Hiển thị 1–24 của 29 kết quả

Thương hiệu đồng hồ Cartier – Không chỉ dừng lại ở đồng hồ

Nếu đã từng quan tâm tới những thương hiệu phụ kiện trang sức xa xỉ thế giới thì không thể không kể tới thương hiệu Cartier. Đây là thương hiệu trang sức cực kỳ nổi tiếng và trong đó có đồng hồ.

– – Thương hiệu Cartier được thành lập vào năm 1847 tại Paris , Pháp. Đây là thương hiệu trang sức và đồng hồ được lấy tên chính người sáng lập đó là Mr. Louis-François Cartier

– – Thương hiệu này đã gây tiếng vàng rất lớn trên thị trường quốc tế nhờ những dịch vụ và chính sách độc quyền cho nhà vua nước Anh Edward VII. Tại thời điểm này Cartier được ca ngợi là ” thương hiệu trang sức , kim hoàn của các hoàng đế và là vị vua của các thương hiệu trang sức “.

– – Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 170 năm thương hiệu đồng hồ Cartier của Pháp đã và đang ghi dấu ấn vô cùng đậm nét với rất nhiều sản phẩm đỉnh cao và trở thành biểu tượng của thương hiệu như dòng đồng hồ Tank hay bộ sản phẩm trang sức quyền quý nhất thế giới “Caresse D’Orchidees Par Cartier”…

Cartier từng được ca ngợi là " thương hiệu trang sức , kim hoàn của các hoàng đế và là vị vua của các thương hiệu trang sức ".
Cartier từng được ca ngợi là ” thương hiệu trang sức , kim hoàn của các hoàng đế và là vị vua của các thương hiệu trang sức “.
.
.
.