Có nên mua đồng hồ Rolex chính hãng cũ đã qua sử dụng

Đồng hồ Rolex cũ là gì ?

● Đồng hồ Rolex cũ hay còn gọi là đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, và nó đã được sử dụng bởi một ai đó hoặc nhiều người. Thông thường đồng hồ Rolex chính hãng cho dù đã qua sử dụng nhưng giá trị của chúng vẫn rất lớn. Đồng hồ cũ Rolex chính hãng thường được chứng nhận bảo hành của nhà sản xuất, ngay cả khi quyền sở hữu được thay đổi trong suốt quá trình đồng hồ Rolex được sử dụng. Còn nếu không nó phải được kiểm tra bởi một người thợ hoặc chuyên gia đồng hồ để đảm bảo tính xác thực.

● Tại Việt Nam có rất nhiều cửa hàng cũng như cá nhân kinh doanh đồng hồ Rolex cũ, chính vì vậy nhu cầu mua bán đồng hồ cũ Rolex trở nên cần thiết với cả những người đam mê và các nhà sưu tập đồng hồ Rolex trên toàn quốc. Và đồng hồ cũ Thụy Sỹ Rolex là một trong những thương hiệu được đại đa số người dùng tìm kiếm. Lý do là đồng hồ Thụy Sỹ Rolex cũ có chất lượng tốt hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác trên thế giới. Bên cạnh đó, đồng hồ Thụy Sỹ Rolex luôn giữ giá trị rất tốt, kể cả khi chúng đã được sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

● Đồng hồ Rolex cũ được tạo ra nhờ chuyên môn ưu việt và quy trình sản xuất được quản lý chu đáo, không ngừng nâng cao. Từ các kỹ thuật truyền thống đến công nghệ tiên tiến, một cái nhìn sâu sắc hơn, chất lượng hoàn hảo đằng sau mỗi chiếc đồng hồ Rolex cũ. Đồng hồ Rolex có trong mình các tài nguyên quý giá bao gồm một loạt các kỹ năng thường thừa như : Chế tác đồng hồ, kỹ sư cơ khí, thiết kế và các chuyên gia khác làm việc chặt chẽ ở mọi giai đoạn phát triển và sản xuất đồng hồ Rolex.

● Mỗi một chiếc đồng hồ Rolex chứa đựng tinh hoa của công nghệ chế tạo đồng hồ kéo dài qua hàng thế kỷ. Những chiếc đồng hồ Rolex đều được các nghệ nhân lành nghề chế tác hoàn toàn bằng thủ công thế nên đồng hồ không chỉ đơn giản là công cụ để xem giờ mà nó còn là một kiệt tác nghệ thuật có giá trị cho dù có qua sử dụng đi chăng nữa.

Xem thêm : Giá đồng hồ Rolex Thụy Sĩ chính hãng bao nhiêu? Bảng giá mới nhất

Có nên mua đồng hồ Rolex chính hãng cũ đã qua sử dụng
Đồng hồ Rolex cũ hay còn gọi là đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, và nó đã được sử dụng bởi một ai đó hoặc nhiều người. Thông thường đồng hồ Rolex chính hãng cho dù đã qua sử dụng nhưng giá trị của chúng vẫn rất lớn.

Giá đồng hồ Rolex cũ là bao nhiêu ?

● Tất nhiên, ưu điểm đầu tiên và nổi bật nhất khi chọn mua một chiếc đồng hồ Rolex cũ đã qua sử dụng so với một phiên bản mới tinh, là mức giá mà bạn phải chi trả sẽ rẻ hơn rất nhiều. Đối với những chiếc đồng hồ Rolex cũ vừa được ra lò, người tiêu dùng cần phải bỏ ra một khoản tiền “cực khủng” thậm chí là khổng lồ mới có thể sở hữu được. Tuy nhiên, việc lựa chọn một mẫu Rolex cũ có thể giúp bạn giảm được một cách đáng kể chi phí mua hàng, tùy thuộc theo thiết kế và đời của sản phẩm.

● So với những thương hiệu đồng hồ danh tiếng khác, những cỗ máy đếm giờ nhà Rolex cho dù đã qua sử dụng vẫn duy trì được rất nhiều giá trị về bộ máy hoạt động. Ngay cả khi đã trải qua một thời gian dài sử dụng hoặc qua nhiều đời chủ. Trên thực tế, một chiếc đồng hồ Rolex cũ vẫn được đánh giá cao hơn nếu đem so với một mẫu sản phẩm bình dân cùng tầm giá.

● Giá trị của những đồng hồ Rolex cũ luôn phụ thuộc rất nhiều vào mức độ đã được sử dụng của đồng hồ đó ( mức độ mới cũ của đồng hồ đó ). Cũng giống như các thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới như : Hublot, Cartier, Blancpain, Patek Philippe,…Nếu tình trạng còn khoảng 95% mới hay còn bảo hành quốc tế, giá thị trường khoảng 100 ngàn USD, nhưng không may tình trạng còn khoảng 70%, giá thị trường sẽ rơi vào tầm $10-20 ngàn USD.

Có nên mua đồng hồ Rolex chính hãng cũ đã qua sử dụng
Ưu điểm đầu tiên và nổi bật nhất khi chọn mua một chiếc đồng hồ Rolex cũ đã qua sử dụng so với một phiên bản mới tinh, là mức giá mà bạn phải chi trả sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Có nên mua đồng hồ Rolex cũ hay không ?

Mỗi một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ Rolex cũ đều có sức hấp dẫn cao. Luôn chinh phục trái tim của người yêu đồng hồ Rolex trên toàn thế giới. Một trong những xu hướng “Hot” hiện nay, đó là xu hướng Vintage. Trong thời trang đó là phong cách hoài cổ, còn trong cách mua sắm, đó là xu hướng sưu tầm đồ cổ. Giống như các mặt hàng thời trang khác, đồng hồ Rolex cũ khiến giới mộ điệu săn lùng và sưu tầm.

Chiếc đồng hồ cũ Rolex Thụy Sỹ mà bạn giữ gìn hoàn toàn có thể hòa nhập hoàn hảo trong xu thế này. Ngoài vẻ đẹp cổ xưa, những chiếc đồng hồ cũ còn sở hữu một mức giá “chiều lòng” tất cả mọi khách hàng.Bởi đã trải qua một chủ nhân, một quá trình sử dụng. Đồng hồ cơ cũ không đắt đỏ như những sản phẩm mua mới.

Rolex cũ có giá thành phải chăng hơn

● Rõ ràng nhất, ưu điểm đầu tiên là giá thành rẻ hơn khá nhiều so với việc bạn mua một chiếc đồng hồ Rolex mới. Giúp bạn dễ dàng đạt được ước mơ sở hữu một chiếc Rolex hơn. Ngoài ra, việc mua được một chiếc Rolex cũ còn giúp bạn “Hời” rất nhiều bởi bạn sẽ tốn ít chi phí hơn nhưng giá trị thực tiễn của bộ máy, chất liệu cấu tạo vẫn còn như mới.

● Bất kì một sản phẩm Rolex nào khi chuyển từ tình trạng “mới” sang “cũ” đều sẽ bị mất giá. Khi đã chuyển sang quyền sở hữu là bạn thì chắc chắn nó sẽ mất giá điều này là chắc chắn. Do đó, khi bạn mua một chiếc Rolex hoàn toàn mới , nó sẽ giảm giá trị ngay lập tức, ngay cả trước khi nó có một vết xước đầu tiên. Nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa là nếu bạn quyết định bán đồng hồ Rolex của mình, bạn sẽ ít bị ảnh hưởng hơn. Rất có thể, sau một năm sử dụng, chiếc Rolex đã qua sử dụng của bạn sẽ có giá trị tương đương với lúc bạn mới mua. Ngược lại, một chiếc Rolex hoàn toàn mới, sau một năm sử dụng, về cơ bản sẽ có giá trị thấp hơn đáng kể so với lúc bạn mua.

● Có rất nhiều lí do khiến một chiếc đồng hồ Rolex cũ dùng lâu sẽ tăng giá. Vì nếu dùng lâu nó sẽ là chiếc Rolex cổ, có ý nghĩa lịch sử hoặc đánh dấu các cột mốc quan trọng của thương hiệu, lịch sử v.v… Đó là chiếc Rolex cũ đã được ngừng sản xuất, trở nên khan hiểm hơn. Đó là chiếc Rolex sở hữu một công nghệ độc đáo, xứng đáng được đưa vào Bộ sưu tập đồng hồ Rolex bạc tỷ của mình …. Có rất nhiều người xem Rolex cổ và cũ như một cơ hội đầu tư cho mai sau.

Có nên mua đồng hồ Rolex chính hãng cũ đã qua sử dụng
Việc mua được một chiếc Rolex cũ còn giúp bạn “Hời” rất nhiều bởi bạn sẽ tốn ít chi phí hơn nhưng giá trị thực tiễn của bộ máy, chất liệu cấu tạo vẫn còn như mới.

Chất lượng sử dụng và giá trị về sau

● Sử dụng nguyên vật liệu hiếm có và đắt tiền : Nguyên liệu được nhãn hàng Rolex cao cấp này ưa chuộng hơn cả chính là loại thép 904L vô cùng đặc biệt. Chất liệu này rất tốn kém trong khâu sản xuất và đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật chế tác. Rolex thậm chí đã từng phải cách tân toàn bộ hệ thống máy móc cũng như mọi dụng cụ sản xuất của mình để có thể xử lý chất liệu hiếm có này.

● Kỳ công trong mọi khâu sản xuất: Thương hiệu Rolex thậm chí đã xây dựng cả một phòng thí nghiệm khoa học riêng, nhà máy sản xuất vàng riêng với chi phí đầu tư ngất ngưởng. Như vậy có thể thấy mọi chi tiết của đồng hồ Rolex cũ đều được tự sản xuất, lắp ráp gia công bằng tay và kiểm tra vô cùng kỹ càng. Đây cũng là lý do mà một sản phẩm Rolex cũ của thương hiệu này có thể tăng giá sau một thời gian sử dụng.

● Hệ thống bảo mật của thương hiệu Rolex là “bất khả xâm phạm” : Hệ thống an ninh của trụ sở Rolex thậm chí còn được đánh giá là “vượt mặt” Fort Knox ( kho dự trữ vàng lớn nhất Hoa Kỳ ). Nhận diện bằng vân tay, vân mắt, mọi linh kiện đều sở hữu số Series riêng… chỉ là một trong những yếu tố tạo nên hàng rào an ninh kiên cố của hãng này. Điều này khẳng định chiếc Rolex cũ tuy đã qua sử dụng nhưng giá trị của nó vẫn còn rất lớn.

Một lý do đặc biệt mà đồng hồ Rolex cũ chiếm được cảm tình của tín đồ thời gian đó chính là giá trị về sau. Thậm chí đối với những người có tiền, đó chính là giá trị tinh thần. Khi vòng quay của cuộc sống hiện đại khiến người ta khao khát trở về với quá khứ, hoài niệm những điều xưa cũ. Đồng hồ Rolex cũ luôn ẩn trong mình thần thái cổ điển đích thực. Đồng hồ Rolex có tuổi đời lâu dài ghi dấu quá trình chế tác cẩn thận, chu đáo của nghệ nhân. Giúp những chiếc đồng hồ có độ bền cao, khả năng chống mài mòn lớn.

● Bởi thế, sở hữu đồng hồ Rolex Thụy Sỹ cũ nhưng chất lượng luôn là sở hữu giá trị tinh thần. Thể hiện sự thụ hưởng công sức lao động miệt mài của nhà chế tác. Chưa nói đến, một số đồng hồ Rolex là thú vui thượng lưu đang lên ngôi hiện nay. Nhiều doanh nhân giàu có tìm đến đồng hồ cũ để sưu tầm.Đồng hồ cũ phải đạt đến độ hiếm có và tinh xảo mới được đẩy lên thành đồng hồ cũ. Với mức giá không quá đắt đỏ, nhưng mua đồng hồ Rolex cũ còn khiến người dùng hãnh diện gấp nhiều lần.

● Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ Rolex cũ có tên tuổi trong làng đồng hồ dù đã trở nên cũ nhưng vẫn không bao giờ lỗi thời. Ngoài ra Rolex cũ còn trở thành những thương hiệu đồng hồ được nhiều người ráo riết săn lùng. Nhằm bổ sung trực tiếp cho bộ sưu tập đáng ngưỡng mộ của mình

Có nên mua đồng hồ Rolex chính hãng cũ đã qua sử dụng
Một lý do đặc biệt mà đồng hồ Rolex cũ chiếm được cảm tình của tín đồ thời gian đó chính là giá trị về sau. Thậm chí đối với những người có tiền, đó chính là giá trị tinh thần.

Kinh nghiệm mua đồng hồ Rolex cũ

● Một trong những tiêu chí để đưa ra mức giá để mua bán đồng hồ Rolex cũ tại đó chính là dựa vào độ mới của sản phẩm. Sản phẩm càng mới, giá tiền bán được, mua được càng cao. Cần kiểm tra kỹ càng sản phẩm Rolex mà bạn đang có ý định mua, xem có các vết xước ở các chi tiết của đồng hồ đồng hồ hay không ? ( Một số vị trí cần lưu ý : Mặt đồng hồ, dây đeo, núm vặn, vấu đồng hồ, nắp đáy,…).

● Hiện vẫn chưa có một tiêu chuẩn nào đặt ra để có thể đánh giá được chính xác độ mới của sản phẩm Rolex cũ, đa phần chỉ dựa vào cảm nhận, vì vậy hãy lựa chọn cho bản thân những chiếc đồng hồ Rolex mới nhất có thể. Tuy là chiếc đồng hồ Rolex cũ nhưng lại đem cảm giác như mới.

● Hãy trực tiếp đến nơi bán đồng hồ Rolex cũ để có thể được thấy, được sợ và có cảm nhận cụ thể nhất. Hoặc nếu mua Online thì hãy trao đổi với bên bán là mình sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận để tránh những tình huống xấu có thể xảy ra nhé.

● Seri thường được in mờ hoặc khắc dập ở nắp sau đồng hồ Rolex chuẩn cũ chính hãng. Do vậy bạn có thể dễ dàng tìm được. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm kiểm hình ảnh thật của sản phẩm cần mua để đối chiếu, so sánh, để tránh việc vỏ ngoài của đồng hồ Rolex cũ mình đang chuẩn bị mua có bị “mông má” làm giả, làm mới lại, nhưng bộ máy trong quá cũ. Vì thế cần kiểm tra lưỡng:

● Bạn cũng nên hỏi người bán đã từng sửa chữa chiếc đồng hồ Rolex cũ này hay chưa ? Đã thay mới những vị trí nào ? Bởi vì đơn giản, không ai muốn chiếc đồng hồ Rolex mình mua đã từng qua sửa chữa, nó không còn nguyên “Zin” nữa.  Linh kiện sửa chữa nếu tốt hơn, nhưng do đã trải qua quá trình tháo ra, lắp vào, sản phẩm sõ không còn “ngon-nghẻ” như trước. Tệ hơn, các linh kiện được thay lại là hàng “dởm” thì sản phẩm Rolex dù có là hàng hãng chuẩn nhưng cũng sẽ nhanh chóng bị hư trong quá trình mà khách hàng sử dụng.

Ngoài ra hãy chú ý tới một số điều sau 

  • Thứ nhất :  Kiểm tra vỏ Rolex phải lành lặn, không bị lồi, lõm, sứt mẻ, trày xước.
  • Thứ hai : Kiểm tra các nút chức năng của đồng hồ Rolex để chắc chắn rằng loạt công năng vẫn hoạt động trơn tru.
  • Thứ 3 : Kiểm tra các tính năng của đồng hồ Rolex cũ xem có bị lỗi hay không. Những chiếc đồng hồ bây giờ không chỉ đơn giản là công cụ để xem giờ nữa. Chúng có thể bấm giờ, chịu được áp lực lớn ở dưới nước, bền bỉ khi tiếp xúc với nước,…Hãy chắc chắn rằng là sản phẩm Rolex mình mua đã được kiểm tra kĩ để dễ dàng đưa ra các mức giá phù hợp trong quá trình mua bán đồng hồ Rolex cũ.
  • Cuối cùng :  Một số phụ kiện đi kèm rất quan trọng để khẳng định độ mới của những chiếc đồng hồ Rolex cao cấp khi mua bán đồng hồ cũ là hộp và giấy tờ. Cẩn thận gìn giữ và kiểm tra những phụ kiện đi kèm để đảm bảo được chất lượng sản phẩm. 
Có nên mua đồng hồ Rolex chính hãng cũ đã qua sử dụng
Hãy trực tiếp đến nơi bán đồng hồ Rolex cũ để có thể được thấy, được sợ và có cảm nhận cụ thể nhất. Hoặc nếu mua Online thì hãy trao đổi với bên bán là mình sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận để tránh những tình huống xấu có thể xảy ra nhé.

Địa chỉ mua bán đồng hồ Rolex cũ Uy Tín nhất tại Hà Nội và TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mua bán đồng hồ Rolex cũ, Đồng Hồ Replica chính là cái tên được đông đảo khách hàng tại Việt Nam lựa chọn đặt niềm tin. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mua bán đồng hồ Rolex tại Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng,… và trên toàn quốc.

Hoạt động với tiêu chí chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng, các mẫu sản phẩm đồng hồ Rolex cũ được kinh doanh tại đây đều đảm bảo là hàng chất lượng cao, đi kèm đầy đủ giấy tờ, hộp số thẻ. Chưa kể những cỗ máy đếm giờ cao cấp này luôn được kiểm tra cẩn thận, nghiêm ngặt bởi các chuyên gia về đồng hồ đeo tay và được bán với mức giá cạnh tranh nhất.

Đến với Đồng Hồ Replica, khách hàng không chỉ an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm mà giá cả cũng được đảm bảo cạnh tranh cũng như tốt nhất trên thị trường. Tất các mẫu đồng hồ đều được công khai và niêm yết về giá cả, phân biệt rõ ràng theo một quy chuẩn cao nhất. Khiến khách hàng sẽ được tận tay kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Trên đây là những chia sẻ của Shop Đồng Hồ Replica muốn gửi đến khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin về “Có nên mua đồng hồ Rolex chính hãng cũ đã qua sử dụng”. Hy vọng rằng một phần thông tin của bài viết này sẽ hữu ích dành cho khách hàng. Mọi thắc mắc cần tư vấn xin gửi về địa chỉ 126A – Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng hoặc số Hotline 0388996668. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.