Hàng Replica là hàng gì? Những điều có thể bạn chưa biết

Replica là khái niệm đã có từ lâu trên thị trường. Không chỉ trong mặt hàng thời trang, đồng hồ Replica cũng là một trong những cái tên đang thu hút được sự chú ý của nhiều người hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về cụm từ Replica này.

Tất tần tật về hàng Replica trên thị trường

– – Khi được hỏi về Replica hay hàng Rep 1 1 là hàng gì, không ít người cảm thấy “mơ hồ” về cụm từ này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về chủ đề Replica.

Replica là gì?

– – Replica là gì?” là câu hỏi đang thu hút được sự quan tâm từ các khách hàng hiện nay. Replica (viết tắt là Rep 1:1) trong tiếng Anh có nghĩa là bản sao có điểm giống y hệt với bản thật. Trong thực tế, thuật ngữ Replica dùng để chỉ những sản phẩm được sản xuất sao cho giống hàng chính hãng nhất.

Thuật ngữ Replica dùng để chỉ những sản phẩm được sản xuất sao cho giống hàng chính hãng nhất.
Thuật ngữ Replica dùng để chỉ những sản phẩm được sản xuất sao cho giống hàng chính hãng nhất.

Hàng Replica là hàng gì?

– – Hàng Replica là những sản phẩm được sản xuất một các tỉ mỉ và tinh xảo, chọn lọc các chất liệu tốt . Sản phẩm hoàn thiện sẽ rất khó để phát hiện sự khác biệt với hàng Authentic.

Đặc điểm của hàng Replica

– – Hàng Replica thường chỉ sao chép lại từ các thương hiệu cao cấp và nổi tiếng trên thế giới. Hầu hết hàng Replica giống 95% so với hàng Authentic.

– – Đôi khi, hàng Replica có chất lượng không kém cạnh gì so với hàng Authentic nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Đó là do các sản phẩm không bao gồm giá trị thương hiệu và chất lượng không đạt chuẩn được như chính hãng.Tuy nhiên, đây vẫn là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng vì có mẫu mã giống thật nhất.

Hàng Replica thường chỉ sao chép lại từ các thương hiệu cao cấp và nổi tiếng trên thế giới
Hàng Replica thường chỉ sao chép lại từ các thương hiệu cao cấp và nổi tiếng trên thế giới

Có bao nhiêu loại hàng Replica?

– – Hàng Replica có rất nhiều loại khác nhau nhưng chủ yếu được xếp vào 3 loại chính sau đây.

Hàng Fake loại 1, loại 2

– – Hàng Fake 1 (viết tắt F1) là hàng nhái nhẹ, có bề ngoài hơi giống với bản mẫu. Hàng fake loại 1 chưa đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng cũng như độ hoàn thiện về các chi tiết nhỏ. Các sản phẩm này có bề ngoài tạm giống với hàng chính hãng.

– – Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm này ngoài chợ, vỉa hè hay các cửa hàng nhỏ lẻ khác. Với giá thành rẻ nhất trong các hàng Fake, phù hợp với phân khúc bình dân. Tuy nhiên, hàng Fake 1, Fake 2 không có form dáng đẹp, chi tiết không tinh xảo, hay có chỉ thừa. Chỉ cần nhìn lướt qua, bạn có thể nhận biết đây là hàng kém chất lượng.

Hàng Fake 1 (viết tắt F1) là hàng nhái nhẹ, có bề ngoài hơi giống với bản mẫu
Hàng Fake 1 (viết tắt F1) là hàng nhái nhẹ, có bề ngoài hơi giống với bản mẫu

Hàng Super Fake

– – Nhiều người hay nhầm lẫn giữa hàng siêu cấp và Super Fake. Trên thực tế thì đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Dòng sản phẩm này có mức giá và độ thẩm mỹ cao hơn loại Fake 1. Nhưng khoan hãy nghĩ đây là hàng chất lượng nhất. Nó chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ của Fake 1. So với phiên bản trước thì Super Fake có độ hoàn thiện cao hơn một chút.

Nhiều người hay nhầm lẫn giữa hàng siêu cấp và Super Fake
Nhiều người hay nhầm lẫn giữa hàng siêu cấp và Super Fake

Hàng siêu cấp Like Auth

– – Dòng siêu cấp Like Auth chính là chuẩn mực của hàng Replica. Như tên gọi của nó, siêu cấp là hàng Fake cao cấp nhất. Hàng này được gia công tỉ mỉ với chất lượng vượt trội. Theo cách đơn giản hơn, bạn có thể hiểu đây là bản sao chép cao cấp nhất của bản gốc.

– – Hàng Like Auth có đặc điểm giống thật 95%. Nhìn từ bên ngoài, ít ai nghĩ đó là bản Replica. Hàng Replica được đi kèm cùng đầy đủ các phụ kiện như hợp cứng, túi bảo vệ, hoá đơn mua hàng, thẻ card, sách hướng dẫn, sổ bảo hành,… Thậm chí, một số lĩnh vực sản phẩm được tích hợp mã Code giống y hệt hàng thật.

– – Nếu hàng Super Fake có giá chỉ vài trăm nghìn thì giá của một sản phẩm Like Auth lên tới vài triệu, chục triệu và trăm triệu. So với giá chính hãng thì các mức giá này vô cùng hợp lý.

Dòng siêu cấp Like Auth chính là chuẩn mực của hàng Replica
Dòng siêu cấp Like Auth chính là chuẩn mực của hàng Replica

Các thang đo đánh giá chất lượng của hàng Replica

– – Để đánh giá chất lượng của hàng Replica, người ta dựa trên 5 thang đo sau:

 • A: Hàng Replica 1:1 có chất lượng kém chất. Sản phẩm được gia công kém nên giá thành tương đối rẻ, được bày bán trong chợ hoặc ngoài vỉa hè.
 • AAA: Hàng có chất lượng xếp vào mức dưới trung bình. Tuy chất lượng tốt hơn phiên bản trên một chút nhưng nhìn chung, độ hoàn thiện vẫn rất thấp.
 • Perfect: Sản phẩm này sử dụng chất liệu và kỹ thuật gia công như hàng chính hãng.
 • Super Perfect: Phiên bản này ra đời nhằm khắc phục một số lỗi của hàng Perfect, tăng độ “giống” cho sản phẩm.
 • Super Max Perfect: Hàng có chất lượng đứng đầu và gần như là không phân biệt được với hàng chính hãng. Giá thành sản phẩm khá cao, tương xứng với chất lượng.

Ưu nhược điểm của hàng Replica

Ưu điểm

– – Sự ra đời của hàng Replica đã đem đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích.

Đa dạng mặt hàng, mẫu mã

– – Trước đây, hàng Replica chỉ xuất hiện trong các thiết kế trang phục của cây lạc bộ hoặc fans hâm mộ đội bóng. Ngày nay, hầu hết lĩnh vực nào cũng đều xuất hiện hàng Replica. Trong đó bao gồm các sản phẩm thời trang may mặc, giày dép, túi xách, trang sức, phụ kiện,… . Khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, phụ thuộc vào điều kiện tài chính của bản thân.

Giá thành rẻ

– – Sản phẩm Replica được sản xuất trên chất liệu kém hơn so với hàng chính hãng. Không những vậy, nhà sản xuất sẽ sản xuất hàng loạt thông qua dây chuyền thay vì chế tác thủ công nên giá thành của sản phẩm rất thấp.

Khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, phụ thuộc vào điều kiện tài chính của bản thân
Khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, phụ thuộc vào điều kiện tài chính của bản thân

Nhược điểm

– – Bên cạnh những ưu điểm ở trên, hàng Replica cũng tồn tại một số hạn chế.

Không đảm bảo chất lượng

– – Việc sử dụng các chất liệu kém hơn là yếu tố làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Việc sản xuất đại trà hàng loạt khiến nhà sản xuất khó khăn trong việc kiểm tra chất lượng từng sản phẩm một. Vì vậy, hàng Replica có thể sử dụng được trong thời gian ngắn, từ 2-3 năm.

Việc sử dụng các chất liệu kém hơn là yếu tố làm giảm tuổi thọ của sản phẩm
Việc sử dụng các chất liệu kém hơn là yếu tố làm giảm tuổi thọ của sản phẩm

Cách phân biệt hàng Auth, hàng Replica và hàng Fake

Hàng Authentic

– – Đây là các sản phẩm chính hãng thường được gia công bằng các kỹ thuật thủ công. Vì vậy, hàng Authentic có độ hoàn thiện hoàn hảo đến từng chi tiết, chất liệu cao cấp nhất. Không những vậy, sản phẩm có đủ giấy tờ bản quyền kèm theo logo thương hiệu. Chính vì thế để nhận biết hàng Auth, bạn chỉ cần xem logo, chất liệu, kiểu dáng, đường kim mũi chỉ của sản phẩm.

Đây là các sản phẩm chính hãng thường được gia công bằng các kỹ thuật thủ công
Đây là các sản phẩm chính hãng thường được gia công bằng các kỹ thuật thủ công

Hàng Replica

– – Để nhận biết hàng Replica, đôi khi bạn phải quan sát trong một thời gian dài. Đặc biệt là hàng Replica Super Max Perfect vì những sản phẩm này được sao chép tinh vi mà ngay cả những người am hiểu và có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực thời trang cũng khó có thể phân biệt. Chính vì thế, cách phân biệt dễ nhất là hãy tập trung vào chất liệu của sản phẩm. Và đôi khi, bạn phải sử dụng mới biết được độ bền trong bao lâu.

Hàng Fake

– – Hàng Fake hay còn được gọi bằng cái tên thông thường là hàng giả. Những sản phẩm này có chất lượng kém hơn rất nhiều so với hàng Authentic. Vì vậy, nhận biết hàng Fake không khó, bạn chỉ cần chú ý đến phần logo, đường may, form dáng và chất liệu của sản phẩm.

Các thuật ngữ Replica trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay

Đồng hồ Replica là gì?

– – Đồng hồ Replica hay còn gọi là Replica Watch trong tiếng Anh. Đồng hồ Replica là những chiếc đồng hồ được sao chép tinh vi từ những chiếc đồng hồ chính hãng. Bạn có thể thấy những chiếc đồng hồ Replica phổ biến từ các thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Cartier, Omega,… trên thị trường hiện nay. Theo ước tính, có khoảng 30 – 40 triệu chiếc đồng hồ Replica được bán ra mỗi năm.

Đồng hồ Replica là những chiếc đồng hồ được sao chép tinh vi từ những chiếc đồng hồ chính hãng
Đồng hồ Replica là những chiếc đồng hồ được sao chép tinh vi từ những chiếc đồng hồ chính hãng

Đặc điểm của đồng hồ Replica

– – Về cơ bản, dòng đồng hồ Replica vẫn được xếp vào hàng nhái. Tuy nhiên, do sở hữu thiết kế gần giống với hàng chính hãng nhất nên người ta hay gọi bằng cái tên khác là hàng siêu cấp.

– – Thiết kế đồng hồ được nhiều người dùng tìm mua hơn so với mặt hàng Fake thông thường. Về độ đảm bảo chất lượng, đồng hồ Replica có tuổi thọ trong vòng 2-3 năm. Nếu bạn bảo quản cẩn thận thì thời gian sử dụng có thể lên tới 3-4 năm.

Thiết kế đồng hồ Replica được nhiều người dùng tìm mua hơn so với mặt hàng Fake thông thường
Thiết kế đồng hồ Replica được nhiều người dùng tìm mua hơn so với mặt hàng Fake thông thường

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá các dòng đồng hồ Fake trên thị trường hiện nay

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Ưu, nhược điểm của đồng hồ Replica

Ưu điểm của đồng hồ Replica

– – Sở hữu một chiếc đồng hồ Replica sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích:

 • Vỏ ngoài được làm từ thép không gỉ có tuổi thọ từ 2-3 năm.
 • Bộ máy nhập khẩu từ Nhật hoặc Thuỵ Sĩ, đảm bảo độ chính xác và bền bỉ.
 • Mặt kính Sapphire chống xước hiệu quả
 • Đường nét chỉnh chu, tỉ mỉ đến từng chi tiết.
 • Giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần so với hàng chính hãng.
 • Các sản phẩm đều được bảo hành trong vòng 3 năm.
 • Được tích hợp các chức năng như Chronograph, Tourbillon, Phát quang,… .
Sở hữu một chiếc đồng hồ Replica sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích
Sở hữu một chiếc đồng hồ Replica sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích

Nhược điểm của đồng hồ Replica

– – Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc về những nhược điểm khi mua đồng hồ Replica:

 • Đồng hồ Replica chỉ có bảo hành của cửa hàng chứ không phải bảo hành quốc tế.
 • Đối với những sản phẩm làm từ chất liệu đá quý, cao cấp như kim cương, …. thường có chi phí khá cao. Vì vậy, đồng hồ Replica cao cấp thường sử dụng các chất liệu thay thế với giá thành thấp hơn. Tuy nhiên các chi tiết vẫn đảm bảo độ hoàn thiện so với sản phẩm chính hãng.

Có nên mua đồng hồ Replica không?

– – Như các bạn đã biết, một chiếc đồng hồ chính hãng Rolex, Patek Philippe hay Omega có giá thành vô cùng xa xỉ. Chỉ những người có điều kiện như doanh nhân thành đạt, quan chức hay những nghệ sĩ nổi tiếng mới có đủ khả năng sở hữu cho mình một thiết kế riêng. Giá của một chiếc đồng hồ đeo tay Thuỵ Sĩ chính hãng từ vài chục triệu tới vài chục tỷ đồng.

– – Đối với người bình thường thì đây quả là một số tiền lớn, vượt ngoài khả năng chi trả của họ. Vì vậy, đồng hồ Replica chính là sản phẩm thay thế tuyệt vời. Phiên bản Replica này có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Không những vậy, với sự phát triển của công nghệ, các sản phẩm được chế tạo vô cùng kỳ công. Vì vậy, nếu tình hình tài chính không cho phép, bạn có thể tìm hiểu về các mẫu đồng hồ Replica.

Phiên bản Replica này có giá thành rẻ hơn rất nhiều
Phiên bản Replica này có giá thành rẻ hơn rất nhiều

Địa chỉ mua đồng hồ Replica uy tín, chất lượng nhất

– – Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp đồng hồ Replica uy tín, chất lượng? Bạn đang phân vân không biết mẫu đồng hồ nào phù hợp? Đừng quá lo lắng, Đồng Hồ Replica sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề này. Chúng tôi cung cấp đủ các loại đồng hồ từ Fake 1,  Super Fake, Replica 1:1 chất lượng với giá cực kỳ yêu đãi.

– – Khi mua sản phẩm tại cửa hàng, khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách hấp dẫn. Trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm, khách hàng phát hiện lỗi của nhà sản xuất. Cửa hàng sẽ áp dụng 1 đổi 1 hoàn toàn miễn phí.

– – Mỗi sản phẩm đều có đầy đủ phụ kiện, bảo hành trong vòng 3 năm, thay dầu trọn đời. Chỉ cần nhấc máy gọi tới Hotline 038.899.6668, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Showroom Đồng Hồ Replica
Showroom Đồng Hồ Replica
0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.