Góc giải đáp : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?

1. Đồng hồ Rolex mạ vàng là gì ?

Từ lâu những chiếc đồng hồ Rolex được mạ vàng là xu thế không còn xa lạ gì đối với những người đam mê đồng hồ đeo tay. Hầu hết những chiếc đồng hồ cao cấp có giá trị lớn đều được mạ vàng từ vỏ đồng hồ đến những chiếc kim bên trong mặt Dial. Điển hình phải kể đến một số ông lớn thường xuyên đưa ra các mẫu đồng hồ nam mạ vàng như đồng hồ Hublot, đồng hồ Omega, Vacheron Constantin, Patek Philippe … và không thể không nhắc tới Rolex

Những chiếc đồng hồ Rolex được phủ lên mình những lớp áo bằng vàng 18K, 24k hơn thế nữa có thể kèm theo những đôi mắt kim cương sáng chói. Chính vì thế để sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng cũng không phải là điều dễ dàng khi phải bỏ ra số tiền không nhỏ. 

● Đồng hồ Rolex mạ vàng được hiểu rõ là dạng phủ tạo nên sắc vàng ánh kim hết sức bắt mắt cho bộ vỏ đồng hồ. Thời điểm hiện nay, đã có khá nhiều công nghệ mạ cao cấp khác nhau cho đồng hồ Rolex như Gold Plated hay mạ điện Ion Plated và phổ biến nhất là Tĩnh điện mạ PVD, …

● Thời nay, với công nghệ mạ vàng cho đồng hồ Rolex đã và đang liên tục được cải tiến rất nhiều, các nhà sản xuất đã không còn phụ thuộc nhiều vào các loại vật liệu kim loại vàng cực hiếm có để tạo màu cho bộ vỏ Case đồng hồ nữa, qua đó sẽ giúp làm giảm bớt giá cả , mà mạ vàng còn mang lại sắc vàng lấp lánh, sự quý tộc cho người đeo..

● Ở trên các thị trường các đồng hồ Rolex đã xuất hiện với vô số các phiên bản mạ vàng. Bởi sở hữu đặc tính cực sang trọng , giá rẻ và độ bền cực kỳ tốt,..

Xem thêm : Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối và những điều bạn cần biết

Góc giải đáp : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?
Ở trên các thị trường các đồng hồ Rolex đã xuất hiện với vô số các phiên bản mạ vàng. Bởi sở hữu đặc tính cực sang trọng , giá rẻ và độ bền cực kỳ tốt,..

2. Phân loại đồng hồ Rolex mạ vàng hiện nay

Một vài năm trở lại đây, xu hướng sử dụng những chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng đang cho thấy dấu hiệu phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về mặt hàng này. Trong bài viết ngày hôm nay, Đồng Hồ Replica sẽ giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi và các thắc mắc về những dòng đồng hồ Rolex mạ vàng hiện nay trên thị trường.

2.1 Đồng hồ Rolex mạ vàng 24K

● Đồng hồ Rolex mạ vàng 24K là chiếc đồng hồ được phủ lớp vàng tỉ lệ 99,99% là thật. Đồng hồ Rolex mạ vàng 24K là phụ kiện đồng hồ khẳng định đẳng cấp khác biệt của quý ông, giúp tạo phong thái đĩnh đạc, uy quyền và giàu sang đẳng cấp phú quý nên rất được các quý ông ưa chuộng.

● Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cửa hàng lớn nhỏ tự khẳng định họ bán những sản phẩm đồng hồ Rolex mạ vàng  24K với giá rất hấp dẫn, chỉ từ 3 đến 6 triệu.

Tuy nhiên, chưa chắc những mẫu đồng hồ Rolex giá rẻ mạ vàng 24K là hàng thật hoặc nếu là hàng thật thì cũng chưa chắc thiết kế đó đã là vàng 24K thật 100%. Chỉ có mua đồng hồ Rolex mạ vàng 24K ở các cơ sở địa chỉ Uy Tín có kiểm định đàng hoàng thì bạn mới có thể yên tâm cả về chất và lượng trong những chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng 24K mà thôi.

● Đa số những chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng 24K đều làm từ vàng thật, từ chất liệu đến kiểu dáng đều thể hiện sự sang trọng và cá tính, người dùng luôn trở nên sang trọng, nổi bật và chói lóa giữa đám đông.

Vì tôn lên sự đứng đắn và già dặn, thêm phần góc cạnh mạnh mẽ nên đồng hồ Rolex mạ vàng 24K phù hợp với quý ông đứng tuổi nhiều hơn.Tuy nhiên các quý bà cũng có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ nữ Rolex mạ vàng cao cấp làm tăng sự sang trọng quý phái.

Góc giải đáp : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?
Đồng hồ Rolex mạ vàng 24K là chiếc đồng hồ được phủ lớp vàng tỉ lệ 99,99%  là thật. Đồng hồ Rolex mạ vàng 24K là phụ kiện đồng hồ khẳng định đẳng cấp khác biệt của quý ông, giúp tạo phong thái đĩnh đạc, uy quyền và giàu sang đẳng cấp phú quý nên rất được các quý ông ưa chuộng.

2.2 Đồng hồ Rolex mạ vàng 18K

● Rất ít người biết rằng vàng nguyên chất được chia thành 24 phần. Vàng 18K chính là loại hợp kim chứa 18 phần là vàng nguyên chất và 6 phần là kim loại khác. Tỉ lệ % vàng nguyên chất có trong vàng 18K chính là 75% và 25% còn lại là các kim loại khác. Thông qua chỉ số karat ta sẽ biết được % vàng có trong đó.

● Đồng hồ đeo tay Rolex mạ vàng 18K là loại đồng hồ được mạ một lớp vàng 18K lên bên ngoài để trông như đồng hồ sản xuất bằng vàng. Lớp mạ dày hay mỏng sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến giá trị của chiếc đồng hồ Rolex đó.

Góc giải đáp : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?
Đồng hồ đeo tay Rolex mạ vàng 18K là loại đồng hồ được mạ một lớp vàng 18K lên bên ngoài để trông như đồng hồ sản xuất bằng vàng. Lớp mạ dày hay mỏng sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến giá trị của chiếc đồng hồ Rolex đó.

3. Giá đồng hồ Rolex mạ vàng là bao nhiêu ?

Câu hỏi về giá đồng hồ Rolex mạ vàng là bao nhiêu vẫn luôn được cho là nằm trong TOP những từ khoá tìm kiếm nhiều nhất của những tín đồ yêu thích món đồ trang sức đỉnh cao này. Tuy nhiên vì đồng hồ Rolex mạ vàng hiện nay sở hữu rất nhiều dòng sản phẩm thuộc các bộ sưu tập đồng hồ khác nhau, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng nên việc tìm hiểu mức giá cũng trở nên khó khăn hơn bội phần.

Đặc biệt, hiện nay trên thị trường nước ta cũng đang xuất hiện rất nhiều các sản phẩm đồng hồ Rolex mạ vàng với đầy đủ kiểu dáng và với mức giá khác nhau và cũng không rõ nguồn gốc xuất xứ, đội lốt hàng cao cấp gây rối loạn về giá. Bởi vậy, Đồng Hồ Replica 1:1 sẽ tổng hợp bảng giá đồng hồ Rolex mạ vàng chính thống cùng những thông tin hữu ích nhất để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất và an tâm nhất.

3.1 Giá đồng hồ Rolex mạ vàng là bao nhiêu ?

● So với nhiều phương pháp mạ vàng từ các thiết bị khác thì mạ vàng 24K và 18K cho đồng hồ Rolex đeo tay là phương pháp với sự chênh lệch chi phí cao hơn khá nhiều.

Trên thị trường hiện nay đa số sẽ không có bảng giá mạ vàng Rolex cụ thể cho phương pháp mạ vàng đồng hồ. Nó sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào phía bạn, bạn muốn mạ vàng cho siêu phẩm Rolex của bạn như thế nào, độ dày của vàng trên bề mặt đồng hồ là bao nhiêu chẳng hạn.

● Hiện nay giá cả trên thị trường về mạ vàng 18K hay 24K vẫn còn chưa được cụ thể từng bảng giá cho các bạn, tuy nhiên tùy mức độ mong muốn thì để mạ vàng chính gốc trung bình một chiếc đồng hồ Rolex sẽ rơi vào tâm 4.500.000 đến 7.500.000 nghìn đồng. Đây chỉ là mức giá tham khảo mà chúng tôi đưa ra sau quá trình nghiên cứu.

Góc giải đáp : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?
Hiện nay giá cả trên thị trường về mạ vàng 18K hay 24K vẫn còn chưa được cụ thể từng bảng giá cho các bạn, tuy nhiên tùy mức độ mong muốn thì để mạ vàng chính gốc trung bình một chiếc đồng hồ Rolex sẽ rơi vào tâm 4.500.000 đến 7.500.000 nghìn đồng.

3.2 Đồng hồ Rolex mạ vàng có chất lượng như thế nào ?

● Trên thực tế, hầu hết các nhà xưởng chế tác đồng hồ Rolex đều đang áp dụng công nghệ mạ vàng PVD hiện đại nhất và tiên tiến nhất hiện nay cho các sản phẩm Rolex. Với phương pháp này, tuổi thọ của chiếc đồng hồ Rolex của bạn không những được cải thiện, mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm về độ bền màu trong quá trình sử dụng.

● Một chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng luôn được coi là biểu tượng cao cấp thực sự. Bản thân Rolex vốn đã được toàn ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ đánh giá rất cao.

Đặc biệt, những chiếc đồng hồ Rolex xa xỉ cao cấp được mạ vàng 24K hay 18K luôn có sức thu hút với cả phái nam và nữ trên cả nước. Những cỗ máy thời gian này toát lên đẳng cấp và sức mạnh riêng biệt, có khả năng thêm giá trị cho bất kỳ bộ sưu tập đồng hồ nào.

● Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng, vẫn còn đó những tác nhân có thể khiến chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng của bạn bị phai màu. Dưới đây là một vài ví dụ cụ thể mà bạn cần phải tham khảo như: Mồ hôi trên cơ thể con người được coi là một tác nhân chính và phổ biến nhất “ ngoài ý muốn ” dẫn đến việc phai màu xuất hiện nhanh hơn ở chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng của bạn.

Bởi trong mồ hôi con người có chứa hàm lượng muối nhất định và nó sẽ thúc đẩy quá trình xỉn màu và Oxi Hóa muối của lớp mạ một cách nhanh hơn. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, việc cọ xát hoặc tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất tẩy rửa hàng ngày cũng là một nguyên nhân gây ra việc đồng hồ mạ vàng bị phai màu nhanh chóng.

Góc giải đáp : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?
Một chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng luôn được coi là một biểu tượng cao cấp thực sự.

4. Top các mẫu đồng hồ Rolex mạ vàng đẹp nhất hiện nay

4.1 Top 5 mẫu đồng hồ Rolex nữ mạ vàng đẹp nhất hiện nay

● Nói tới Rolex, người ta thường nghĩ ngay tới những chiếc đồng hồ Rolex nữ mạ vàng cao cấp cho tới xa xỉ có thiết kế ấn tượng, chất liệu đắt đỏ và bộ máy vận hành siêu khủng.

Sản phẩm dành riêng cho phái đẹp của thương hiệu bậc nhất Thụy Sĩ này cũng không ngoại lệ. Cùng khám phá ngay 5 tuyệt tác Rolex mạ vàng có sức hút lớn nhất với các quý cô dưới đây để có thêm lựa chọn.

Góc giải đáp : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?
Đồng hồ Rolex mạ vàng.

4.2 Top 5 mẫu đồng hồ Rolex nam mạ vàng đẹp nhất hiện nay

● Kể từ khi thành lập vào năm 1905, Rolex đã giữ vững phong độ cho các mẫu đồng hồ của mình và đã khiến cả thế giới phải nhớ đến thương hiệu của mình, không chỉ là một thương hiệu lớn mà các mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu này cũng mang đến cho người đeo sự quyền lực, địa vị.

Các mẫu đồng hồ Rolex đã đưa thế giới đồng hồ lên một tầm cao mới, không chỉ với thiết kế thời trang mà còn tạo ra những công nghệ mới lạ thường, độc đáo.

Đồng hồ Rolex mạ vàng dành cho các quý ông không thể chối cãi là một trong những mẫu đồng hồ tốt nhất hiện nay. Dưới đây Đồng Hồ Replica sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu đồng hồ Rolex mạ vàng dành cho các quý ông tốt nhất.

Góc giải đáp : Đồng hồ Rolex mạ vàng 18k 24k là gì ? Giá bao nhiêu ?
Đồng hồ Rolex mạ vàng dành cho các quý ông không thể chối cãi là một trong những mẫu đồng hồ tốt nhất hiện nay.

5. Lời kết

● Tất cả những chiếc đồng hồ Rolex mạ vàng trên đều đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng của Đồng Hồ Replica. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông chi tiết về từng mẫu sản phẩm, hãy truy cập vào Website: https://donghoreplica.com/.

● Tại đây, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm Rolex mạ vàng cực kỳ chất lượng đến từ các bộ sưu tập đồng hồ khác của hãng Rolex cũng như những thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới.

● Với sự uy tín đã được gây dựng sau nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực mua bán đồng hồ đeo tay, Đồng Hồ Replica xin cam kết với khách hàng : Luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới, độc đáo, đẳng cấp nhất, cùng mức giá thành siêu ưu đãi.

● Đặc biệt, các mẫu đồng hồ được cung cấp bởi Đồng Hồ Replica luôn đi kèm với những chính sách bảo hành, bảo dưỡng hấp dẫn. Lưu ý: Nếu quý khách hàng phát hiện ra bất kỳ lỗi nào đến từ phía nhà sản xuất trên chiếc đồng hồ của mình thì sẽ được 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày, kể từ khi nhận hàng.

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.