Top 5 mẫu đồng hồ Patek Philippe Geneve dây da được ưa chuộng nhất

Đồng hồ Patek Philippe dây da cá sấu đã chinh phục được những người khách hàng khó tính nhất. Không chỉ nằm ở sự xa xỉ mà còn là chất lượng tương xứng với giá trị của chiếc đồng hồ.  

Đôi nét về thương hiệu Patek Philippe và những bộ sưu tập dây da của thương hiệu này

– –  Thương hiệu đồng hồ cao cấp Thuỵ Sĩ Patek Philippe ra đời vào năm 1839. Trải qua nhiều sự kiện, đến nay, thương hiệu này đang được sở hữu bởi chủ tịch Thierry Stern. Bên cạnh thành công ở những dòng đồng hồ dây kim loại, đồng hồ Patek Philippe dây da đã gây được tiếng vang lớn trong ngành chế tác đồng hồ.

Đồng hồ Patek Philippe dây da đã gây được tiếng vang lớn trong ngành chế tác đồng hồ
Đồng hồ Patek Philippe dây da đã gây được tiếng vang lớn trong ngành chế tác đồng hồ

– –  Dây da được nhà sản xuất chế tác 100% từ da cá sấu cao cấp. Như các bạn đã biết, da cá sấu được coi là quý hiếm và đắt đỏ nhất trong các loại da. Mỗi bộ da cá sấu đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe. Sau đó, chất liệu được thử nghiệm đạt chất lượng mới đưa vào quá trình chế tác.

Dây đeo đồng hồ Patek Philippe có rất nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau
Dây đeo đồng hồ Patek Philippe có rất nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau

– –  Những người thợ lành nghề sẽ xử lý chất liệu tỉ mỉ và cẩn thận bằng các kỹ thuật thủ công. Mỗi công đoạn sản xuất dây đồng hồ đều phải đáp ứng các tiêu chí mà nhà sản xuất đặt ra. Kết quả là những chiếc dây da cá sấu được hoàn thiện với độ bền và chất lượng tốt nhất.

– –  Dây đeo đồng hồ Patek Philippe có rất nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Mỗi màu dây sẽ được nhà thiết kế nghiên cứu và kết hợp sao cho phù hợp với mặt đồng hồ.

💡 Kiến thức hay! Đồng hồ nữ với dây đeo độc đáo nhất trên thị trường hiện nay

Top 5 mẫu đồng hồ Patek Philippe dây da đình đám nhất

– –  Hôm nay, Đồng Hồ Replica sẽ đưa bạn đi khám phá top 5 đồng hồ Patek Philippe dây da đang thu hút được sự quan tâm nhiều nhất trên thị trường thế giới.

Đồng hồ Patek Philippe dây da Complications 5960R-011

– –  Mẫu đồng hồ Patek Philippe dây da này có vỏ bằng vàng hồng 18k bao quanh mặt số 40.5mm. Mặt số màu trắng đục trên dây đeo cá sấu hoàn toàn mới. Khoá Calatrava Cross bằng vàng hồng 18k sang trọng. Mặt số được tích hợp các chức năng hiển thị giờ, phút,giây và lịch thứ, ngày, tháng lần lượt nằm ở vị trí 10h, 12h, 14h. Mặt số phụ ở vị trí 6 giờ hiển thị 60 giây và 12 giờ.

Hai mặt của đồng hồ đều được bảo vệ bởi lớp kính Sapphire chống xước hoàn hảo
Hai mặt của đồng hồ đều được bảo vệ bởi lớp kính Sapphire chống xước hoàn hảo

– –  Hai mặt của đồng hồ đều được bảo vệ bởi lớp kính Sapphire chống xước hoàn hảo. Cỗ máy CH 28-520 IRM QA 25H đem đến chuyển động bền bỉ cùng tính năng bấm giờ thể thao Chronograph. Sở hữu vẻ đẹp độc đáo, chiếc đồng hồ xứng đáng dành cho các quý ông lịch lãm.

Đồng hồ Patek Philippe dây da Nautilus 5724R-001

– –  Chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve dây da có đường kính mặt 40mm, phù hợp với cổ tay vừa và nhỏ. Viền Bezel và càng nối dây được nạm 56 viên đá quý hình vuông rực rỡ. Kim giờ và phút được phủ lớp dạ quang, có thể phát sáng vào ban đêm. Khả năng chế tác tinh vi được thể hiện qua cửa sổ báo dự trữ năng lượng tại vị trí 11h. 

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve dây da có đường kính mặt là 40mm
Chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve dây da có đường kính mặt là 40mm

– –  Mặt sau được thiết kế lộ máy Skeleton, được bảo vệ bởi kính Sapphire trong suốt. Không chỉ mang trên mình ngoại hình đẹp, ẩn sâu trong lớp vở là bộ máy Caliber 240 PS IRM C LU đảm bảo hoạt động ổn định dưới độ sâu 60m.

Dây đeo được làm bằng da màu nâu ở mặt ngoài
Dây đeo được làm bằng da màu nâu ở mặt ngoài

– –  Dây đeo được làm bằng da màu nâu ở mặt ngoài. Mặt trong là màu trắng sữa. Phần khoá vàng hồng 18k mang vẻ đẹp sáng bóng của 6 viên kim cương. Mẫu đồng hồ này xứng đáng là cỗ máy thời gian hoạt động hiệu quả nhất trong lịch sử.

Đồng hồ Patek Philippe dây da Complications 5146G-010

– –  Mẫu đồng hồ Complications 5146G-010 được ra mắt thị trường vào năm 1996 với chức năng thường niên đầu tiên của Patek Philippe. Việc tích hợp hai chức năng lịch thường niên và lịch tuần trăng vào một chiếc đồng hồ đã đem đến thành công để đời.

Mẫu đồng hồ Complications 5146G-010 được ra mắt thị trường vào năm 1996
Mẫu đồng hồ Complications 5146G-010 được ra mắt thị trường vào năm 1996

– –  Kích thước 39mm của bộ vở khung được nối với dây đeo da cá sấu màu nâu cổ điển. Trên khoá gập được tích hợp Logo hoa thị đặc trưng của thương hiệu Patek Philippe. Bên trong là bộ máy 324 S IRM QA LU dày 5.32mm với 11 cầu nối và 32 chân kính. Tất cả được trang bị trong một chiếc đồng hồ dây da Complications cổ điển.

Đồng hồ Patek Philippe dây da Nautilus 5724G-001

– –  Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5724G-001 mang trên mình thiết kế nguyên khối từ vàng trắng 18k. Mặt số “porthole” có hình dạng của những ô cửa sổ nhỏ trên tàu biển. Kết hợp với nó là dây da cá sấu màu đen được hoàn thiện hoàn toàn bằng thủ công.

Mặt số "porthole" có hình dạng của những ô cửa sổ nhỏ trên tàu biển
Mặt số “porthole” có hình dạng của những ô cửa sổ nhỏ trên tàu biển

– –  Viền Bezel đính 44 viên kim cương đã làm nổi vật lên mặt số vân Navy. Không chỉ dừng ở đó, bộ máy vận hàng của chiếc đồng hồ cũng đáng ngưỡng mộ. Đó là cỗ máy Caliber 240 PS IRM C LU có kết cấu 265 chi tiết và 29 chân kính. Bạn có thể mang theo chiếc đồng hồ khi đi bơi hoặc đi lặn ở độ sâu 60m.

Đồng hồ Patek Philippe dây da Nautilus 5712R-001

– –  Bộ vỏ được trang bị bộ vỏ Case chế tác từ vàng hồng 18k cao cấp. Mặt số nâu được trang trí bằng hoạt tiết Guilloche sọc ngang và các cọc số phát quang viền đen. Ở vị 12h được đánh dấu bằng cọc số kép. Trên mặt số chính được chia làm hai mặt số phụ hướng 4h và 7h. Một mặt số có chức năng đếm giây và mặt số còn lại hiển thị ngày và lịch tuần trăng.

Bộ vỏ được trang bị bộ vỏ Case chế tác từ vàng hồng 18k cao cấp
Bộ vỏ được trang bị bộ vỏ Case chế tác từ vàng hồng 18k cao cấp

– –  Làm nên vẻ đẹp có một không hai ấy không thể thiếu dây da màu nâu sẫm. Đi kèm cùng với nó là bộ khoá bấm vàng hồng được thiết kế riêng. Dòng chữ Nautilus được chạm khắc sắc nét trên khoá đã đánh dấu nét riêng biệt của bộ sưu tập Nautilus này.

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.