Hiển thị 1–24 của 104 kết quả

Bộ sưu tập đồng hồ Hublot SIêu Cấp Replica Super Fake đỉnh cao nhất


1. Thương hiệu đồng hồ Hublot Geneve - Vẻ đẹp đến từ sự phá cách

Nhắc tới cái tên đồng hồ Hublot Geneve ắt hẳn chúng ta đã biết rằng đây là thương hiệu rất trẻ trong nền công nghiệp chế tác đồng hồ. Dù mới chỉ có tuổi đời khá non trẻ là 40 năm nhưng đồng hồ Hublot vẫn đang là thương hiệu đồng hồ đi đầu xu hướng thiết kế và được rất nhiều người hâm mộ tin dùng.
 • Thương hiệu Hublot Geneve lần đầu tiên ra mắt vào năm 1980 tại hội chợ triển lãm Baselworld tại Thụy Sĩ. Cha đẻ của thương hiệu là ông Carlo Crocco.
 • Những chiếc đồng hồ Hublot Geneve được mệnh danh là nghệ thuật của sự hợp nhất. Khi kết hợp nhuần nhuyễn những yếu tố ưu việt từ bên ngoài tới bên trong.
 • Với tiêu chí hoạt động từ ngày đầu khai sinh đó là “Hublot’s strength resides in its very clear identity – The art of fusion – This unique ability to create timepieces which combine tradition and innovation” - Có thể hiểu đó là sự pha trộn giữa giá trị truyền thống và hiện đại.
Bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sĩ Hublot Replica Super Fake đỉnh cao nhất
Những chiếc đồng hồ Hublot được mệnh danh là nghệ thuật của sự hợp nhất. Khi kết hợp nhuần nhuyễn những yếu tố ưu việt từ bên ngoài tới bên trong.

2. Giá đồng hồ Hublot Geneve là bao nhiêu ?

 • Có thể nói Hublot Geneve luôn là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cực kỳ đắt đỏ trên thế giới. Giá trị của thương hiệu này không chỉ về những chế tác kinh điển mà còn phụ thuộc vào người sở hữu chúng. Chính vì thế nên tất cả những bộ sưu tập đình đám của thương hiệu đều thuộc dạng vô cùng khan hiếm.
 • Với tính độc đáo, khác biệt và mới lạ đi kèm những chi tiết thiết kế đỉnh cao hàng đầu thế giới không trùng lặp ở bất cứ thương hiệu nào cho nên những chiếc đồng hồ Hublot Geneve chính hãng luôn là mục tiêu săn đón của giới thượng lưu, người nổi tiếng về thể thao, nghệ thuật và cả các doanh nhân nổi tiếng thế giới như : Giorgio Armani, Pat Riley, Mike Tyson, Maradona, Messi, Ronaldo,...
 • Vậy mức giá của đồng hồ Hublot Geneve là bao nhiêu ?
Giá đồng hồ Hublot nam : Theo như trang thương mại bán hàng chính hãng trên thế giới thì những phiên bản đồng hồ Hublot nam Geneve sẽ có giá từ 5.500 USD ( Khoảng 130 triệu VNĐ ) đến 5.000.000 USD ( Khoảng 115 tỷ VNĐ ). Đây là mức giá được niêm yết trên Website chính thức của hãng chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế cùng các chi phí khác
Giá đồng hồ Hublot nữ : Những phiên bản đồng hồ Hublot nữ Geneve có giá từ 4.900 USD (khoảng 113 triệu VNĐ) đến 174.000 USD ( Khoảng 4 tỷ VNĐ ). 
Bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sĩ Hublot Replica Super Fake đỉnh cao nhất
Đồng hồ Hublot nam sẽ có giá từ 5.500 USD ( Khoảng 130 triệu VNĐ ) đến 5.000.000 USD ( Khoảng 115 tỷ VNĐ ) còn những phiên bản đồng hồ Hublot nữ có giá từ 4.900 USD (khoảng 113 triệu VNĐ) đến 174.000 USD ( Khoảng 4 tỷ VNĐ ).

3. Tất tần tật về thị trường đồng hồ Hublot Fake tại Việt Nam

Thụy Sĩ vốn được mệnh danh là cội nguồn và cũng là đất nước có lịch sử sản xuất đồng hồ số 1 thế giới. Những mẫu đồng hồ Hublot Geneve luôn đi kèm với mức giá trên trời mà khó ai có thể với tới được. Đặc biệt là người dùng tại Việt Nam. Và thương hiệu đồng hồ Hublot cũng không phải ngoại lệ.
Vốn là thương hiệu đồng hồ bậc cao và cũng là thương hiệu có mức giá đắt đỏ nhất nhì trên thế giới. Vậy nên rất nhiều khách hàng tại Việt Nam đều không có cơ hội chạm tay đến những sản phẩm của thương hiệu này vì tiềm lực tài chính không đủ mạnh. Vì thế họ đã quyết định chuyển hướng sang các dòng đồng hồ sao chép hay còn gọi là đồng hồ Fake. Vậy thị trường đồng hồ Fake nói chung và Hublot Fake nói riêng đang có diễn biến như thế nào ?

3.1 Lý do đồng hồ Hublot Fake giá rẻ lên ngôi tại Việt Nam

 • Lý do đầu tiên phải kể tới đó là mức giá mềm và hợp lý hơn sản phẩm chính hãng. Đây là một trong những lý do chính quan trọng nhất khiến đồng hồ Hublot Fake nói riêng và các dòng đồng hồ Fake nói chung thịnh hành tại Việt Nam. Rất dễ hiểu bởi các phiên bản chính hãng của Hublot có giá lên tới vài trăm triệu. Có sản phẩm lên tới cả tỷ đồng. Điều này khiến khách hàng chuyển sang sử dụng các sản phẩm đồng hồ Hublot Fake bởi mức giá rẻ và "chiều lòng" tất cả các đối tượng khách hàng.
 • Lý do thứ hai đó chính là sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Những phiên bản đồng hồ Hublot Fake thực sự là một kho tàng với vô vàn các kiểu dáng khác nhau. Nếu như ở các phiên bản hãng thì hầu hết đều được làm giới hạn để nâng cao giá trị cũng như giới hạn người mua. Thì các phiên bản Fake lại vô cùng đa dạng.
 • Cuối cùng đó chính là việc thuận tiện trong việc mua hàng. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và đặt mua các mẫu đồng hồ Hublot Fake ở bất cứ đâu. Còn nếu muốn tận tay trải nghiệm thì cũng hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm địa chỉ kinh doanh đồng hồ Hublot Fake ngay tại thành phố bạn đang sống. Điều này thuận tiện cho việc bảo hành và đổi trả so với việc bạn đi mua các sản phẩm hãng và tìm kiếm nơi bảo hành quốc tế của họ.
Bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sĩ Hublot Replica Super Fake đỉnh cao nhất
Những phiên bản đồng hồ Hublot Fake thực sự là một kho tàng với vô vàn các kiểu dáng khác nhau. Nếu như ở các phiên bản hãng thì hầu hết đều được làm giới hạn để nâng cao giá trị cũng như giới hạn người mua. Thì các phiên bản Fake lại vô cùng đa dạng.

3.2 Các loại đồng hồ Hublot Fake trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có vô số các dòng sản phẩm Hublot Fake nhưng chung quy lại sẽ được phân ra làm ba loại chính theo mức độ hoàn thiện và mức giá bán như sau.
 • Loại 1 : Dòng sản phẩm Hublot Super Fake (Replica 1:1): Đây là dòng sản phẩm Fake cao nhất hiện nay. Những chiếc đồng hồ Hublot Super Fake ( Replica 1:1 ) được hoàn thiện theo tỷ lệ 1:1 nên việc phân biệt gần như là điều không thể. Tất cả các chi tiết từ vỏ, kim cọc, bộ máy vận hành. Về mức giá, những mẫu đồng hồ Hublot Super Fake sẽ rơi vào 15 tới 40 triệu VNĐ.
 • Loại 2: Dòng sản phẩm Hublot Fake loại 1 ( Hublot máy Nhật ) : Dòng sản phẩm này được cho là phổ biến nhất hiện nay. Mức giá dao động từ 1.5 triệu VNĐ tới 5 triệu VNĐ. Hublot Fake 1 sử dụng bộ máy Nhật Bản và thép không gỉ. Khả năng chống nước tầm vừa đủ là đi mưa rửa tay. Nói chung đây là những chiếc đồng hồ dùng khá ổn nếu bạn biết giữ gìn. Mức độ sao chép rơi vào tầm 50 tới 60% so với phiên bản chính hãng.
 • Loại 3: Dòng sản phẩm Hublot Fake loại 2 3 : Cuối cùng là dòng sản phẩm rẻ nhất. Chất lượng cũng khó được đảm bảo. Dòng Hublot nhái giá rẻ này chỉ thiết kế giống Logo và tên thương hiệu còn các chi tiết hầu hết là kém xa sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên với các bạn sinh viên và học sinh không quan trọng về độ hoàn thiện mà chỉ đeo chơi. Thì đây cũng không phải ý tưởng tồi.
Bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sĩ Hublot Replica Super Fake đỉnh cao nhất
Những chiếc đồng hồ Hublot Super Fake ( Replica 1:1 ) được hoàn thiện theo tỷ lệ 1:1 nên việc phân biệt gần như là điều không thể.

3.3 Cách nhận biết sự khác biệt giữa các loại đồng hồ Hublot Fake

Với việc có rất nhiều các dòng sản phẩm Hublot Fake như vậy thì việc phân biệt và đánh giá là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn biết đâu là sản phẩm nên mua và cũng như giúp bạn có thêm kinh nghiệm để tránh mua phải những chiếc đồng hồ chất lượng không đảm bảo. Dẫn đến nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

Đặc điểm phân biệt Hublot Super Fake (Replica 1:1) Hublot Fake loại 1 Hublot nhái giá rẻ ( Fake loại 2 3 )
Kết cấu vỏ Case Hublot Super Fake sử dụng chất thép cao cấp theo đúng nguyên bản của các sản phẩm chính hãng. (Thép không gỉ, Titanium,...) Chống han gỉ và trầy xước. Ngoài ra giúp bảo vệ bộ máy bên trong chiếc đồng hồ. Những chiếc đồng hồ Hublot Fake 1 Sử dụng thép không gỉ tầm trung. Có chống han gỉ và ăn mòn nhưng ở mức độ trung bình. Nếu như tiếp xúc quá nhiều với muối , mồ hôi tay muối rất dễ bị ăn mòn và sần sùi. Đồng hồ Hublot nhái giá rẻ loại 2 3 sử dụng thép rẻ tiền được tái chế từ các kim loại tổng hợp. Rất dễ bị han gỉ và trầy xước nếu tiếp xúc với nước hoặc chơi thể thao.
Chi tiết mặt Dial Mặt số đồng hồ Hublot Super Fake ( Replica 1:1 ) được hoàn thiện 1:1 theo đúng phiên bản chính hãng. Các kim cọc cho tới Ô lịch đều được thiết kế tỉ mỉ. Rất khó thể phân biệt các chi tiết này với sản phẩm chính hãng. Mặt số Hublot Fake loại 1 này được làm ở mức tương đối. Nếu so với sản phẩm Rep 1:1 thì còn kém xa. Chi tiết thiết kế Hublot loại này khá dập khuôn, cọc số và kim làm chưa đủ độ thuyết phục so với bản hãng. Mặt số đồng hồ Hublot loại 2 3 được làm sơ sài và chỉ có chức năng xem giờ phút giây. Dùng một thời gian sẽ có hiện tượng chết máy vì nhiễm từ và nhiễm nước. Sẽ không thể có chức năng khác đi kèm.
Thiết kế dây đeo Dây đeo được làm từ cao su thiên nhiên theo công nghệ chế tác hiện đại của các nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn. Với những sản phẩm Hublot Super Fake đặc trưng thì sẽ được phủ thêm lớp da cá sấu cho thêm phần sang trọng và bóng bẩy. Ngoài ra những sản phẩm sẽ được phủ mùi hương Socola Vani sẽ lưu hương trên tay như một giải pháp thay thế nước hoa hoàn hảo. Dây đeo dòng Hublot Fake 1 được làm từ cao su tổng hợp, cao su công nghiệp nên sẽ không thể đẹp như cao su thiên nhiên. Dây đeo những dòng đồng hồ này sẽ không có khả năng chịu nước và mồ hôi không quá tốt. Nên khi dùng sẽ phải thật sự cẩn thận để chiếc đồng hồ luôn mới. Dây đeo của những chiếc đồng hồ Hublot phiên bản Fake loại này chỉ là dây cao su rẻ. Chất lượng cũng không được cao. Dùng lâu sẽ rất dễ bị dị ứng mẩn ngứa và dây cũng sẽ bị tình trạng hư hỏng mất thẩm mỹ.
Độ kim trôi Kim trôi mượt và sẽ không bị giật ngắt quãng Kim trôi không ổn định sẽ có lúc giật và ngắt quãng Kim trôi giật và ngắt quãng liên tục.
Sai số Sai số những chiếc Hublot phiên bản Super Fake dao động trên ngày sau hàng Auth tầm 3 tới 5s. Cụ thể sai số rơi vào +- 10s/ ngày Sai số dao động trên ngày sẽ là +- 20s Sai số không ổn định lúc nhanh lúc chậm. Sai số cụ thể +- 20s - 30s/ ngày
Bộ máy bên trong Sử dụng bộ máy được hoàn thiện và đạt chất lượng cao theo tỷ lệ 1:1. Những bộ máy thường dùng là HUB1110, HUB4100 Hublot Fake 1 sử dụng bộ máy Nhật Bản. Thông thường sẽ là máy Miyota của Citizen. Sử dụng máy khá sơ sài và lỏng lẻo. Chỉ cần va đập nhẹ các chi tiết sẽ bị rơi.

4. Những lý do nên sử dụng đồng hồ Hublot Siêu Cấp Super Fake

Đây là câu hỏi chắc chắn khiến không ít khách hàng băn khoăn có nên mua đồng hồ phiên bản đồng hồ Hublot Super Fake ( Replica 1:1 siêu cấp ) hay không ? Câu trả lời là ”  “. Tại sao ? Sau đây chính là những lý do bạn nên sử dụng các sản phẩm này.
 • Số 1 : Không cần bỏ ra quá nhiều tiền để sở hữu đồng hồ Hublot Super Fake siêu cấp 1:1 : Như đã đề cập bên trên mức giá của đồng hồ Hublot chính hãng có mức giá lên tới hàng trăm triệu VNĐ. Đây tất nhiên không phải là mức giá rẻ so với điều kiện kinh tế và khả năng chi trả ở Việt Nam. Đối với các phiên bản này thì lại rẻ và tốt hơn rất nhiều.
 • Số 2 : Đồng hồ Hublot Super Fake giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất : Sở hữu trong tay những chiếc đồng hồ Hublot cao cấp không chỉ để xem giờ mà còn giúp thể hiện cá tính riêng của bạn. Thương hiệu đồng hồ Hublot khiến bản thân chúng ta khi đeo trở lên nổi bật hơn bao giờ hết vì chúng có thể phù hợp với mọi phong cách khác nhau từ nhẹ nhàng, đơn giản tới lịch lãm, trang nhã và sang trọng.
 • Số 3 : Khó bị phát hiện vì độ hoàn thiện tốt : Đồng hồ Hublot Super Fake không hề cùng loại so với các loại hàng Fake 2, Fake 3. Không chỉ về hình dáng giống mà chất lượng cũng đã được người dùng công nhận sau thời gian sử dụng. Cho nên nếu không có thiết bị chuyên dụng sẽ rất khó có thể phát hiện được. Điều này khiến chúng ta tự tin hơn trong việc trải nghiệm sản phẩm của mình.
Bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sĩ Hublot Replica Super Fake đỉnh cao nhất
Đồng hồ Hublot Super Fake giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

5. Thị trường đồng hồ Hublot giá rẻ siêu cấp Super Fake tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Với nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng đồng hồ Hublot Super Fake trên toàn quốc nên hiện nay những dòng sản phẩm đã có mặt hầu hết các thành phố lớn trên cả nước như: Hải Phòng, Hải Dương, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đồng Nai,.. và tất nhiên Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh cũng không ngoại lệ.

5.1 Thị trường đồng hồ Hublot Fake Siêu Cấp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

 • Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, thị trường đồng hồ tại Việt Nam nói chung và đồng hồ Fake nói riêng đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Đó là lý do rất nhiều các cửa hàng bán lẻ bán buôn tham gia vào thị trường này ở hầu hết các phân khúc từ thấp tới cao.
 • Theo nghiên cứu đã được công bố vào năm 2018 thị trường đồng hồ tại Việt Nam có giá trị khoảng 750 triệu $ ( Tương đương 17.000 tỷ VNĐ ). Trong đó hơn 65% là thuộc về đồng hồ Fake. Chính vì vậy thị trường Việt Nam nói chung và Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh nói riêng vẫn cực kỳ tiềm năng.
 • Minh chứng cho việc này là có rất nhiều các cơ sở bán lẻ đồng hồ mọc lên từ quy mô nhỏ tới lớn. Với đủ các thương hiệu và chất lượng khác nhau.
 • Điều này là thuận lợi nhưng cũng là rủi ro vì không thể kiểm soát được đâu là địa chỉ đủ uy tín và chất lượng nhất. Vậy nên trước khi xuống tiền mua một sản phẩm nào đó bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng để đưa ra những quyết định chuẩn xác nhất.
Bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sĩ Hublot Replica Super Fake đỉnh cao nhất
Trước khi xuống tiền mua một sản phẩm nào đó bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng để đưa ra những quyết định chuẩn xác nhất.

5.2 Những lưu ý khi mua đồng hồ Hublot giá rẻ Siêu Cấp tại Việt Nam

Có thể thấy được những mẫu đồng hồ Hublot Super Fake là dòng sản phẩm nên sử dụng nhất. Nhưng để mua được những phiên bản này cũng không hẳn là dễ. Sau đây là các lưu ý để mua đồng hồ Hublot Super Fake ( Replica 1:1 ) chuẩn nhất.

5.2.1 Kiểm tra độ uy tín của nơi mua đồng hồ Hublot Fake

 • Đầu tiên trước khi xuống tiền mua một mẫu sản phẩm nào đó bạn cần phải xác định độ uy tín của nơi bạn định mua hàng. Nếu là nơi uy tín thì đương nhiên sẽ có giấy tờ cấp phép và hóa đơn đầy đủ. Mọi thông tin đều công khai chứ không mập mờ.
 • Tiếp theo bạn cần tham khảo một số đánh giá và Feedback thực tế về địa chỉ đó.

5.2.2 Tham khảo sản phẩm và tình trạng hoạt động của mỗi sản phẩm đồng hồ Hublot

 • Hãy lên tay và kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các chi tiết mà đặc điểm mà chúng tôi vừa đề cập bên trên bao gồm : Chất liệu vỏ Case, chi tiết mặt số, chất liệu dây đeo, mặt kính và độ kim trôi,... Những chiếc đồng hồ đúng chuẩn hàng Replica 1:1 bao giờ cũng chạy rất mượt mà, không gây ra tiếng động.
 • Thật tỉ mỉ kiểm tra xem nếu kim giật liên tục và ngắt quãng hay lớp vỏ bị xỉn không bóng thì đó rất có thể là hàng Fake loại rẻ.

5.3.3 Chế độ bảo hành và đổi trả đi kèm của sản phẩm

 • Tiếp theo đó chính là chế độ bảo hành và đổi trả của các sản phẩm. Những sản phẩm Hublot Super Fake nói riêng và đồng hồ phiên bản Super Fake nói chung đều được bảo hành ít nhất là 24 tháng và sẽ được đổi mới trong vòng 1 tuần tới 2 tuần trong quá trình sử dụng.
 • Nếu nơi bạn mua chỉ bảo hành 1 năm hoặc ít hơn và không đi kèm chế độ đổi trả thì nên xem xét lại.

6. Nơi mua đồng hồ Hublot Siêu Cấp Super Fake uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Nói đến địa chỉ cung cấp đồng hồ Replica nói chung và Hublot Super Fake nói riêng nổi tiếng nhất trong giới không thể không nhắc tới cái tên Đồng Hồ Replica. Với phương châm mang cái đẹp đến gần hơn với khách hàng, chúng tôi cung cấp hàng Replica của các thương hiệu đồng hồ trên toàn thế giới với chất lượng tốt nhất, là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều người chơi đồng hồ siêu cấp trên cả nước.

6.1 Những giá trị vượt trội của Đồng Hồ Replica dành cho quý khách hàng

 • Đồng Hồ Replica chính là nơi cung cấp những mẫu đồng hồ Hublot siêu cấp chuẩn 1:1 uy tín và chất lượng nhất. Tại đây chúng tôi chỉ cung cấp các dòng sản phẩm Hublot Super Fake bản 1:1 cao cấp nhất chứ không kinh doanh bất cứ dòng sản phẩm nào khác.
 • Những sản phẩm luôn có chất lượng cao nhất và đảm bảo nhất thị trường. Độ sang trọng và đẹp mắt của từng mẫu không hề thua kém hàng Auth. Khách hàng có thể tự tin diện chiếc đồng hồ của chúng tôi ở các sự kiện lớn, mà cần lo ngại bất cứ điều gì hết.
 • Tất cả những sản phẩm đồng hồ Hublot Super Fake tại Đồng Hồ Replica trước khi trao đến tay quý khách hàng đều được kiểm tra một cách kĩ lưỡng. Dù là đồng hồ Fake nhưng chất lượng và ngoại hình tuyệt đối không thua kém hàng chính hãng.
Bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sĩ Hublot Replica Super Fake đỉnh cao nhất
Đồng Hồ Replica chính là nơi cung cấp những mẫu đồng hồ Hublot siêu cấp chuẩn 1:1 uy tín và chất lượng nhất.

6.2 Nơi trao gửi niềm tin khi "khách hàng là thượng đế"

 • Tất cả những sản phẩm đồng hồ Hublot siêu cấp chuẩn 1:1 tại Đồng Hồ Replica đều sẽ được bảo hành 3 năm và miễn phí bảo dưỡng thay dầu trọn đời sử dụng. Những sản phẩm đều được kiểm tra tại nhà máy khi gửi về Việt Nam. Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ kiểm tra thêm lần nữa trước khi gửi tới khách hàng.
 • Đảm bảo tất cả các mẫu đồng hồ Hublot Super Fake đều hoạt động tốt nhất rồi mới gửi đến tay khách hàng. Nếu phát hiện sai phạm chúng tôi đương nhiên sẽ có chính sách hoàn tiền và đổi trả theo đúng quy định.
 • Ngoài ra, khi mua hàng quý khách sẽ nhận đầy đủ sổ thẻ hộp và thẻ bảo hành có đóng dấu cam kết đầy đủ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
Bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sĩ Hublot Replica Super Fake đỉnh cao nhất
Tất cả những sản phẩm đồng hồ Hublot siêu cấp chuẩn 1:1 tại Đồng Hồ Replica đều sẽ được bảo hành 3 năm và miễn phí bảo dưỡng thay dầu trọn đời sử dụng.
.
.
.