Đồng hồ IWC Schaffhausen của nước nào? Lịch sử hình thành phát triển

Cái tên “IWC” đã gây dựng được danh tiếng trên toàn cầu và là một trong những thương hiệu hàng đầu trong phân khúc đồng hồ cao cấp, hạng sang. Những kiệt tác đến từ nhà IWC luôn được chế tác vô cùng điêu luyện và tinh xảo. Mọi chi tiết đều đạt đến độ hoàn hảo, kết hợp giữa sự chính xác ưu việt cùng thiết kế độc quyền. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lịch sử hình thành phát triển và những điều thú vị xoay quay những chiếc đồng hồ IWC Schaffhausen.

Đồng hồ IWC Schaffhausen của nước nào? Lịch sử hình thành phát triển
Những kiệt tác đến từ nhà IWC luôn được chế tác vô cùng điêu luyện và tinh xảo. Mọi chi tiết đều đạt đến độ hoàn hảo, kết hợp giữa sự chính xác ưu việt cùng thiết kế độc quyền.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ IWC Schaffhausen

Đồng hồ IWC Schaffhausen của nước nào?

Nhà sáng lập ban đầu của thương hiệu IWC là Florentine Aristo Jones – một kỹ sư và thợ chế tác đồng hồ người Mỹ. Trước khi đưa quyết định thành lập nhãn hiệu IWC vào năm 1868, Jones đã từng làm việc cho công ty đồng hồ nổi tiếng – E. Howard Watch and Clock Co có trụ sở ở Boston, Mỹ.

Mặc dù khi ấy Jones mới chỉ đang trong độ tuổi đôi mươi, nhưng ông đã thăng tiến lên vị trí phó giám đốc và sau đó là giám đốc của công ty. Tuy nhiên, với một người đầy tham vọng như Jones, ông đã đặt trọn tâm huyết và toàn bộ niềm đam mê của mình vào việc bắt đầu sản xuất những chiếc đồng hồ của riêng mình.

Vào thời điểm đó, hầu hết những người đàn ông trẻ tuổi thường lựa chọn đến với miền Tây đất nước để tìm kiếm vận may trong kinh doanh, tuy nhiên, tầm nhìn của Jones thì ngược lại, ông đã quyết định hướng ra nước ngoài và cụ thể là Thụy Sĩ.

Jones quyết tâm sẽ đưa việc sản xuất đồng hồ lên một tầm cao mới khi kết hợp giữa những công nghệ tiên tiến, hiện đại của Mỹ với các kỹ thuật chế tác thủ công tại nơi được coi là “Cái nôi của những chiếc đồng hồ”.

Đồng hồ IWC Schaffhausen của nước nào? Lịch sử hình thành phát triển
Nhà sáng lập ban đầu của thương hiệu IWC là Florentine Aristo Jones – một kỹ sư và thợ chế tác đồng hồ người Mỹ

Sau khi đặt chân đến Thụy Sĩ, việc đầu tiên mà Jones thực hiện là tập hợp một đội gồm các chuyên gia trong việc chế tạo đồng hồ và đồng thời, tìm địa điểm thích hợp để làm trụ sở của IWC.

Tuy nhiên, Jones đã thực sự gặp khó khăn trong việc hòa nhập với cộng đồng chế tác đồng hồ danh tiếng tại miền tây Thụy Sĩ. Các nhà sản xuất ở đó đã tỏ ra hoài nghi về kế hoạch kinh doanh ông. Do đó, họ không đồng ý với các đề nghị hợp tác được đưa ra.

Mặc dù vậy, Jones vẫn kiên trì và nỗ lực tìm kiếm sự hỗ trợ ở Schaffhausen, một thị trấn nhỏ nằm ở khu vực phía bắc Thụy Sĩ. Cuối cùng, những cố gắng của ông đã được đền đáp khi nhà sản đồng hồ bỏ túi giàu kinh nghiệm – ông Johann Heinrich Moser đã quyết định bắt tay hợp tác với Jones.

May mắn thay, quý ngài Moser vừa mới thành lập một nhà máy thủy điện tại Schaffhausen với nguồn tài nguyên được cung cấp bởi con sông Rhine gần đó. Đây chính là thứ Jones cần để có thể vận hành quy trình sản xuất với các thiết bị công nghệ cao của mình. Vì vậy, trụ sở của IWC chính thức được đặt ở Schaffhausen.

Vào năm 1875, thương hiệu IWC quyết định chuyển từ khu công nghiệp Moser sang một địa điểm độc lập. Nhà xưởng của IWC được xây dựng tại Baumgarten, ngay bên cạnh bờ sông Rhine và cho tới thời điểm hiện tại, đây vẫn là trụ sở của công ty.

Đồng hồ IWC Schaffhausen của nước nào? Lịch sử hình thành phát triển
Nhà xưởng của IWC được xây dựng tại Baumgarten, ngay bên cạnh bờ sông Rhine và cho tới thời điểm hiện tại, đây vẫn là trụ sở của công ty

💯 Đề cử chất lượng: Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng – Sức hút lạ kỳ của cụm từ Swiss Made

Lịch sử phát triển của thương hiệu IWC Schaffhausen

Năm 1880: Sau một quá trình dài hoạt động, IWC Schaffhausen đã bị thu mua lại bởi Johannes Rauschenbach-Vogel.

Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của nhà quản lý mới, thương hiệu IWC Schaffhausen vẫn không cho thấy được sự bứt phá trong nền công nghiệp chế tác đồng hồ. Điều này khiến IWC tiếp tục đổi chủ, thuộc quyền sở hữu của Frank Frederik Zealand và Schaffhauser Handelsbank. Mặc dù vậy, hãng sản xuất đồng hồ này vẫn lâm vào cảnh khủng hoảng và đứng trước nguy cơ bị phá sản.

Năm 1884: Thương hiệu IWC chính thức chuyển đổi thành một công ty cổ phần. Với kinh nghiệm xương máu từ hai lần phá sản, giới thượng tầng của IWC Schaffhausen tiến hành một cuộc cải tổ về máy móc và tối ưu hóa trong các khâu sản xuất để quá trình chế tác đồng hồ được diễn ra một cách thuận lợi và trôi chảy hơn.

Năm 1885: Nhờ sự đổi mới của mình, hãng IWC đã trình làng dòng sản phẩm đồng hồ bỏ túi độc đáo, sở hữu sự khác biệt lớn trong cách hiển thị thời gian khi lược bỏ hoàn toàn kim giờ và kim phút. Hiện nay, chiếc đồng hồ bỏ túi đến từ nhà IWC này vẫn luôn được săn đón bởi giới sưu tầm đồng hồ.

Năm 1889: Quy mô nhà máy của hãng IWC được mở rộng hơn với số nhân viên là 104 người.

Năm 1901: Tổng số nhân viên làm việc trong nhà máy của IWC là 190 người.

Năm 1930: IWC Schaffhausen cho ra mắt trên thị trường chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên dành riêng cho ngành hàng không, sở hữu cơ chế đặc biệt, chống lại sự tác động của từ trường, nam châm.

Năm 1940: Thương hiệu IWC giới thiệu mẫu sản phẩm có tên Big Pilot. Đây cũng là một cột mốc lịch sử vô cùng quan trọng trong tiến trình phát triển của hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ này.

Đồng hồ IWC Schaffhausen của nước nào? Lịch sử hình thành phát triển
Thương hiệu IWC giới thiệu mẫu sản phẩm có tên Big Pilot. Đây cũng là một cột mốc lịch sử vô cùng quan trọng trong tiến trình phát triển của hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ này

Năm 1944: Nhà xưởng sản xuất đồng hồ của IWC Schaffhausen bị phá hủy bởi bom Mỹ. Một lần nữa thương hiệu này phải từng bước gây dựng lại từ đầu.

Năm 1948: Hãng IWC tự hào công bố siêu phẩm mang tên Mark Ⅺ. Với việc được trang bị bộ vỏ bọc thép, mẫu sản phẩm sở hữu khả năng chống lại sự tác động của từ trường vô cùng ấn tượng.

Đặc biệt, chiếc đồng hồ Pilot’s Watch Mark XI còn vinh dự trở thành cỗ máy đếm giờ chính thức của Không quân Anh liên tiếp trong 25 năm. Đồng thời, IWC còn chế tạo thêm các phiên bản kế nhiệm là Pilot’s Watch Mark Ⅻ, Pilot’s Watch Mark ⅩⅤ, Pilot’s Watch Mark ⅩⅥ, để tiếp nối dòng sản phẩm biểu tượng này.

Năm 1955: Dưới sự chèo lái của Günter Blumlein, thương hiệu IWC đã có thêm nhiều sự đổi mới. Điều này đã được chứng minh qua kiệt tác Ingenieur, thành quả của sự kết hợp với Gérald Genta – nhà thiết kế đồng hồ nổi tiếng người Thụy Sĩ.

Năm 1967: Hãng IWC giới thiệu dòng sản phẩm đồng hồ sở hữu khả năng chống nước cực kỳ ấn tượng, lên đến 200m.

Năm 1978: IWC Schaffhausen trở thành đơn vị tiên phong khi đưa ra thị trường những chiếc đồng hồ có phần vỏ và dây đeo được chế tác từ chất liệu Titanium.

Năm 1991: Hãng IWC chính thức thuộc quyền sở hữu của tập đoàn LMH, có trụ sở đặt tại Schaffhausen.

Dành cho những ai chưa biết, tập đoàn LMH hiện đang sở hữu 100% cổ phần của thương hiệu IWC, 60% cổ phần của hãng sản xuất đồng hồ Jaeger-LeCoultre và 90% cổ phần của A. Lange & Söhne – nhãn hiệu đồng hồ đến từ Đức.

Năm 2000: Tập đoàn LMH được bán lại cho công ty Vodafone và công ty Richemont với bản hợp đồng có giá trị lên đến 2,8 tỷ Franc Thụy Sĩ. Đáng chú ý, công ty Richemont vẫn giữ nguyên tính độc lập cho những thương hiệu thuộc quyền sở hữu của thương hiệu LMH trước đó.

Năm 2001: IWC Schaffhausen đã có khoảng 400 nhân viên và số lượng đồng hồ được sản xuất mỗi năm dao động trong khoảng 44.000 chiếc.

Năm 2018: Để kỉ niệm 150 năm ngày thành lập thương hiệu, hãng IWC đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Jubilee, bao gồm 27 phiên bản giới hạn.

Điểm nhấn trong bộ sưu tập đặc biệt này của IWC Schaffhausen chính là bốn phiên bản IWC Tribute to Paul Weber Edition “150 Years” – góp phần tái hiện lại dòng đồng hồ bỏ túi mang tính biểu tượng một thời của hãng.

Đồng hồ IWC Schaffhausen của nước nào? Lịch sử hình thành phát triển
Để kỉ niệm 150 năm ngày thành lập thương hiệu, hãng IWC đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Jubilee, bao gồm 27 phiên bản giới hạn

👍 Bài viết nên đọc: Câu chuyện về những thương hiệu đồng hồ đắt nhất thế giới

Đánh giá chi tiết về đồng hồ IWC Schaffhausen

Mẫu mã thiết kế

Hướng tới việc sản xuất những chiếc đồng hồ sở hữu thiết kế chất lượng nhất, thương hiệu IWC luôn được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng trải nghiệm sản phẩm.

Có thể thấy, mỗi mẫu đồng hồ IWC đều được chế tác tỉ mỉ bằng phương pháp thủ công dưới đôi bàn tay của những người nghệ nhân lành nghề. Bên cạnh đó, các loại vật liệu chế tác cũng được nhà sản xuất lựa chọn theo những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe.

Từ dòng sản phẩm cơ bản để đeo hàng ngày cho đến những chiếc đồng hồ thể thao, mạnh mẽ hay thậm chí là sự phức tạp của các cỗ máy đếm giờ Haute Horlogerie, tất cả đều được IWC hoàn thiện một cách tối ưu, trọn vẹn.

Dành cho những ai chưa biết, thuật ngữ Haute Horology xuất hiện vào cuối những năm 1970 khi các nhà chế tác đồng hồ của Thụy Sĩ đang tìm kiếm một khái niệm dùng để biểu đạt cho các mẫu sản phẩm cao cấp nhất của họ. Mặt hàng này như một phương thức là thể hiện các kỹ năng chế tác đồng hồ.

Đáng chú ý, IWC là nhà sản xuất đồng hồ lớn và duy nhất nằm ở phía đông Thụy Sĩ. Thực tế, phần lớn các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng đều có trụ sở tại miền Tây, khu vực chủ yếu nói tiếng Pháp.

Đồng hồ IWC Schaffhausen của nước nào? Lịch sử hình thành phát triển
Hướng tới việc sản xuất những chiếc đồng hồ sở hữu thiết kế chất lượng nhất, thương hiệu IWC luôn được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng trải nghiệm sản phẩm

Kết cấu bộ máy hoạt động

Những mẫu sản phẩm cao cấp của thương hiệu IWC thường được trang bị các bộ máy hoạt động In-House. Tuy nhiên, với dòng đồng hồ thợ lặn –  Aquatimer, chúng chủ yếu sử dụng bộ chuyển động ETA do tập đoàn Swatch sản xuất.

♣ Đồng hồ IWC luôn gắn liền với chất lượng trải nghiệm tuyệt vời, độ chính xác cao và khả năng chịu đựng trong môi trường khắc nghiệt được kiểm định nhiều lần. Giống như tất cả các dòng sản phẩm cao cấp khác, sai số của đồng hồ IWC thường dao động trong khoảng ± 4 giây/ngày.

Một số bộ máy hoạt động đáng chú ý đến từ thương hiệu IWC:

Bộ chuyển động IWC 30110: Phát triển từ bộ máy gốc ETA 2892A2, chứa 21 chân kính, tần số dao động 28.800 vph.

Bộ chuyển động IWC 79320: Phát triển từ bộ máy gốc ETA 7750, chứa 25 chân kính, tần số dao động 28.800 vph. Bộ chuyển động này thường được sử dụng cho đồng hồ bấm giờ.

Bộ chuyển động IWC 89360: Chứa 40 trang sức, tần số  dao động 28.800 vph.

Đồng hồ IWC Schaffhausen của nước nào? Lịch sử hình thành phát triển
Những mẫu sản phẩm cao cấp của thương hiệu IWC thường được trang bị các bộ máy hoạt động In-House

💡 Góc giải đáp: Đồng hồ cơ Automatic là gì? Những điều bạn cần biết trước khi mua

Những bộ sưu tập nổi tiếng nhất của thương hiệu IWC

Thương hiệu IWC đã có lịch sử hình thành và phát triển trong hơn 150 năm. Xuyên suốt quá trình hoạt động của mình, hãng đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng và không ít trong số đó đã trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ.

Bộ sưu tập đồng hồ Jubilee

Năm 2018, nhân dịp kỉ niệm 150 năm thành lập, thương hiệu IWC đã trình làng bộ sưu tập đồng hồ Jubilee với 27 phiên bản khác nhau được sản xuất giới hạn. Có thể nói, IWC Jubilee mang lại những dấu ấn riêng biệt về tính thẩm mỹ cũng như hiệu năng hoạt động.

Đặc biệt, bộ sưu tập đồng hồ này có thêm sự xuất hiện của 4 phiên bản IWC Tribute to Pallweber Edition “150 Years” – dòng sản phẩm đã làm sống lại biểu tượng một thời của thương hiệu IWC. Đáng chú ý, tất cả những chiếc đồng hồ IWC thuộc bộ sưu tập Jubilee đều được trang bị dây đeo da cá sấu màu đen.

Đồng hồ IWC Schaffhausen của nước nào? Lịch sử hình thành phát triển
IWC Jubilee mang lại những dấu ấn riêng biệt về tính thẩm mỹ cũng như hiệu năng hoạt động

Bộ sưu tập đồng hồ Pilot’s Watches

Có thể nói, trong thế giới của những cỗ máy thời gian IWC, dòng đồng hồ phi công đã trở thành một biểu tượng lớn. Kể từ khi chiếc Big Polit đầu tiên được ra đời vào năm 1940, tên tuổi của hãng IWC đã gắn liền với các mẫu sản phẩm thiết kế dành riêng cho ngành hàng không với cơ chế chống từ ấn tượng.

Các dòng đồng hồ phi công nổi tiếng nằm trong bộ sưu tập IWC Pilot’s Watches có thể kể đến như: Classic, Spitfire, Le Petit Prince, Top Gun, Antoine De Saint-Exupéry,…

Đồng hồ IWC Schaffhausen của nước nào? Lịch sử hình thành phát triển
Trong thế giới của những cỗ máy thời gian IWC, dòng đồng hồ phi công đã trở thành một biểu tượng lớn

Bộ sưu tập đồng hồ Portugieser

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ hàng hải mà hãng IWC sản xuất theo đơn đặt hàng của hai doanh nhân người Bồ Đào Nha. Trong các dòng sản phẩm của IWC, bộ sưu tập Portugieser gồm những cỗ máy đếm giờ có mặt lớn, độ chính xác cao và được thiết kế theo phong cách truyền thống, điển hình của thiết bị đi biển.

Có thể nói, IWC Portugieser đã thiết lập nên một loại đồng hồ hoàn toàn mới ở thời kỳ đó. Cho đến thời điểm hiện tại, những chiếc đồng hồ này ghi điểm với đường nét thiết kế tiêu biểu, đặc thù của IWC và chúng được săn đón trên toàn thế giới.

Đồng hồ IWC Schaffhausen của nước nào? Lịch sử hình thành phát triển
Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ hàng hải mà hãng IWC sản xuất theo đơn đặt hàng của hai doanh nhân người Bồ Đào Nha

Bộ sưu tập đồng hồ Portofino

Bộ sưu tập IWC Portofino khoác lên mình một vẻ đẹp hoa lệ đến từ ngôi làng chài Portofino, Ý. Chính vì vậy, những chiếc đồng hồ Portofino khoác trên mình một bộ cánh mỏng gọn nhưng đầy thời thượng và lịch lãm.

Đồng hồ IWC Schaffhausen của nước nào? Lịch sử hình thành phát triển
Bộ sưu tập IWC Portofino khoác lên mình một vẻ đẹp hoa lệ đến từ ngôi làng chài Portofino, Ý

Bộ sưu tập đồng hồ IWC Da Vinci

Các mẫu sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Da Vinci sở hữu những cơ chế cực kỳ phức tạp, với mục đích tưởng nhớ đến quý ngài Leonardo da Vinci – người đã có nhiều công trình đóng góp về phương pháp đo độ chính xác của thời gian và nhiều phát minh đột phá như truyền động dây xích, bánh răng xoắn, bánh răng côn,…

Nhờ kiểu dáng thanh lịch và kích thước vừa phải, nhiều mẫu đồng hồ IWC Da Vinci có thể được mang trên cổ tay của cả nam giới lẫn nữ giới.

Đồng hồ IWC Schaffhausen của nước nào? Lịch sử hình thành phát triển
Các mẫu sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Da Vinci sở hữu những cơ chế cực kỳ phức tạp, với mục đích tưởng nhớ đến quý ngài Leonardo da Vinci

Bộ sưu tập đồng hồ Ingenieur

Dòng sản phẩm được khơi nguồn cảm hứng từ thiết kế nguyên bản của mẫu Ingenieur huyền thoại do Gerald Genta – cha đẻ của rất nhiều mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng sáng tạo ra. Năng lực đặc biệt của bộ sưu tập này chính là khả năng chống từ ưu việt cũng như cơ chế Tourbillon.

Những phiên bản đồng hồ IWC Ingenieur đầu tiên được thiết kế dành riêng cho các nhà khoa học và kĩ thuật viên. Trong một vài năm gần đây, dòng sản phẩm này đã trải qua những sự thay đổi đáng kể, không chỉ trên phương diện thiết kế mà cả về mục đích sử dụng.

Đồng hồ IWC Schaffhausen của nước nào? Lịch sử hình thành phát triển
Dòng sản phẩm được khơi nguồn cảm hứng từ thiết kế nguyên bản của mẫu Ingenieur huyền thoại do Gerald Genta – cha đẻ của rất nhiều mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng sáng tạo ra

Bộ sưu tập đồng hồ Aquatimer

Aquatimer là mẫu đồng hồ lặn tiêu biểu của hãng IWC, sở hữu khả năng chống nước tuyệt vời. Một số dòng sản phẩm trong bộ sưu tập này còn mang tính đột phá hơn nữa khi tích hợp chức năng đo độ sâu bằng máy cơ. Có thể nói, IWC Aquatimer mang đến cho thế giới đồng hồ đeo tay định nghĩa thực sự về một chiếc đồng hồ lặn cao cấp.

Đồng hồ IWC Schaffhausen của nước nào? Lịch sử hình thành phát triển
Aquatimer là mẫu đồng hồ lặn tiêu biểu của hãng IWC, sở hữu khả năng chống nước tuyệt vời

🔎 Khám phá: Hộp xoay đồng hồ cơ và những lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết

Lý do khiến đồng hồ IWC được ưa chuộng

Những thiết kế đến từ thương hiệu đồng hồ IWC luôn nhận được sự ưa chuộng và săn đón nhiệt liệt từ giới điệu mộ với các tính năng đặc biệt, luôn tiên phong và mang lại niềm cảm hứng mới lạ.

Hãng IWC là nơi tập trung của những đôi bàn tay vàng trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Đội ngũ nghệ nhân làm việc tại thương hiệu này đều là những cá nhân nổi bật, tay nghề cao, được tuyển chọn và đào tạo vô cùng khắt khe. Chính điều này đã góp phần to lớn mang đến những mẫu sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo.

Hiện nay, IWC đã sở hữu được một lượng khách hàng rộng lớn, trong đó bao gồm cả những người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trong xã hội. Một vài cái tên có thể kể đến như: cựu võ sĩ quyền anh – Vitali Klitschko, tay vợt người Đức – Boris Becker, cựu danh thủ bóng đá người Pháp – Zinédine Zidane, nam diễn viên, đạo diễn người Mỹ – Kevin Spacey,…

Đồng hồ IWC Schaffhausen của nước nào? Lịch sử hình thành phát triển
Những thiết kế đến từ thương hiệu đồng hồ IWC luôn nhận được sự ưa chuộng và săn đón nhiệt liệt từ giới điệu mộ với các tính năng đặc biệt, luôn tiên phong và mang lại niềm cảm hứng mới lạ

Đồng hồ IWC Schaffhausen có giá bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi “Đồng hồ IWC Schaffhausen có giá bao nhiêu?”, trước hết bạn phải biết rằng, một mẫu thiết kế hoàn mĩ đến từ những thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới thường sở hữu mức giá lên đến hàng ngàn, hàng chục hay hàng trăm ngàn đô. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các yếu tố cụ thể mà nhà sản xuất sẽ đưa ra những mức giá khác nhau.

Trên thực tế, mức giá của đồng hồ IWC rơi vào khoảng từ 5.000 đến 15.000 USD cho các dòng sản phẩm Classic. Trong khi đó, những mẫu sản phẩm cao cấp sẽ có giá bán từ 100.000 USD đến 750.000 USD.

Tại Việt Nam hiện nay, đã có rất nhiều người may mắn sở hữu được những chiếc đồng hồ IWC chính hãng, phần đông đều là các doanh nhân thành đạt, có niềm yêu thích đặc biệt với thương hiệu cao cấp này.

Đồng hồ IWC Schaffhausen của nước nào? Lịch sử hình thành phát triển
Những người sở hữu được các mẫu đồng hồ IWC chính hãng thường là doanh nhân thành đạt và có niềm yêu thích đặc biệt với thương hiệu cao cấp này

Địa chỉ mua đồng hồ IWC Schaffhausen tại Việt Nam

Hiện nay, thương hiệu đồng hồ IWC vẫn chưa có cửa hàng chính hãng hay đại lý ủy quyền nào tại Việt Nam. Chính vì vậy, nếu muốn mua được những chiếc đồng hồ IWC chính hãng, người tiêu dùng sẽ phải đặt trực tiếp trên trang chủ của hãng hoặc lựa chọn các hình thức mua hàng xách tay.

Trên thực tế, nếu đem so sánh với mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam ở thời điểm hiện tại, thì giá bán của một chiếc đồng hồ IWC chính hãng là một số tiền không hề nhỏ. Chính vì vậy, nhiều người đã chuyển sang sử dụng mặt hàng Replica 1:1.

Nếu bạn vẫn còn đang mông lung về dòng sản phẩm này, thì hãy nhớ rằng, đồng hồ IWC Replica 1:1 là phiên bản được làm lại từ các mẫu thiết kế chính hãng với độ hoàn thiện lên tới 96%. Đặc biệt, để sở hữu mặt hàng này, người tiêu dùng chỉ phải bỏ ra số tiền dao động trong khoảng từ 10-15 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.

Nên mua đồng hồ IWC Replica 1:1 ở đâu? Câu trả lời chính là Showroom Đồng Hồ Replica. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay, chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng về các mẫu sản phẩm hàng Replica 1:1.

Đồng hồ IWC Schaffhausen của nước nào? Lịch sử hình thành phát triển
Cái tên “IWC” đã gây dựng được danh tiếng trên toàn cầu và là một trong những thương hiệu hàng đầu trong phân khúc đồng hồ cao cấp, hạng sang

Không chỉ được trải nghiệm những chiếc đồng hồ với chất lượng cao cấp nhất, đến với Đồng Hồ Replica, các bạn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn khi trước và sau khi mua hàng.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay tới số Hotline: 038.899.6668 để nhận được sự tư vấn tận tình về những chiếc đồng hồ IWC Replica 1:1 hoặc các dòng sản phẩm khác mà bạn đang quan tâm. Bên cạnh đó, đừng quên ghé thăm Website: www.donghoreplica.com để cập nhật những mẫu đồng hồ mới nhất của chúng tôi.

💎 Xem thêm: Cập nhật giá Đồng Hồ Replica của các thương hiệu lớn năm 2021 💎

Lời kết

Trên đây là những thông tin thú vị xoay quanh thương hiệu đồng hồ danh tiếng IWC mà Đồng Hồ Replica tổng hợp và biên soạn. Hi vọng rằng thông qua bài viết ngày hôm nay, bạn đọc đã có thể tự trả lời được câu hỏi “Đồng hồ IWC Schaffhausen của nước nào?” cũng như đưa ra được cho mình phương án mua hàng phù hợp.

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.