Lịch vạn niên – đỉnh cao trong nghệ thuật chế tác đồng hồ Thụy Sỹ

Theo thiên văn học, Trái Đất mất khoảng 365,2422 ngày (365 ngày, 5 giờ, 48 phút và 45 giây) để quay hết một vòng quanh Mặt Trời. Vì vậy, cứ 4 năm một lần ta phải thêm 1 ngày vào lịch Gregory (365 ngày/năm) để cân bằng các tháng trong năm dương lịch. Đối với đồng hồ Thụy Sỹ chỉ báo lịch vạn niên thì dù bất kể 1 tháng có bao nhiêu ngày thì nó vẫn cho ra một kết quả chính xác. Tuy nhiên, đồng hồ chỉ báo lịch vạn niên rất khó chế tác nên thường được sản xuất với số lượng giới hạn.

1. Đồng hồ JAEGER-LECOULTRE

Mẫu đồng hồ JAEGER-LECOULTRE Master Ultra Thin Perpetual là một ví dụ xuất sắc cho tài chế tác đồng hồ chỉ báo lịch vạn niên của hãng. Chiếc đồng hồ với độ dày chỉ 9,2 mm này đã đoạt được danh hiệu đồng hồ lịch vạn niên mỏng nhất. Chiếc đồng hồ được ghép từ 336 bộ phận khác nhau nhưng chưa đầy đủ các thông số. Từ ngày, thứ, tháng và cả tuần trăng, ngày giờ phút giây.

đồng hồ JAEGER-LECOULTRE Master Ultra Thin Perpetual là một ví dụ xuất sắc cho tài chế tác đồng hồ chỉ báo lịch vạn niên của hãng
Mẫu đồng hồ JAEGER-LECOULTRE Master Ultra Thin Perpetual

2. Đồng hồ Thụy Sỹ AUDEMARS PIGUET

Ngoài ra còn có mẫu AUDEMARS PIGUET Royal Oak Perpetual Calendar siêu mỏng. Đây xứng đáng là mẫu đồng hồ tinh xảo nhất vì nó hội tụ kiệt tác chế tác cơ khí cộng với chế tác kim hoàn.Mặt số với đường kính 41mm báo mặt trăng thiên văn trên mặt số aventurine. Nó chạy chính xác đến nỗi không cần điều chỉnh gì trong suốt 125 năm và 317 ngày.

Hình Lịch vạn niên - đỉnh cao ngành chế tác đồng hồ
Mẫu đồng hồ AP Royal Oak Perpetual Calendar

3. Mẫu đồng hồ BOVET

Trong nghề chế tác đồng hồ thủ công ,BOVET 1822 Virtuoso VII Retrograde Perpetual Calendar thực sự là chiếc đồng hồ của lịch sử. Nó hoạt động dựa trên nguyên lý Virtuoso II Specialty Caliber.

Bạn có tin mẫu đồng hồ này có thể hoạt động cho biết ngày tháng năm liên tục trong suốt bốn thế kỷ. Ở trong lớp vỏ Omadeo là hai mặt riêng biệt. Ở mặt phía trước được cấu tại từ 489 bộ phận. Kim báo ngày tháng đặt trên đĩa sapphire ở vị trí 9 giờ và 3 giờ, còn đĩa chỉ báo năm nhuận hiện diện ở vị trí 12 giờ. Chiếc đồng hồ đặc biệt này được làm bằng vàng hồng hoặc vàng trắng 18K. Giá của một chiếc đồng hồ trong dòng sản phẩm khoảng $79.000.

mẫu đồng hồ này có thể hoạt động cho biết ngày tháng năm liên tục trong suốt bốn thế kỷ
Phiên bản đồng hồ Đồng hồ Virtuoso VII

4. Đồng hồ A. Lange & Söhne

đồng hồ A. LANGE & SÖHNE Richard Lange Perpetual Calendar Terraluna. Vẻ đẹp thực sự của chiếc đồng hồ $229.400 nằm ở mặt sau với sự chính xác tuyệt đố
Đồng hồ A. LANGE & SÖHNE Richard Lange Perpetual Calendar Terraluna

Đây là chiếc đồng hồ A. LANGE & SÖHNE Richard Lange Perpetual Calendar Terraluna. Vẻ đẹp thực sự của chiếc đồng hồ $229.400 nằm ở mặt sau với sự chính xác tuyệt đối. Bố cục cơ cấu điều chỉnh – mặt số cho ta biết một phần cấu tạo bên trong. Cơ cấu lực giúp bánh răng thăng bằng và dây tóc được sản xuất nội bộ. Ở mặt phía sau là hình ảnh thiên văn học. Mặt trăng được đặt vị trí tương xứng với mặt trời. Ở giữa tâm là hình ảnh trái đất chúng ta cùng những vì sao tinh tú.

5. Thương hiệu đồng hồ VACHERON CONSTANTIN

VACHERON CONSTANTIN còn được biết đến từ những chiếc đồng hồ thể thao hoàn hảo. Ví dụ như bộ sưu tập Overseas đã trải qua một loạt cải tiến thiết kế tinh tế và toàn diện với mức giá $91.400. Phiên bản Overseas Ultra-Thin Perpetual Calendar 41,5mm. Được thiết kế từ vàng trắng 18K mang cơ cấu chuyển động 1120 huyền thoại chính là mẫu đồng hồ chủ lực của bộ sưu tập này.

Mẫu đồng hồ Overseas Ultra-Thin Perpetual Calendar

6. Đồng hồ PATEK PHILIPPE

PATEK PHILIPPE đã cho ra mắt toàn thế giới bằng chiếc đồng hồ chronogaph với thiết kế siêu mỏng. Chiếc đồng hồ Split-Seconds Chronograph/Perpetual Calendar này hoạt động dựa trên chuyển động lên dây bằng tay có khớp ly hợp bên ngoài. Bằng cách cải tiến hệ thống cách ly, bộ phận cao nhất và dễ thấy nhất ở phía sau đồng hồ, Patek Philippe đã loại bỏ bánh răng “bạch tuộc” vướng víu và thay nó bằng bố cục uốn khúc chạy bằng lò xo.

Mẫu đồng hồ Split-Seconds Chronograph/Perpetual Calendar

Đồng hồ Replica cao cấp mang lại sự đẳng cấp

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm này chính hãng, chất lượng vui lòng liên hệ với Đồng Hồ Replica.

Liên hệ với chúng tôi thông qua :

Website https://donghoreplica.com  https://replica.donghochat8668.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hotline / Zalo 079 853 1102 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.