Đồng hồ Rolex xuất sắc nhất trong tầm giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu

1. Sự thật về đồng hồ Rolex giá 10 triệu đến 30 triệu ?

● Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Sự thật về đồng hồ Rolex giá 10 triệu đến 30 triệu ?” Đồng Hồ Replica xin phân tích qua một số vấn đề sau đây giúp quý khách hàng đang có nhu cầu mua đồng hồ hiểu thế nào được gọi là những mẫu đồng hồ Rolex cao cấp. Như các bạn đã biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu đồng hồ Rolex với đủ các chủng loại kiểu dáng khác nhau, nhưng chúng ta có thể hiểu nôm na cao cấp bao giờ cũng đi kèm với chất lượng sản phẩm đi kèm.

● Nhiều người hiện nay còn băn khoăn rằng “Tôi mua một chiếc đồng hồ Rolex giá trên 3 triệu thì đã phải là đồng hồ Rolex cao cấp chưa?”. Đã có nhiều tranh cãi về việc thế nào mới được cho là đồng hồ Rolex cao cấp vì đơn giản chất lượng và giá của nó rất cao. Tuy nhiên theo một khuôn phép chuẩn mực cao cấp nào đó thì một chiếc đồng hồ Rolex phải có giá bán tối thiểu 10 triệu trở lên thì mới được gọi là cao cấp. Điều này còn phụ thuộc vào địa chỉ phân phối có uy tín hay không nữa.

● Trên thị trường đồng hồ thì Rolex vẫn là thương hiệu nổi tiếng và đẳng cấp nhất trên thế giới. Chính vì là thương hiệu vô cùng đẳng cấp, chất lượng mà giá của chiếc đồng hồ Rolex chính hãng cũng không hề rẻ. Việc bỏ ra cả trăm triệu đồng để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex cũng là vấn đề rất nhiều người băn khoăn. Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn một chiếc đồng hồ Rolex cao cấp giá từ 10 triệu, 20 triệu hay 30 triệu.

● Sự thật đồng hồ Rolex giá 10 triệu đến 30 triệu có thể hiểu đó chính là các mẫu đồng hồ phiên bản Rep 1:1 hay siêu cấp. Đây là các dòng sản phẩm Rolex được sao chép giống với phiên bản thật đến 96%. 98%. Từng chi tiết nhỏ, từng bộ phận của sản phẩm đều được sao chép cẩn thận, tỉ mỉ nhất. Vị trí của từng con ốc vít đều được thiết kế cũng hoàn toàn trùng khớp với phiên bản Rolex hàng Auth. Gần như không có sự khác biệt quá nhiều với bản chính hãng. Những mẫu đồng hồ Rolex này nếu phân biệt bằng mắt thường khó lòng có thể nhận biết được đâu là đồng hồ thương hiệu Rolex chính hãng và đâu là Rolex Replica 1: 1.

Xem thêm : Đồng hồ Rolex hàng xách tay là gì ? Có nên mua đồng hồ Rolex xách tay

Đồng hồ Rolex xuất sắc nhất trong tầm giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu
Sự thật đồng hồ Rolex giá 10 triệu đến 30 triệu có thể hiểu đó chính là các mẫu đồng hồ phiên bản Rep 1:1 hay siêu cấp. Đây là các dòng sản phẩm Rolex được sao chép giống với phiên bản thật đến 96%. 98%.

2. Có nên mua đồng hồ Rolex giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu ?

Sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex cao cấp là điều mà bất cứ tín đồ đồng hồ nào cũng mong muốn có được. Nhưng có bao giờ bạn tự thắc mắc rằng tại sao lại phải chi một số tiền lớn như vậy cho một chiếc đồng hồ cao cấp? Dưới đây chính là 3 lí do khiến bạn muốn sở hữu ngay cho mình một chiếc đồng hồ cao cấp.

2.1 Rolex giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu có chất lượng vượt trội

● Về ý nghĩa thì đồng hồ Rolex luôn được coi là công cụ hữu ích trong việc nhận biết các mốc thời gian, giúp người đeo có thể quản lý được thời gian của chính mình. Tuy nhiên, không phải chiếc đồng hồ Rolex nào trên thị trường nước ta cũng cho giá trị chuẩn mực trong việc hiển thị thời gian. Một trong những điểm khác biệt chính giữa đồng hồ Rolex giá rẻ chất lượng thấp và đồng hồ Rolex giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu cao cấp là chất lượng.

● Để hoàn thiện một chiếc đồng hồ Rolex cao cấp, bắt đầu từ khâu thiết kế, chọn chất liệu chế tác, sản xuất, lắp ráp, cho đến hoàn thiện sản phẩm, mỗi công đoạn đều được được thực hiện tỉ mỉ, kỹ lưỡng bởi những người thợ chế tác đồng hồ lành nghề nhất từ Thuỵ Sĩ. Có những chiếc đồng hồ Rolex giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu hay còn gọi là Rolex siêu cấp phải mất thời gian khá lâu để hoàn thiện một công đoạn và mất khoảng thời gian rất dài để hoàn thiện tất cả các công đoạn sản xuất.

● Không chỉ dừng lại ở đó, sau khi hoàn thiện những khâu sản xuất trên thì những chiếc đồng hồ Rolex này lại phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra khác nhau để đánh giá các mức độ chính xác, độ kháng nước trước khi chính thức rời khỏi xưởng sản xuất. Bởi vậy, những chiếc đồng hồ Rolex cao cấp luôn được mệnh danh là thước đo của thời gian.

● Bên cạnh chất lượng vượt trội thì các nhà sản xuất đồng hồ Rolex giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu cao cấp cũng rất chú trọng đến việc phát triển các chức năng đồng hồ. Ngoài các chức năng chỉ báo giờ cơ bản như giờ, phút, giây thì các nhà sản xuất đồng hồ Rolex cao cấp cũng phát triển những tính năng mới như lịch vạn niên, bấm giờ thể thaoChronograph, múi giờ thứ 2, đảm bảo độ chính xác cao và tính năng hữu dụng nhất đối với người đeo.

Có thể bạn quan tâm : Giá bán đồng hồ Rolex 116233 là bao nhiêu? Cùng Đồng Hồ Replica tham khảo

Đồng hồ Rolex xuất sắc nhất trong tầm giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu
Về ý nghĩa thì đồng hồ Rolex luôn được coi là công cụ hữu ích trong việc nhận biết thời gian, giúp người đeo có thể quản lý được thời gian của chính mình.

2.2 Rolex giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu siêu cấp là biểu tượng của phong cách sang trọng và đẳng cấp

● Bên cạnh chức năng hiển thị thời gian, đồng hồ đeo tay còn được ví như một món đồ trang sức “bất ly thân” nói lên phong cách, gu thẩm mỹ và địa vị của chính người sở hữu và Rolex cũng không phải ngoại lệ. Điều này đặc biệt đúng đối với các mẫu đồng hồ cao cấp mang tính biểu tượng và dễ nhận biết nhất từ ​​các thương hiệu Rolex nổi tiếng.

● Hãy tưởng tượng trong một cuộc họp cùng đối tác hay trong một buổi liên hoan với bạn bè, bạn đeo trên tay là một chiếc đồng hồ cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Richard Mille hay Patek Philippe,…và cả Rolex. Chắc chắn chiếc đồng hồ trên cổ tay bạn sẽ được nhận ra ngay bởi một thiết kế đặc trưng mang tính biểu tượng. Vậy nên, sẽ không bao giờ là sai nếu như bạn quyết định mua một chiếc đồng hồ Rolex giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu cao cấp để quản lý thời gian của mình cũng như khẳng định phong cách riêng với sự sang trọng và đẳng cấp tối thượng.

Đồng hồ Rolex xuất sắc nhất trong tầm giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu
Sẽ không bao giờ là sai nếu như bạn quyết định mua một chiếc đồng hồ Rolex giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu cao cấp để quản lý thời gian của mình cũng như khẳng định phong cách riêng với sự sang trọng và đẳng cấp tối thượng.

Đề cử chất lượng : Bất ngờ mức giá bán của những mẫu đồng hồ Rolex Quartz

2.3 Rolex giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu là một khoản đầu tư vô cùng thông minh

● Không giống như một chiếc xe hơi, bạn sẽ mất ngay 20% hay thậm chí là nhiều hơn khi rinh về một xe hơi mới. Nhưng với đồng hồ Rolex giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu cao cấp thì hoàn toàn khác, bạn sẽ có thể thu về ngay cho mình 20% sau bốn năm sử dụng. Bởi vì những chiếc đồng hồ cao cấp là những đồ vật có chất lượng tồn tại qua nhiều thế hệ, chúng là những vật phẩm tuyệt vời cho các nhà sưu tập.

● Bạn thấy đấy giá của một chiếc Rolex bằng thép không gỉ chưa bao giờ có khái niệm “giảm giá”. Đó là bởi vì lượng cung không đáp ứng đủ lượng cầu, số lượng đồng hồ sản xuất không đủ để đáp ứng nhu cầu mua đồng hồ của khách hàng. Chưa kể, có những mẫu đồng hồ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn.

● Sự khan hiếm của Rolex luôn tạo ra giá trị và các mẫu Rolex giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu cũng vậy. Cho nên, đầu tư vào một chiếc đồng hồ Rolex cao cấp cũng là một khoản đầu tư thông minh dành cho bạn.

Đồng hồ Rolex xuất sắc nhất trong tầm giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu
Rolex giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu là một khoản đầu tư vô cùng thông minh

3. Mua Rolex giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu ở đâu ?

Với nhu cầu sử dụng đồng hồ Rolex Rep 1:1 với mức giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu ngày càng gia tăng nên chắc chắn số lượng sản phẩm Rolex giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu Replica 1:1 siêu cấp của các nhà cung cấp cũng ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, đây là thuận lợi nhưng cũng tồn đọng rất nhiều vấn đề bởi không phải đơn vị nào cũng uy tín và đáng tin. Là người tiêu dùng thông minh và tỉnh táo bạn cần xem xét kỹ lưỡng, sàng lọc tỉ mỉ cẩn thận và chọn nơi uy tín nhất để ” trao gửi niềm tin ” .

Đồng Hồ Replica tự hào là địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm đồng hồ đồng hồ Rolex giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu cao cấp. Với vai trò là đối tác quan trọng của các nhà sản xuất đồng hồ Replica hàng đầu, Đồng Hồ Replica cập nhật tất cả các mẫu đồng hồ mới nhất. 

● Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền trên dưới 10 triệu đồng cho tới 30 triệu đồng là có thể sở hữu những chiếc đồng hồ Rolex cực kỳ cao cấp. Tại Đồng Hồ Replica, chúng tôi có đa dạng mẫu mã, sản phẩm đến từ các thương hiệu đồng hồ cao cấp Thuỵ Sĩ nói chung và Rolex giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu nói riêng. Chúng tôi cam kết đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời cũng chất liệu xứng đáng với giá tiền.

● Đồng hồ Rolex phiên bản 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã xuất hiện và nhanh chóng trở thành một xu hướng mới tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, các dòng sản phẩm này cũng có nhiều loại như ban đầu chúng tôi đã đề cập. Bên cạnh Rolex giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu siêu cấp thì trên thị trường còn có Fake 2, Fake 3 được rao bán dưới tên Rolex cao cấp. Chất lượng không hề tốt nên rất nhiều khách hàng bị trục lợi.

● Để đảm bảo mua đúng hàng siêu cấp hay Rolex giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu chất lượng tốt nhất, hãy đến với Đồng Hồ Replica. Đây chính là địa chỉ phân phối các dòng Rolex cao cấp của rất nhiều các thương hiệu đồng hồ xa xỉ uy tín nhất Việt Nam. Đồng Hồ Replica luôn cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm vì chất lượng luôn cao cấp mà giá cả được niêm yết công khai, minh bạch và cạnh tranh nhất thị trường.

● Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm Rolex giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu bản cao cấp nhất thị trường. Tuyệt đối không bán những hàng loại 2,3

Đồng hồ Rolex xuất sắc nhất trong tầm giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu
Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền trên dưới 10 triệu đồng cho tới 30 triệu đồng là có thể sở hữu những chiếc đồng hồ Rolex cực kỳ cao cấp.

4. Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của shop Đồng Hồ Replica muốn gửi đến khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin về thông tin “Đồng hồ Rolex xuất sắc nhất trong tầm giá 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu“. Hy vọng rằng một phần thông tin của bài viết này sẽ hữu ích dành cho khách hàng. Mọi thắc mắc cần tư vấn xin gửi về địa chỉ 126A – Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng hoặc số Hotline 0388996668. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.