Mua sỉ đồng hồ rẻ nhất tại Hà Nội và HCM cần lưu ý tới vấn đề gì ?

Bỏ sỉ đồng hồ giá rẻ nhất HCM hay mua sỉ đồng hồ Hà Nội đang là hai từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên google khi nhu cầu mua đồng hồ ngày càng tăng lên. Với những người chưa có đủ kinh nghiệm để có thể tự chủ thì điều này vướng khá nhiều rủi ro. Làm sao để bỏ sỉ đồng hồ Hcm hay Hà Nội một cách thuận lợi và gặp ít rủi rõ nhất.

Bài viết dưới đây Đồng Hồ Replica sẽ mách cho các bạn một số kinh nghiệm quý báu để có thể tự tin mua sỉ đồng hồ không gặp bất cứ khó khăn gì nhé !! Nào hãy cùng đi tìm hiểu nào !!

Kinh nghiệm lấy hàng sỉ đồng hồ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Quan tâm tới mẫu mã và vận chuyển hàng hóa sỉ

Nếu bạn là người mới bắt đầu nhập sỉ đồng hồ thì điều cần làm đầu tiên là xác định ở đâu giá vừa rẻ mà hàng lại đẹp. Câu hỏi khá hóc búa nhưng bạn hoàn toàn có thể trả lời được. Bằng cách thông qua mạng xã hội hay trên các hội nhóm Review trên Facebook. Dễ dàng nhận thấy cả Hà Nội và Hồ Chí Minh đều là hai thành phố lớn nhất cả nước với các chợ đầu mối khổng lồ như Chợ Đồng Xuân hay chợ Bến Thành. Việc xác định được nơi nào gần Shop bạn nhất là điều cần thiết để giảm thiểu chi phí vận chuyển. Vì khi kinh doanh lợi nhuận là điều chúng ta hướng tới. Cho nên việc giảm thiểu chi phí vận chuyển là điều cực kỳ quan trọng.

Điều thứ hai đó chính là xác định mẫu mã. Một sự thực rất hiển nhiên nhưng không phải người tiêu dùng đồng hồ nào cũng biết. Ấy là đồng hồ là 1 trong những vật phẩm sa xỉ hay trang sức thường được dùng như một phụ kiện để làm đẹp hay để khẳng định và nâng cao trị giá cho bản thân, ko phải là các thứ tiêu dùng phải chăng tiền hay thực phẩm, đồ uống. Vì vậy người mua thường mua theo cảm hứng. Chính vì thế việc xác định kiểu dáng hay xu hướng để mua sỉ đồng hồ sẽ giúp bạn thuận tiện hơn cho việc kinh doanh.

Nếu bạn muốn mua sỉ đồng hồ với số lượng lớn thì các chợ đầu mối tại hà nội và hcm là cực tốt
Hà Nội và Hồ Chí Minh đều là hai thành phố lớn nhất cả nước với các chợ đầu mối khổng lồ

Quan tâm tới chất lượng và giá thành nhập sỉ

Các chợ đầu mối tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đều là chợ bán buôn, không bán lẻ. Nếu là mua buôn, chủ shop nên cân nhắc trả giá cho phù hợp để không bị chặt chém. Nếu lần đầu chưa có kinh nghiệm, các chủ shop rất dễ bị mua với giá cao. Thực tế nhập hàng tại các chợ này không phải lúc nào cũng rẻ so với các địa điểm mua buôn khác. Đặc biệt nếu bán lấy hàng sỉ đồng hồ thì cần tìm hiểu rõ trước khi tới mua nhé.

Nên nhập hàng với số lượng không quá lớn để xem việc bán mặt hàng đó có chạy không. Hỏi và thống nhất với chủ buôn về việc hàng bị lỗi được đổi trả như thế nào, tránh việc hàng lỗi họ không cho đổi. Đặc biệt cần hỏi rõ nguồn gốc và các chính sách khi nhập hàng sỉ của họ.

Kiểm đếm đúng số lượng khi nhập hàng và xem các chi tiết thiết kế máy móc hay vỏ case của từng mẫu. Đảm bảo lấy được mẫu chất lượng và đủ sản phẩm khi đem về. Vì hầu hết các sản phẩm sỉ đồng hồ giá rẻ tại đây đều là hàng Fake hay Nhái cao cấp. Chính vì thế nên tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm đặc biệt là bộ máy và lớp mạ nếu không muốn bị tiền mất tật mang.

Cần kiểm tra thật kỹ chất lượng nếu bạn muốn mua sỉ đồng hồ được tốt nhất
Kiểm tra kỹ càng chất lượng sản phẩm từ bộ máy đến thiết kế sẽ giúp bạn tránh rủi ro khi mua hàng

Lấy hóa đơn và giấy tờ giao dịch khi mua sỉ đồng hồ

Bạn nên lấy hóa đơn và giữ lại cẩn thận. Đặc biệt nếu bạn muốn nhập sỉ đồng hồ tại đây. Bởi đây có rất nhiều sản phẩm nhái lại của các thương hiệu nổi tiếng. Nên bạn cần giữ lại hóa đơn để dễ dàng xem lại giá nhập khi về nhà. Hai là nếu các cơ quan nhà nước có kiểm tra cửa hàng và yêu cầu bạn xác minh nguồn gốc hàng hóa thì bạn còn có hóa đơn để xác minh hàng bạn bán không phải là hàng buôn lậu.

Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Ngay cả sau này nếu có vấn đề gì liên quan đến hàng hóa thì có hóa đơn bạn cũng có thể đổi trả một cách dễ dàng.

Nếu bạn mua sỉ đồng hồ thì hóa đơn mua hàng là một công cụ giúp bạn rất nhiều
Hóa đơn mua hàng là công cụ giúp ích cho bạn rất nhiều. Ngay cả khi bạn mua sỉ

Chúc bạn may mắn và thành công khi chọn được những mẫu đồng hồ chất lượng, giá rẻ ở chợ đầu mối Hà Nội và Hồ Chí Minh nhé !

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

.
.
.