Cách nhận biết và phân biệt đồng hồ BlancPain chính hãng với hàng nhái

Đồng hồ Blancpain là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên nước Châu Âu. Thương hiệu này được làm giả nhiều không kém những thương hiệu khác như Rolex, Patek Philippe, Richard Mille,…..

Nếu được chọn chắc hẳn chẳng ai muốn bỏ ra một số tiền lớn mà lại mua phải hàng kém chất lượng. Để tránh điều này bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để nhận biết. Hãy để đồng hồ Replica đưa cho bạn những điều bạn cần biết để sở hữu cho mình chiếc đồng hồ chất lượng nha. !

1. Yếu tố đầu tiên về giá thành

Một chiếc đồng hồ Blancpain thật không dưới 6000$. Nếu bạn thấy chiếc đồng hồ Blancpain có giá vài triệu thì chắc chắn là đồng hồ Blancpain fake.

Vì vậy nếu bạn muốn tìm kiếm giá chiếc đồng hồ Blancpain mà bạn có ý định mua ở các trang web uy tín như Amazon, Ebay…. Nếu giá bị chênh lệch hơn 20% so với chiếc đồng hồ bạn đang tìm thì chắc chắn đó là đồng hồ Blancpain Fake. Để nhanh chóng không cần chờ đợi, bạn có thể liên hệ với đồng hồ replica chúng tôi để sở hữu cho mình hoặc tặng bạn bè những chiếc BlancPain cao cấp, chất lượng đảm bảo nhất.

Đồng hồ BlancPain

2. Mặt kính đồng hồ

Những chiếc đồng hồ Blancpain đều làm từ mặt kính sapphire .Vậy bạn hãy kiểm tra thật giả bằng cách, bạn hãy nhỏ 1 giọt nước lên bề mặt kính. Nếu như giọt nước tụ lại thành giọt nước tròn trịa thì đó chính là mặt kính sapphire thật. Nếu giọt nước chảy đi thì là mặt kính thường, rẻ tiền. Hay mặt kính sáng bóng, không có những vết xước. Vì vậy, bạn hãy lưu ý hơn khi mua tránh gặp phải đồng hồ Blancpain fake.

Những chiếc đồng hồ Blancpain đều làm từ mặt kính sapphire
Mặt kính đồng hồ được làm bằng Sapphire

︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿

xem thêm

Thuật ngữ dành cho người chơi đồng hồ Rolex

︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿

3. Núm xoay đồng hồ

Một điều quan trọng nữa khi bạn mua đồng hồ Blancpain cần phải quan sát đó là núm đồng hồ. Núm đồng hồ chính hãng được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ có in hình logo của thương hiệu. Các đường nét sắc cạnh, đều, đồng hồ fake thì trơn tru hơn.

Núm đồng hồ chính hãng được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ có in hình logo của thương hiệu. Các đường nét sắc cạnh, đều, đồng hồ fake thì trơn tru hơn.
Núm xoay dập logo thương hiệu

4. Chi tiết mặt số và logo

Hầu hết các sản phẩm chính hãng được làm với công nghệ cao, con số và logo được in sắc nét, các nét chữ đồng đều không bị nhòe nhoẹt bởi mực in. Số serri của hàng thật được in có độ nông sâu đồng đều và cân đối. Mặt trong đồng hồ còn được chạm trổ điêu luyện. Màu sắc đường nét vỏ đồng hồ bóng đẹp. Không bị sần sùi thô.

Hầu hết các sản phẩm chính hãng được làm với công nghệ cao, con số và logo được in sắc nét, các nét chữ đồng đều không bị nhòe nhoẹt bởi mực in
Mặt số và logo BlancPain in rõ trên bề mặt đồng hồ

❁ Có thể bạn chưa biết điều này?

button-30     5 MẪU ĐỒNG HỒ ĐÁNG CHÚ Ý ĐẾN TỪ THỤY SỸ TẠI BASELWORD 

5. Kim đồng hồ

Những chiếc kim đồng hồ Blancpain bao giờ cũng chuyển động một cách liên tục và mềm mại, hầu như không có khoảng ngừng. Khi b áp tai lên nghe nhịp tim đồng hồ chuyển đông, bạn sẽ nghe thấy những bánh răng bên trong đang vận hành một cách trơn tru và nhịp nhàng. Đó là một điều dễ nhận thấy mà không một mẫu đồng hồ giả nào có thể làm được.

Những chiếc kim đồng hồ Blancpain bao giờ cũng chuyển động một cách liên tục và mềm mại
kim đồng hồ chuyển động mềm mại, không giật

6. Dây đeo đồng hồ

Một chiếc đồng hồ chính hãng có dây đeo làm bằng dây da được may chuẩn xác, đường chỉ đều nhau, không có những sợi chỉ dư thừa, chồng chéo nhau. Đường may tỉ mỉ. Còn những đồng hồ được làm bằng thép không gỉ thì độ sáng bóng đẹp.

Một chiếc đồng hồ chính hãng có dây đeo làm bằng dây da được may chuẩn xác, đường chỉ đều nhau, không có những sợi chỉ dư thừa,

❁ Có thể bạn chưa biết điều này!

button-30     THÉP 904L LÀ GÌ? – TẠI SAO NÓ LẠI ĐƯỢC COI LÀ LÁ CHẮN THÉP CỦA THƯƠNG HIỆU ROLEX

——————————————–

Đồng hồ Blancpain cao cấp mang lại sự đẳng cấp

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm này chính hãng, chất lượng vui lòng liên hệ với Đồng Hồ Replica.

Liên hệ với chúng tôi thông qua :

Website https://donghoreplica.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hotline / Zalo 079 853 1102 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

 

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.