẫu dây đeo đồng hồ bằng cao su thông thường, nhưng Oysterflex thật sự lại là một chiếc đây đồng hồ phức tạp. Thứ nhất, nó được trang bị thêm lưỡi kim loại hợp kim Titan (với thành phần chủ yếu là Niken) bên trong lõi. Bao bọc xung quanh đó là chất đàn hồi có tông đen.

Điều này đã làm cho dây Oysterflex nhẹ và thoải mái hơn dây đồng hồ cao su bình thường, độ thông thoáng, bền đẹp và ổn định cao hơn.

● Dây đồng hồ Oysterflex có 6 kích thước khác nhau, được phân loại từ C đến H và hai chiều rộng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể ghép nối Rolex Oysterflex của mình với những phiên bản đồng hồ vàng của Rolex Daytona và Yacht-Master.

Dây đồng hồ Rolex và tầm quan trọng đối với các cỗ máy thời gian, bán dây đồng hồ Rolex, khoá dây đồng hồ rolex
Dây cao su của Rolex Oysterflex

5.5 Dây đồng hồ Rolex bằng da

● Mặc dù thương hiệu Rolex nổi tiếng với những mẫu dây đeo bằng kim loại, nhưng dây da đồng hồ Rolex cũng vô cùng ấn tượng, nó có thể kết hợp với các mẫu đồng hồ Rolex Oyster cổ điển, Submariner, Milgauss, và GMT-Master, Cellini, Explorer.

● Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Daytona bao gồm những sản phẩm Chronograph rực rỡ được trang bị thêm các loại dây da nhiều màu sắc như hồng, xanh lá cây, xanh ngọc và vàng.

Hiện nay, khách hàng vẫn sẽ gặp những mẫu dây da này tại các bộ sưu tập của Rolex như Daytona, Day-Date và Datejust. Day-date 36, Sky-Dwelle gồm các màu Bordeaux và sô cô la đi kèm với bộ khóa Crownclasp.

Dây đồng hồ Rolex và tầm quan trọng đối với các cỗ máy thời gian, bán dây đồng hồ Rolex, khoá dây đồng hồ rolex
Dây đồng hồ Rolex bằng da

6. Một số dạng khóa đồng hồ Rolex được sử dụng nhiều nhất

● Không có bất kỳ chi tiết nào lại thường xuyên được sử dụng và dễ gặp phải tình trạng hỏng hóc như bộ khóa đồng hồ Rolex. Tất nhiên, khóa cài đồng hồ Rolex đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đối với các cỗ máy đếm giờ. Sự xuất hiện của nó đảm bảo rằng chiếc đồng hồ sẽ được cố định chắc chắn trên cổ tay người sử dụng.

● Vậy các bạn có bao giờ thắc mắc giá của những cỗ máy đình đám này không hãy tham khảo bài viết đồng hồ Rolex chính hãng giá bao nhiêu của chúng tôi và khám phá những điều hấp dẫn ngay nhé.

● Hiện nay, thương hiệu đồng hồ Rolex cung cấp hai loại khoá cài chính là: Khóa đồng hồ Rolex Oysterclasp/Oysterlock và khóa đồng hồ Rolex Crownclasp/Crownlock

6.1 Khóa dây đồng hồ Rolex Crownclasp/Crownlock

● Khóa đồng hồ Rolex Crownclasp/Crownlock: Là một loại khóa được thiết kế vô cùng tinh xảo, tỉ mỉ bởi chính hãng Rolex. Khi đóng khóa, dường như người dùng sẽ nhìn thấy một khối liền mạch xuất hiện trên dây đeo. Chúng thường đi kèm với kiểu dây Jubilee và kiểu dây President.

Dây đồng hồ Rolex và tầm quan trọng đối với các cỗ máy thời gian, bán dây đồng hồ Rolex, khóa đồng hồ Rolex, khoá dây đồng hồ rolex
Khóa đồng hồ Rolex Crownclasp/Crownlock

6.2 Khóa dây đồng hồ Rolex Oysterclasp/Oysterlock

● Khóa đồng hồ Rolex Oysterclasp/Oysterlock: Là loại khóa sở hữu thêm một cơ chế khóa thứ cấp, nó có thể gập lại trên khóa chính. Kiểu thiết kế này được đánh giá là cực kỳ an toàn và ngày càng trở lên phổ biến nhất là đối với dòng đồng hồ Rolex Yacht Master

● Giống như những chiếc dây đeo, các mẫu khoá cài cũng mang trên mình số hiệu riêng. Dòng mã số được khắc ở phía bên phải của biểu tượng logo Rolex đặt tại phần giữa của khoá cài.

Dây đồng hồ Rolex và tầm quan trọng đối với các cỗ máy thời gian, bán dây đồng hồ Rolex, khóa đồng hồ Rolex, khoá dây đồng hồ rolex
Khóa đồng hồ Rolex Oysterclasp/Oysterlock

7. Địa chỉ bán dây đồng hồ Rolex

● Nếu như bạn đọc đang muốn thay đổi diện mạo cho chiếc đồng hồ Rolex của mình nhưng vẫn chưa mua được một sản phẩm dây đeo ưng ý. Đồng Hồ Replica – một địa chỉ chuyên bán dây đồng hồ Rolex với mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng và luôn đi kèm với chất lượng tuyệt vời cho người tiêu dùng.

● Đây là một địa chỉ uy tín về việc bán dây đồng hồ Rolex và được đánh giá 5 sao bởi hàng nghìn khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại cửa hàng. Đội ngũ nhân viên với thái độ chuyên nghiệp, am hiểu về các dòng sản phẩm không chỉ Rolex mà còn có các thương hiệu đình đám khác như Hublot, Omega,.. sẽ tư vấn tận tình và có trách nghiệm với khách hàng.

● Tại cửa hàng, luôn có sẵn các mẫu dây Rolex thuộc phân khúc từ cao cấp đến bình dân. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp với túi tiền để thực hiện mua bán dây đồng hồ Rolex. Cụ thể như:

 • Dây đồng hồ cao cấp: 1.800.000 – 2.000.000 VNĐ/bộ
 • Dây đồng hồ phổ thông: 600.000 – 700.000 VNĐ/bộ
Dây đồng hồ Rolex và tầm quan trọng đối với các cỗ máy thời gian, bán dây đồng hồ Rolex, khoá dây đồng hồ rolex
Địa chỉ bán dây đồng hồ Rolex

8. Kết luận về bài viết cách mở dây đeo đồng hồ Rolex để thực hiện thay dây đồng hồ Rolex

Trên đây là những chia sẻ của shop Đồng Hồ Replica muốn gửi đến khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin về dây đồng hồ Rolex. Hy vọng rằng những chia sẻ này của chúng tôi sẽ hữu ích dành cho khách hàng. Mọi thắc mắc cần tư vấn xin gửi về địa chỉ 126A – đường Cầu Đất – q.Ngô Quyền –tp. Hải Phòng hoặc gọi đến số Hotline của chúng tôi 0388996668.

Cách mở dây đeo đồng hồ Rolex chuẩn như nghệ nhân chuyên nghiệp, bán dây đồng hồ Rolex, khoá dây đồng hồ rolex
Mọi thắc mắc cần tư vấn xin gửi về địa chỉ 126A – đường Cầu Đất – q.Ngô Quyền –tp. Hải Phòng hoặc gọi đến số Hotline của chúng tôi 0388996668.
5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan

Thương hiệu nổi bật

.
.
.