Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối và những điều bạn cần biết

1. Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex vàng ?

“ Kể từ khi thành lập tới nay, thương hiệu đồng hồ cao cấp Rolex sản xuất chưa đầy 1 triệu sản phẩm. Trong đó đồng hồ Rolex vàng cũng không phải ngoại lệ. Người ta luôn khao khát những thứ họ khó sở hữu và đắt giá”. Dưới đây sẽ giải thích những lý do tại sao đàn ông phải sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex vàng cao cấp nhé !!

1.1 Sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex vàng là một khoản đầu tư thông minh

Đồng hồ Rolex vàng được ví là một ông vua giữ giá. Thông thường, khi món đồ mới bị “ Unbox ” chắc chắn sẽ mất giá, nhưng đối với một số thương hiệu như đồng hồ Hublot, đồng hồ Cartier hay đồng hồ Omega và trong đó có Rolex thì ngược lại.

Hiện nay, đồng hồ Rolex vàng có giá trị bán lại rất cao trên thị trường. Tất nhiên, giá trị còn phụ thuộc vào việc đồng hồ có được giữ gìn cẩn thận, tình trạng của nó như thế nào, thời hạn bảo hành và các giấy tờ sở hữu.

Khi không còn nhu cầu sử dụng, việc mua bán đồng hồ Rolex vàng cũ chính hãng rất dễ dàng. Một món hời giá trị giúp bạn hái ra tiền. Có nhiều đơn vị săn lùng, và sẵn sàng thu mua đồng hồ Rolex vàng cũ chính hãng giá cao. Dù là hàng mới hay qua sử dụng bạn sẽ không bao giờ phải lo nghĩ về việc trượt giá của những ấn phẩm Rolex vàng thời thượng.

Khoảnh khắc khi bạn vừa mua một chiếc xe, nó đã giảm xuống một nửa giá trị. Điều này khá đúng khi bạn mua một chiếc đồng hồ hoặc vật dụng nào đó – trừ Rolex phiên bản vàng.

Thương hiệu Rolex sở hữu giá trị thương hiệu rất lớn, đối với những mẫu đồng hồ Rolex từ vàng nguyên khối thì bạn chỉ có thể mua với giá thấp hơn một chút hoặc thậm chí có khi nhiều hơn giá mua ngay ban đầu.

Đây là một điểm khá hấp dẫn đối với bất kỳ khách hàng nào, bất kể dù bạn mua đồng hồ Rolex vàng vì lý do gì, bạn vẫn có thể bán lại được với giá trị giữ nguyên thậm chí còn cao hơn.

Rolex thường không sản xuất phiên bản giới hạn mà hướng đến đáp ứng nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, thương hiệu cũng đã rất thông minh khi luôn nhắc lại những di sản thành công trong quá khứ bằng các phiên bản “cập nhật” và liên tục “cải tiến”. Cách thức này khiến những mẫu đồng hồ mới sản xuất cũng được nâng tầm giá trị theo.

Xem thêm : Top 15 mẫu đồng hồ Rolex có giá bán đắt đỏ nhất thế giới

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối và những điều bạn cần biết
Thương hiệu đồng hồ Rolex vàng được ví là một ông vua giữ giá. Thông thường, khi món đồ mới bị “ Unbox ” chắc chắn sẽ mất giá, nhưng đối với một số thương hiệu trong đó có Rolex thì ngược lại. Hiện nay, đồng hồ Rolex vàng có giá trị bán lại rất cao trên thị trường.

1.2 Đồng hồ Rolex vàng có mọi thứ mà một chiếc đồng hồ đeo tay cần

Ý nghĩa của cái tên Rolex được liên kết với một sự thật là thương hiệu đã giới thiệu các tính năng sáng tạo khá sớm khiến một chiếc đồng hồ có đầy đủ tính năng để đeo mỗi ngày.

Năm 1914, người sáng lập thương hiệu Rolex Hans Wilsdorf đã gửi một bộ máy chuyển động của đồng hồ đeo tay đến đài quan sát Kew-Teddington nổi tiếng để có thể chứng nhận theo thời gian.

Hiện nay việc kiểm tra Chronometer ( hiện đang được thực hiện bởi Viện Thụy Sĩ COSC ) đã trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc cho các cỗ máy In-House Rolex.

Năm 1927 chiếc đồng hồ đeo tay bằng vàng của Rolex chống nước đầu tiên được giới thiệu và cơ chế lên dây tự động. Vài năm sau đó – Vì để đảm bảo khả năng chịu nước của đồng hồ, không cần thiết phải kéo núm điều chỉnh mỗi ngày. Hai tính năng này được kết hợp trong sản phẩm “Oyster Perpetual”.

Datejust vàng khối, được giới thiệu vào năm 1945, là chiếc đồng hồ đầu tiên kết hợp cả ba tính năng – lên dây tự động, chống nước và chứng chỉ theo thời gian. Cùng với cửa sổ ngày trùng tên của nó, nó có tất cả các yếu tố cần thiết.

Thông điệp của Rolex cũng rất thực tế – Những chiếc đồng hồ Rolex vàng luôn có thể đi cùng bạn trên mọi chuyến phiêu lưu, chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt, từ đỉnh Everest đến vùng biển sâu. Đó là chiếc đồng hồ đạt được sự cân bằng giữa công năng và thiết kế. Xứng đáng là chiếc đồng hồ đáng mua nhất mọi thời đại.

Đề cử chất lượng : Giá đồng hồ Rolex Thụy Sĩ chính hãng bao nhiêu ? Bảng giá mới nhất

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối và những điều bạn cần biết
Những chiếc đồng hồ Rolex vàng luôn có thể đi cùng bạn trên mọi chuyến phiêu lưu, chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt, từ đỉnh Everest đến vùng biển sâu. Đó là chiếc đồng hồ đạt được sự cân bằng giữa công năng và thiết kế.

1.3 Chất liệu vàng chế tác đắt tiền và hiếm có của đồng hồ Rolex

Nếu bạn là một tín đồ thực sự của Rolex bạn sẽ hiểu rằng vật liệu làm nên những chiếc đồng hồ cao cấp của hãng chính là thép 904L đặc biệt. Trong khi đa số các loại đồng hồ bằng vàng của Rolex khác đều được làm từ vàng khối cực kỳ ấn tượng.

Quá trình sản xuất đồng hồ hầu như Rolex tự làm mọi thứ: từ sản xuất vàng, đây đeo, mặt số, gờ kính và các loại linh kiện khác với chất lượng, độ chính xác đến khó tin.

Duy chỉ có hai vật liệu chủ yếu mà Rolex không sản xuất đó là đá Sapphire nhân tạo và đa số kim đồng hồ. Giá trị thật bên trong Rolex là những công cụ cộng với tri thức sản xuất – Thứ mà không ai có thể sao chép được dù cho có mua được toàn bộ hệ thống máy.

Chế tạo nội bộ các chi tiết đồng hồ bằng vàng cho phép Rolex hoạt động độc lập. Giới mộ điệu đồng ý rằng Rolex vàng mang ý nghĩa như cả một ngành công nghiệp.

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối và những điều bạn cần biết
Quá trình sản xuất đồng hồ hầu như Rolex tự làm mọi thứ : từ sản xuất vàng, đây đeo, mặt số, gờ kính và các loại linh kiện khác với chất lượng, độ chính xác đến khó tin.

2. Những loại vàng được sử dụng để chế tác đồng hồ Rolex

Vàng luôn được xem là một trong những chất liệu được yêu thích nhất trong thế giới đồng hồ Thụy Sĩ. Trong đó có Rolex – Vậy bạn có thắc mắc chất liệu vàng được sử dụng trong các sản phẩm Rolex là gì không ? Hãy xem ngay thông tin dưới đây

2.1 Everose Gold

Bạn đã bao giờ từng thắc mắc về chất liệu Everose Gold này của Rolex khi thấy chúng được giới thiệu trong những chiếc đồng hồ Rolex vàng khối đắt tiền hàng đầu thế giới? Everose Gold hay còn gọi là vàng Everose là một loại vàng hồng 18K độc quyền được hãng Rolex sử dụng để làm ra các bộ phận của đồng hồ như: vỏ, cọc kim, núm chỉnh, dây đeo…

Các biến thể vàng hồng là những hợp kim của vàng có màu vàng đỏ thể hiện sự cao quý, sang trọng và lãng mạn tột cùng qua hai sắc thái rực rỡ nhất thế gian là đỏ và vàng.

Trên đồng hồ, đặc biệt là những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ thì vàng đỏ ( Red Gold ), vàng hồng ( Pink Gold ) và vàng Everose ( Everose Gold ) lại phổ biến hơn tất cả.

So với ba hợp kim vàng phía trước, hợp kim vàng Everose Gold của Rolex sinh sau đẻ muộn nhưng lại tuyệt vời hơn hẳn về mọi mặt. Cả về độ bền màu lẫn giá trị của nguyên vật liệu chế tác.

Sự phổ biến của Everose Gold Rolex đến từ việc chất liệu này được sử dụng độc quyền trên tất cả đồng hồ Rolex xa xỉ có màu vàng hồng sản xuất từ năm 2002 cho đến nay cũng như ưu điểm về độ bền màu của nó.

Everose Gold là một hợp kim vàng 18K có màu vàng hồng rất ấn tượng được phát minh bởi hãng đồng hồ Rolex. Công thức của Everose Gold là 76% vàng, 22% đồng, 2% bạch kim ( Platinum ). Qua công thức này, có thể thấy được Everose Gold có tỷ lệ vàng nhỉnh hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn 18K.

Cũng tạo thành màu vàng hồng bằng vàng nguyên chất và đồng nguyên chất như vàng hồng nhưng Everose Gold của Rolex lại có thêm 2% Bạch Kim để giữ cho màu hồng không bị phai nhạt khi tiếp xúc với nước biển, nước máy có chứa chất Clo, cũng như các chất có chứa clo như các loại vàng hồng khác.

Không chỉ thế, việc dùng bạch kim và tăng tỷ lệ vàng nguyên chất lên đến 76% ( các loại vàng hồng khác chỉ 75% ) cũng khiến cho giá trị thực tế của chất liệu Rolex vàng Everose Gold tăng lên rất nhiều và trở nên quý giá hơn hẳn nhiều loại vàng hồng hiện nay.

Có thể nói, Everose Gold là một chiếc liệu đặc biệt tạo nên quyền lực tuyệt đối trên nhiều phương diện cho đồng hồ Rolex trước các đối thủ khác từ đất nước Thụy Sĩ cũng được làm từ vàng khối. Cao cấp, bền bỉ, độc quyền, mọi thứ chỉ có cùng lúc ở Everose Gold Rolex.

Everose Gold được Rolex bắt đầu sử dụng vào năm 2001, đến năm 2002 thì toàn bộ đồng hồ Rolex vàng hồng đều được làm bằng Everose Gold nhưng đến tận năm 2008 thì họ mới chính thức đăng ký bằng phát minh và gọi loại vàng hồng siêu bền màu này bằng Everose Gold.

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối và những điều bạn cần biết
Có thể nói, Everose Gold là một chiếc liệu đặc biệt tạo nên quyền lực tuyệt đối trên nhiều phương diện cho đồng hồ Rolex trước các đối thủ khác từ đất nước Thụy Sĩ cũng được làm từ vàng khối.

2.2 Vàng nguyên khối

Rolex được cho là có một lò đúc vàng riêng biệt. Với lò đúc này giúp Rolex có thể chế tác cả vàng 24K lẫn vàng 18K và một loại vàng riêng của hãng là Everose.

Everose là một loại vàng 18K không bị phai màu. Quá trình sản xuất vàng của thương hiệu được sản xuất hết sức nghiêm ngặt và khắt khe.

Vì vậy mà Rolex có thể kiểm soát hết quá trình sản xuất và gia công để có thể đạt được chất lượng và thiết kế đã yêu cầu. Chính vì sự cầu kỳ và tiêu chuẩn đòi hỏi cao này đã góp phần làm các mẫu đồng hồ Rolex trở nên đắt đỏ hơn.

Theo tiêu chuẩn quốc tế, vàng 18K là chất liệu được chế tạo từ 75% vàng nguyên chất kết hợp với 25% các chất liệu khác. Chúng có thể là bạc, đồng, kẽm hoặc Titanium.

Đồng hồ Rolex hay các loại trang sức được làm bằng vàng 18K thường rất bền bỉ, không bị cong vênh. Mặt khác, chúng còn có thể chế tạo được với nhiều màu sắc khác nhau. Đồng hồ Rolex vàng 18K nguyên khối xứng đáng là một thứ phụ kiện đắt tiền.

So với vàng 24K, vàng 18K bền và cứng hơn một chút. Chúng có thể bảo vệ một cách tốt nhất cho bộ máy cũng như chi tiết bên trong mặt số của đồng hồ.

Chính nhờ những tính năng vô cùng đặc biệt này mà chúng sở hữu, vàng 18K trở thành nguyên liệu độc quyền, đặc biệt của thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới trong đó có Rolex.

Rolex luôn được mệnh danh là thương hiệu tìm kiếm sự hoàn hảo và luôn phải đạt đến mức tuyệt đối. Vàng 18K của Rolex được kiểm soát một cách chi tiết và kỹ lưỡng vô tường tận. Nhờ đó, chúng sẽ tạo được những chất liệu tốt nhất của riêng mình. Vàng 18K của Rolex bao gồm cả vàng trắng, vàng hồng và vàng thông thường trong đó có cả vàng khối.

Chất liệu vàng thường có thay đổi màu sắc hay còn có thể gọi chính là khả năng Oxy hóa theo thời gian. Thế nhưng, với sự đẳng cấp và tinh tế, sự thay đổi màu sắc hay quá trình Oxy hóa cũng không làm giảm đi độ tin cậy và đáng giá của những chiếc đồng hồ Rolex vàng

Vàng 18K nguyên khối luôn được mệnh danh là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái mạnh – những người đàn ông mạnh mẽ và thành đạt trong xã hội.

Mặt khác, đồng hồ Rolex vàng nguyên khối 18K còn khá dễ trong việc lựa chọn trang phục đi kèm. Chúng có thể kết hợp với nhiều phong cách, nhiều loại trang phục khác nhau. Bạn có thể sở hữu chúng đến bất cứ sự kiện nào hay bất cứ nơi đâu. Đồng hồ Rolex đều thể hiện được đẳng cấp, địa vị và cái tôi cá nhân của mình.

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối và những điều bạn cần biết
Rolex luôn được mệnh danh là thương hiệu tìm kiếm sự hoàn hảo và luôn phải hoàn hảo đến mức tuyệt đối. Vàng 18K của Rolex được kiểm soát một cách chi tiết và kỹ lưỡng vô tường tận.

3. Đồng hồ Rolex vàng có giá bao nhiêu ?

Chất liệu vàng trắng của thương hiệu Rolex được làm bằng kim loại tinh khiết nhất và được kiểm tra vô cùng tỉ mỉ trong một phòng thí nghiệm nội bộ với những trang thiết bị hiện đại.

Trước khi vàng này được tạo hình và chế tác với sự đầu tư chăm sóc cực kỳ chất lượng chu đáo nhất. Rolex luôn cam kết độ xuất sắc bắt đầu từ bước nguyên liệu. Để giữ gìn nét đẹp vốn có của chiếc đồng hồ vàng hồng, Rolex đã sáng tạo và cấp bằng sáng chế độc quyền cho hợp kim vàng hồng 18 CT tại các xưởng đúc riêng của hãng hay chúng ta còn gọi là vàng Everose.

Được giới thiệu vào năm 2005, Vàng Everose 18 CT được Rolex sử dụng cho các phiên bản Rolex Oyster vàng hồng cực kỳ ấn tượng.

 Với một công thức được bảo vệ bởi một số bằng sáng chế, vàng Everose như bên trên chúng tôi đã phân tích chính là minh họa mức độ chăm sóc mà Rolex đặt vào việc phát triển các vật liệu tương ứng với yêu cầu thẩm mỹ và chất lượng chính xác của nó.

Thuộc hãng đồng hồ cao cấp, chắc chắn chiếc đồng hồ nhà Rolex có giá không hề rẻ. Trung bình để sở hữu một chiếc Rolex vàng cao cấp nhất hiện nay thì số tiền bạn cần phải bỏ ra không dưới 5.000$ tương đường hơn 120.000.000 Vnđ. Còn giá trị tối đa của Rolex chưa dừng lại ở con số nào nhất định cả.

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối và những điều bạn cần biết
Trung bình để sở hữu một chiếc Rolex vàng cao cấp nhất hiện nay thì số tiền bạn cần phải bỏ ra không dưới 5.000$ tương đường hơn 120.000.000 Vnđ. Còn giá trị tối đa của Rolex chưa dừng lại ở con số nào nhất định cả.

4. Dòng đồng hồ Rolex nào được làm từ vàng ?

Trước đây, những dòng đồng hồ Rolex bằng vàng nguyên khối thường sẽ là các mẫu Rolex Oyster Perpetual và Rolex Date cũ. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng, giờ đây khách hàng đã có thêm được rất nhiều sự lựa chọn đối với các mẫu Rolex vàng nguyên khối, cụ thể: Day-Date, Datejust, Cosmograph Daytona, Submariner, GMT-Master, Yacht-Master, Cellini,…

Bên cạnh đó, thương hiệu Rolex vẫn quyết định không sản xuất phiên bản vàng nguyên khối cho một số dòng sản phẩm như: Explorer, Explorer II, Air-King, Milgauss, Sea-Dweller, Deepsea,…

4.1 Đồng hồ Rolex hai tông màu

Nếu Rolex vàng nguyên khối nằm ngoài phạm vi giá của bạn, bạn vẫn có thể tìm kiếm thêm rất nhiều những mẫu Rolex có điểm nhấn vàng vào bộ sưu tập của mình với giá cả phải chăng hơn nhiều.

Mặc dù những người đam mê đồng hồ từ thương hiệu Rolex sẽ không coi đồng hồ hai tông màu là Rolex vàng, nhưng chúng vẫn mang đến sự tinh tế, sang trọng và vẻ đẳng cấp mà nhiều nhà sưu tập tìm kiếm khi mua đồng hồ xa xỉ.

Chính thức được đặt tên là Rolesor bởi Rolex, các tùy chọn vàng của hai tông màu hiện có kết hợp giữa thép Oystersteel 904L với vàng trắng cao cấp 18 Karat, vàng 18 Karat hoặc vàng 18 Karat Everose.

Những kết hợp táo bạo kim loại này được Rolex cấp bằng sáng chế với tên gọi White Rolesor, Yellow Rolesor và Everose Rolesor.

Yellow Rolesor và Everose Rolesor có vàng trắng hoặc vàng 18 Karat được sử dụng trên bộ kim, vạch chỉ giờ, vành bezel, núm vặn và mối nối trung tâm trên dây đeo, trong khi đồng hồ White Rolesor chỉ có vàng trắng 18 Karat trên bộ kim cùng với vạch chỉ giờ và vành Bezel.

Đồng hồ vàng đã chính là là nền tảng của thương hiệu Rolex trong nhiều thập kỷ và là biểu tượng hoàn toàn vượt thời gian về sự sang trọng và uy tín.

Trong những năm qua, chất liệu vàng được sử dụng trong đồng hồ Rolex đã được phát triển để mang lại độ sáng và khả năng phục hồi cao hơn rất nhiều, khiến chúng phù hợp với trang phục hàng ngày.

Bất kể ngân sách của bạn là gì, có bao nhiêu, bạn vẫn có thể sở hữu một mẫu Rolex vàng vào bộ sưu tập của mình, cho dù đó là vàng nguyên khối hoặc hai tông màu, mới hoặc đã qua sử dụng.

4.2 Đồng hồ Rolex Daytona Vàng

Không còn nghi ngờ gì nữa, bộ sưu tập đồng hồ Rolex Daytona dễ dàng là một trong những chiếc đồng hồ ấn tượng có thể sưu tập nhất trên thế giới và đồng hồ Rolex Daytona bằng vàng đã đưa mức độ sưu tập lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Mặc dù ban đầu, Rolex Daytona được chế tác như đồng hồ Chronograph chuyên nghiệp dành cho người lái xe đua. Nhưng ngày nay, các phiên bản với chất liệu vàng và đính đá quý đã trở thành phụ kiện bắt buộc đối với nhiều người nổi tiếng hàng đầu.

Những mẫu đồng hồ Rolex Daytona vàng nổi bật chúng ta phải kể tới :

 • Đồng hồ Rolex Daytona 16528
 • Đồng hồ Rolex Daytona 116528
 • Đồng hồ Rolex Daytona 116508
 • Đồng hồ Rolex Daytona 116598
Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối và những điều bạn cần biết
Đồng hồ Rolex Daytona bằng vàng đã đưa mức độ sưu tập lên một cấp độ hoàn toàn mới.

4.3 Đồng hồ Rolex Submariner vàng

Rolex Submariner ban đầu được phát minh là dòng đồng hồ lặn chuyện dụng kinh điển cho các thợ lặn chuyên nghiệp. Tuy nhiên nhờ chất lượng chế tạo mạnh mẽ vượt trội và thiết kế vượt thời gian đã khiến nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ có tính năng tuyệt vời nhất trong lịch sử.

Mặc dù ban đầu được chế tạo từ thép không gỉ, ngày nay bộ sưu tập đồng hồ đã mở rộng dòng sản phẩm Rolex Submariner với thêm các chất liệu khác. Bao gồm cả đồng hồ Rolex Submariner hai tông màu và vàng nguyên khối. Những mẫu đồng hồ Rolex Submariner vàng nổi bật nhất hiện tại đó là :

 • Đồng hồ Rolex Submariner 1680
 • Đồng hồ Rolex Submariner 16808
 • Đồng hồ Rolex Submariner 16618
 • Đồng hồ Rolex Submariner 116618
Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối và những điều bạn cần biết
Đồng hồ Rolex Submariner vàng

4.4 Đồng hồ Rolex Day-Date vàng

Mặc dù Rolex chế tác dòng sản phẩm Day-Date bằng cả vàng và cả bạch kim, nhưng có lẽ không có chiếc đồng hồ nào có liên kết rõ nét mạnh mẽ hơn với chất liệu vàng của Rolex Day-Date President.

Chỉ được chế tác từ kim loại quý, Rolex President bằng vàng là bộ sưu tập hàng đầu trong dòng sản phẩm thương hiệu và được xếp hạng trong số những mẫu đồng hồ dễ nhận biết và được tôn trọng nhất từ ​​bất kỳ nhà sản xuất nào.

 • Đồng hồ Rolex Day-Date 1803
 • Đồng hồ Rolex Day-Date 18038
 • Đồng hồ Rolex Day-Date 18028
 • Đồng hồ Rolex Day-Date 18078
 • Đồng hồ Rolex Day-Date 18238
 • Đồng hồ Rolex Day-Date 118238
 • Đồng hồ Rolex Day-Date 118208
 • Đồng hồ Rolex Day-Date II 228238
 • Đồng hồ Rolex Day-Date 40 228238
Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối và những điều bạn cần biết
Đồng hồ Rolex Day-Date bằng vàng được xếp hạng trong số những chiếc đồng hồ dễ nhận biết và được tôn trọng nhất từ ​​bất kỳ nhà sản xuất nào.

4.5 Đồng hồ Yacht-Master vàng

Ban đầu bộ sưu tập này được tạo ra để trở thành phiên bản sang trọng của đồng hồ thể thao hiện đại, Rolex Yacht-Master mới đầu được chế tác bằng vàng nguyên khối 18K. Ngày nay, đồng hồ Yacht-Master bằng vàng vẫn luôn là sản phẩm đại diện cho một số đồng hồ Rolex chuyên nghiệp sang trọng nhất hiện có của thương hiệu Rolex.

Bộ sưu tập đã được mở rộng bao gồm bộ sưu tập Yacht-Master II với bộ đếm thời gian Regatta với cơ chế Flyback. Các mẫu đồng hồ Rolex Yacht-Master bằng vàng nguyên khối tiêu biểu phải kể tới như :

 • Đồng hồ Yacht-Master 16628
 • Đồng hồ Yacht-Master II 116688
Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối và những điều bạn cần biết
Ngày nay, đồng hồ Yacht-Master bằng vàng vẫn luôn là sản phẩm đại diện cho một số đồng hồ Rolex chuyên nghiệp sang trọng nhất hiện có của thương hiệu Rolex.

4.6 Đồng hồ Rolex GMT-Master vàng

Rolex GMT-Master đầu tiên được tạo ra dành cho các phi công trên các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương. Các phiên bản Rolex vàng nguyên khối của bộ sưu tập này được sản xuất ngay từ những năm 1950 với mã tham chiếu đầu tiên.

Trong suốt nhiều năm, Rolex GMT-Master cũng đã được sản xuất trong một số tùy chọn kim loại khác nhau. Với đồng hồ GMT-Master bằng vàng nguyên khối – Chúng đại diện cho chất lượng cao cấp nhất trong bộ sưu tập đình đám này. Các mẫu đồng hồ Rolex GMT-Master bằng vàng nguyên khối tiêu biểu phải kể tới như :

 • Đồng hồ Rolex GMT-Master 6542
 • Đồng hồ Rolex GMT-Master 1675
 • Đồng hồ Rolex GMT-Master 16758
 • Đồng hồ Rolex GMT-Master II 16718
 • Đồng hồ Rolex GMT-Master II 116718
Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối và những điều bạn cần biết
Với đồng hồ GMT-Master bằng vàng nguyên khối – Chúng đại diện cho chất lượng cao cấp nhất trong bộ sưu tập đình đám này.

4.7 Đồng hồ Rolex Datejust vàng

Datejust chính là một trong những bộ sưu tập lâu đời nhất và đa dạng cũng như nổi tiếng nhất trong thương hiệu đồng hồ Rolex. Trong suốt nhiều năm, bộ sưu tập này đã được sản xuất trong nhiều tùy chọn kim loại nhất hơn bất kỳ chiếc đồng hồ nào trong dòng Rolex. Trong đó có vàng.

Ngoài các phiên bản thép không gỉ và Rolesor ( hai tông màu ), Rolex còn sản xuất đồng hồ Datejust vàng. Những phiên bản Rolex DateJust bằng vàng đại diện cho các phiên bản sang trọng và độc quyền nhất, mang tính biểu tượng của họ. Các mẫu sản phẩm tiêu biểu phải kể tới như :

 • Đồng hồ  Rolex Datejust 1601
 • Đồng hồ Rolex Datejust 16018
 • Đồng hồ Rolex Datejust 16238
 • Đồng hồ Rolex Datejust 116238
Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối và những điều bạn cần biết
Những phiên bản Rolex DateJust bằng vàng đại diện cho các phiên bản sang trọng và độc quyền nhất, mang tính biểu tượng của họ.

4.8 Đồng hồ Oyster Perpetual vàng

Oyster Perpetual chính là bộ sưu tập đồng hồ lâu đời nhất trong dòng sản phẩm Rolex. Ngày nay bộ sưu tập này đại diện cho những sản phẩm có giá bán khá phải chăng và chỉ được sản xuất bằng thép không gỉ cao cấp 904L. Tuy nhiên, trong quá khứ, Rolex cũng đã sản xuất Oyster Perpetual cổ điển trong nhiều các chất liệu tùy chọn kim loại.

Đương nhiên đồng hồ Oyster Perpetual bằng vàng nguyên khối vẫn có thể được tìm thấy trên thị trường thứ cấp. Các mẫu sản phẩm tiêu biểu phải kể tới như :

 • Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 6085
 • Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 6564
 • Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 1005
Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối và những điều bạn cần biết
Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 1005

4.9 Đồng hồ Cellini vàng

 Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Cellini được lấy theo tên của người thợ kim hoàn và nhà điêu khắc nổi tiếng hàng đầu thế giới người Ý, Benvenuto Cellini. Đây là bộ sưu tập đồng hồ tinh xảo và thường được trang trí bằng đá quý và vàng ròng của Rolex.

Như một phương tiện để tôn vinh những đường nét thanh lịch sang trọng và sự khéo léo hoàn hảo của các tác phẩm nghệ sĩ. Đồng hồ Rolex Cellini được chế tác từ kim loại quý. Đồng thời với đồng hồ Cellini vàng vượt trội hơn hẳn so với bản bạch kim.

Vì phần lớn đồng hồ Rolex Cellini được chế tác từ vàng nguyên khối cao cấp, bạn sẽ có rất nhiều những sự lựa chọn khi mua một chiếc Rolex Cellini bằng vàng cao cấp hàng đầu hiện nay.

Danh sách các mã tham chiếu của Cellini vàng Rolex gần như vô tận. Tuy nhiên, một vài trong số những chiếc đồng hồ Cellini vàng đáng chú ý nhất phải kể tới đó là Rolex Cellini 5109, Rolex Prince 5440, Rolex Cellini 5330 và có thể là Rolex Cellini nổi tiếng nhất mọi thời đại : Rolex King King Midas tựa Cellini 3580.

Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối và những điều bạn cần biết
Vì phần lớn đồng hồ Rolex Cellini được chế tác từ vàng nguyên khối cao cấp, bạn sẽ có rất nhiều những sự lựa chọn để lựa chọn khi mua một chiếc Rolex Cellini bằng vàng cao cấp hàng đầu hiện nay.

5. Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của shop Đồng Hồ Replica muốn gửi đến khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin về đồng hồ Rolex vàng. Hy vọng rằng một phần thông tin của bài viết này sẽ hữu ích dành cho khách hàng.

 Mọi thắc mắc cần tư vấn xin gửi về địa chỉ 126A – Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng hoặc số Hotline 0388996668. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.