Hiển thị 1–24 của 41 kết quả

Rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust Replica 1:1


1. Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust - Vương vị bất diệt của Rolex

Rolex Datejust – Biểu tượng bất diệt của thương hiệu Rolex. Đây là dòng sản phẩm có vẻ đẹp cổ điển chinh phục bất kỳ ai khi chiêm ngưỡng và trải nghiệm. Sức hút mãnh liệt đến từ thiết kế mang phong cách truyền thống không trộn lẫn và không trùng lặp. Đây là bộ sưu tập đồng hồ có độ nhận diện cao nhất trên thế giới. Từng chi tiết đều có những điểm nhấn đặc biệt đến khó tin. Chính vì vậy mà đã nhiều thập kỷ từ khi ra đời những mẫu đồng hồ Rolex DateJust vẫn làm hàng triệu tín đồ đam mê trên thế giới đứng ngồi không yên !!!

1.1 Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust được ra đời khi nào ?

 • Rolex Oyster Perpetual Datejust là một trong những dòng đồng hồ mang tính biểu tượng của Rolex. Đây chính là dòng sản phẩm mang trong mình những tinh túy của thương hiệu này. Nhắc tới Rolex DateJust chúng ta nghĩ ngay tới những sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng lại có độ chính xác rất cao. Đây là bộ sưu tập vốn đã ăn sâu vào tâm trí những người yêu thích Rolex.
 • Bộ sưu tập đồng hồ Rolex DateJust được ra đời vào năm 1945. Vừa đúng vào dịp kỷ niệm 40 năm thành lập của hãng đồng hồ Rolex. Tuy có thiết kế tổng quan vô cùng đơn giản nhưng chính sự ra đời của dòng đồng hồ kinh điển này đã đánh dấu một cột mốc vô cùng quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ Thuỵ Sĩ.
 • Không giống như nhiều dòng đồng hồ mang tính biểu tượng khác của thương hiệu. Rolex DateJust không được thiết kế đặc biệt hoặc dành cho riêng một hoạt động cụ thể nào. Cụ thể như dòng Rolex Submariner được chế tạo dành cho thợ lặn.
 • Hoặc bộ sưu tập Rolex Cosmograph Daytona dành cho những tay đua xe đua. Thì bộ sưu tập Rolex DateJust đơn giản là một chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển đáng tin cậy. Chúng có tính thẩm mỹ vượt thời gian và linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh. Chúng được thiết kế để đeo hàng ngày với nhiều hoạt động khác nhau. Rất ấn tượng phải không nào ?
Rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust Replica 1:1
Bộ sưu tập đồng hồ Rolex DateJust được ra đời vào năm 1945. Vừa đúng vào dịp kỷ niệm 40 năm thành lập của hãng đồng hồ Rolex.

1.2 Những dấu ấn tuyệt vời mà bộ sưu tập Rolex DateJust mang lại

 • Năm 1954 : Sau chín năm sản xuất thương hiệu Rolex giới thiệu hình thái tròng kính Cyclops. Đây là thiết kế kinh điển giúp việc đọc ngày tháng của chiếc đồng hồ trở nên dễ dàng hơn. Thành công của thiết kế này đã khiến Rolex tiếp tục giới thiệu hình thái dây Jubilee. Đây là một phiên bản là thiết kế mới vẫn tồn tại trong bộ sưu tập của Rolex.
 • Năm 1945 : Rolex DateJust đã thay thế bộ máy Calibre 730 bằng bộ máy Caliber 710. Được trang bị thêm 17 chi tiết.
 • Những năm gần đây chúng ta đã chứng kiến ​​những cải tiến liên tục của bộ sưu tập Rolex DateJust. Bộ sưu tập này ngày càng được nâng cấp về công nghệ và vật liệu. Trong số này chúng ta có thể dễ dàng thấy sự góp mặt của thép 904L. Ngoài ra những vật liệu như đá quý và kim cương cũng đã được cấp bằng sáng chế và được sử dụng trên viền của đồng hồ. Chúng mang lại vẻ ngoài đáng kinh ngạc và cung cấp chất lượng vượt trội gần như hoàn hảo.
 • Những mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất trên trái đất. Rolex cũng đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế và chức năng ưu việt hàng đầu.
Rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust Replica 1:1
Rolex DateJust đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế và chức năng ưu việt hàng đầu.

2. Đánh giá đồng hồ Rolex DateJust qua cái nhìn của chuyên gia

Có lẽ những chiếc đồng hồ Rolex DateJust đã quá nổi tiếng rồi và chúng ta không cần phải giới thiệu nhiều nữa. Bởi đây chính một trong những chiếc đồng hồ đeo tay biểu tượng của thương hiệu đồng hồ Rolex . Với thiết kế rất đặc trưng có thể đánh gục bất cứ ai trên thế giới. Từ những người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng tới những tín đồ thời trang. Thậm chí cả Tổng thống nước Hoa Kỳ, nhiều người trong giới thượng lưu cũng lựa chọn chiếc đồng hồ nổi tiếng này. Vậy thực sự Rolex DateJust có ý nghĩa như thế nào ? Hãy cùng Đồng Hồ Replica đánh giá chi tiết qua cái nhìn của chuyên gia.

2.1 Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust là đỉnh cao của sự sang trọng

 • Chất lượng và sự nổi tiếng của những chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust được cả thế giới công nhận và ưa chuộng. Đặc biệt là bởi các nhân vật nổi tiếng và tầm cỡ trên thế giới. Do đó bộ sưu tập này còn được mọi người biết đến với tên gọi " Đồng hồ của danh vọng ".
 • Những chiếc Rolex Oyster Perpetual DateJust được đeo trên tay ngày càng nhiều bởi các nguyên thủ quốc gia, hoàng gia, người nổi tiếng hàng đầu. Điều này sẽ càng đem lại cho sản phẩm đồng hồ Rolex DateJust ánh hào quang mạnh mẽ chói lóa hơn nữa.
 • Một chiếc đồng hồ đeo tay với danh tiếng vang dội như vậy tất nhiên là phải đi kèm với độ chính xác. Đây là số ít các mẫu đồng hồ có độ chính xác gấp hai lần so với chuẩn mực chứng nhận Chronometer.
 • Vì thế những chiếc đồng hồ Rolex DateJust như là một dấu hiệu của sự thành công. Của tầng lớp thượng lưu. Ngoài ra nó còn thể hiện nên những thành tựu và uy tín của của người đeo nó. Thật quá ấn tượng đúng không nào ?
Rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust Replica 1:1
Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust là đỉnh cao của sự sang trọng

2.2 Rolex Oyster Perpetual DateJust có độ nhận diện cao nhất

 • Vẻ đẹp thẩm mỹ trường tồn của bộ sưu tập Rolex DateJust khiến cho chiếc đồng hồ này luôn dễ dàng nhận biết ngay tức thì. Hình dạng đặc trưng của bộ sưu tập với lớp vỏ Oyster. Cùng với vành đồng hồ thiết kế rãnh và tròng kính Cyclops hiển thị ngày vô cùng ấn tượng.
 • Ngoài ra dây đeo Jubilee cũng là thiết kế đặc trưng với mối nối năm mảnh. Những chi tiết được chế tạo góp phần thành công cho những chiếc đồng hồ biểu trưng của phong cách cổ điển này.Đột phá vượt bậc trong công nghệ chế tác cũng là điều khiến Rolex DateJust có độ nhận diện cao tới vậy.
 • Thương hiệu đồng hồ Rolex luôn giữ vững cho mình vị thế là người tiên phong trong ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ nói riêng và trên thế giới nói chung.
 • Ngày nay đồng hồ Rolex DateJust có ba kích cỡ là : 31, 36 và 41 mm. Mỗi phiên bản đi kèm với nhiều lựa chọn mặt số có màu sắc khác nhau, Tất cả đều được chạm khắc ấn tượng. Do đó cũng không quá ngạc nhiên khi những chiếc đồng hồ Rolex DateJust này luôn là niềm khao khát và mong ước sở hữu của bất cứ ai trên thế giới.
Rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust Replica 1:1
Vẻ đẹp thẩm mỹ trường tồn của bộ sưu tập Rolex DateJust khiến cho chiếc đồng hồ này luôn dễ dàng nhận biết ngay tức thì.

2.3 Chất liệu chế tạo Rolex DateJust là tuyệt đỉnh số 1 thế giới

 • Kim loại quý, thép không gỉ, sứ, đá xà cừ ( Mother Of Pearl ), đá quý ... Đây là những loại vật liệu khi chúng ta nhắc tới Rolex DateJust. Do việc lựa chọn chất liệu là vô cùng quan trọng và cần thiết trong quy trình sản xuất một sản phẩm hoàn hảo. Chính vì thế mà Rolex đã vô cùng khắt khe cho những chiếc đồng hồ của mình.
 • Những loại đá quý được Rolex chọn lọc để chế tạo đồng hồ có vẻ đẹp chói sáng đặc trưng và tinh tế rất cao. Cùng nhau những chất liệu này đã tạo nên những chiếc đồng hồ Rolex DateJust nạm ngọc và kim cương danh tiếng vô song.
 • Mỗi mối liên kết bên trong bộ máy. Mỗi một bánh răng hay chi tiết trên vỏ và dây đeo đồng hồ Rolex DateJust đều được tạo nên từ những chất liệu cao nhất. Chúng có giá bán đắt đỏ nhất hành tinh. Điều này là để đảm bảo hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ hoàn hảo.
 • Rolex còn độc quyền sản xuất và sử dụng thép 904L. Đây là kim loại giá thành rất cao. Tuy nhiên chất lượng tốt hơn gấp nhiều lần so với các loại thép thông thường. Khi sử dụng thép không gỉ 904L hãng này đã chi hàng tỷ USD để thay mới toàn bộ hệ thống máy móc sản xuất. Điều này là minh chứng cho sự đầu tư của Rolex cho bộ sưu tập DateJust này.
Rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust Replica 1:1
Chất liệu chế tạo Rolex DateJust là tuyệt đỉnh số 1 thế giới.

2.4 Rolex Oyster Perpetual DateJust phù hợp với bất cứ ai với Rolex DateJust 36 và Rolex DateJust 41

 • Có thể nói Rolex DateJust 36 là chiếc đồng hồ Rolex DateJust mang diện mạo truyền thống và đặc trưng nhất. Đúng như tên gọi Rolex Datejust 36 được bao trọn trong bộ vỏ Oyster có kích thước 36mm. Là một kích thước tuyệt vời cho nhiều kích cỡ cổ tay. Đây là phiên bản Rolex Datejust khá đặc biệt khi có thể phù hợp với cổ tay nam giới lẫn nữ giới.
 • Tuy nhiên trên danh mục của Website Rolex thì người ta thường để là " Rolex Datejust 36 For Men ". Bởi dòng sản phẩm này được nhiều quý ông ưa chuộng hơn so với các quý cô.
 • Với phiên bản Rolex DateJust 41 thì như tên gọi của chúng. Đây là phiên bản vẫn giữ nguyên đường kính vỏ 41mm. Tuy nhiên bộ vỏ hoàn toàn khác so với thiết kế Rolex DateJust 36. Đồng hồ Rolex DateJust 41 mỏng hơn và có càng nối dây mỏng hơn so với DateJust 36mm. Do đó đồng hồ Rolex DateJust 41 có phần tinh tế hơn nhưng cũng thể thao hơn.
 • Rolex DateJust 41 có sẵn trong nhiều vật liệu mà bạn có thể thỏa sức lựa chọn như Rolex DateJust 41 bằng thép, Rolex DateJust vàng khối 18k, vàng hồng Everose và hai tông màu. Rolex cũng trang bị cho Rolex DateJust 41 dây đeo Oyster hoặc dây đeo Jubilee.
 • Là dòng DateJust kích thước lớn nhất. Dĩ nhiên đây là phiên bản dành cho nam giới.
 • Dự kiến hãng này vẫn sẽ tiếp tục nâng cấp và sản xuất thêm hai phiên bản Rolex DateJust 36 và Rolex DateJust 41. Thật hào hứng phải không các bạn ?
Rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust Replica 1:1
Rolex Oyster Perpetual DateJust phù hợp với bất cứ ai với Rolex DateJust 36 và Rolex DateJust 41.

3. Rolex Oyster Perpetual DateJust phiên bản Rep 1:1 - Hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất

Cũng giống như các bộ sưu tập khác của thương hiệu Rolex. Những mẫu đồng hồ Rolex DateJust chính hãng đều sẽ có giới hạn nhất định về số lượng. Cùng với đó thì mức giá khá đắt nên việc sở hữu chúng trở nên vô cùng khó khăn. Vậy giải pháp ở đây là gì ? Xin được giới thiệu các sản phẩm đồng hồ Rolex DateJust phiên bản Rep 1:1. Đây chắc chắn là các siêu phẩm sẽ khiến quý vị và các bạn hài lòng tuyệt đối. Cùng tìm hiểu ngay qua phần tiếp theo của bài viết.

3.1 Rolex Oyster Perpetual DateJust phiên bản Rep 1:1 là gì ?

 • Rolex DateJust Super Fake ( Replica 1:1, Siêu cấp,...) là những cách gọi để chỉ dòng sản phẩm đồng hồ được sao chép với mức độ tinh vi nhất. Đây là những siêu phẩm đồng hồ được hoàn thiện cao nhất. Hay chúng ta có thể gọi là cận hãng.
 • Dòng sản phẩm Rolex DateJust này ra đời để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng toàn quốc. Ngoài ra cũng là để mang vẻ tự tin cho quý khách hàng khi gần như không thể phát hiện điểm khác nhau giữa chúng và đồng hồ Rolex DateJust chính hãng.
 • Sản phẩm này có tỷ lệ sao chép ấn tượng lên tới 98%. Nếu không có thiết bị chuyên dụng thì việc phân biệt gần như là không thể. Mức giá bán trung bình của các dòng sản phẩm này thấp hơn giá của các sản phẩm Rolex DateJust chính hãng rất nhiều.
 • Tất cả các chi tiết đều được thiết kế tinh vi và tỉ mỉ đến từng góc cạnh. Đặc biệt nhất đó chính là thậm chí chúng còn có sự tương đồng giống nhau đến cả trọng lượng.
 • Sự xuất hiện của Rolex DateJust là thành quả sao chép một cách xuất sắc. Từ đó đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho quý khách. Chúng có đặc tính và tính năng tương tự như các sản phẩm chính hãng. Đặc biệt nhất là vấn đề tiết kiệm đáng kể chi phí và phù hợp điều kiện mọi đối tượng khác nhau.
Rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust Replica 1:1
Rolex Oyster Perpetual DateJust phiên bản Rep 1:1 là những siêu phẩm đồng hồ được hoàn thiện cao nhất. Hay chúng ta có thể gọi là cận hãng.

3.2 Rolex Oyster Perpetual DateJust phiên bản Rep 1:1 có đặc điểm gì

Hiện nay trên thị trường những dòng sản phẩm Rolex DateJust phiên bản Replica 1:1 đang được rất nhiều người sử dụng. Một lý do quan trọng nhất đó chính là những sản phẩm này không hề thua kém về cả chất lượng đến thiết kế so với các sản phẩm Rolex DateJust chính hãng. Và còn có những đặc điểm vô cùng vượt trội dưới đây.
 • Giá thành là chính điều khác biệt đầu tiên. Các sản phẩm Rolex DateJust được sao chép với tỷ lệ 1:1 và kết cấu y như hàng chính hãng. Tuy nhiên mức giá của chúng cũng không hẳn là rẻ. Bạn dễ dàng nhận thấy rằng các phiên bản này sẽ có giá chỉ từ 15 - 35 triệu đồng. Khác hoàn toàn các sản phẩm đồng hồ giá rẻ trên thị trường.
 • Rolex DateJust phiên bản Super Fake 1:1 luôn có chất lượng khác xa so với các loại sản phẩm Fake 2, Fake 3 mà chúng ta thường biết.
 • Thông thường các sản phẩm đồng hồ Fake 2 3 sẽ phù hợp với các khách hàng không quá quan trọng mặt hình thức và chất lượng. Hoặc các bạn sinh viên học sinh. Trong khi đó các sản phẩm Rolex DateJust phiên bản Rep 1:1 hoàn toàn có thể thay thế 1 sản phẩm hàng Auth.
 • Đương nhiên chúng tuổi thọ có thể lên đến hơn 10 năm. Còn các mẫu sản phẩm hàng Fake dưới thì sẽ không được như vậy.
Rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust Replica 1:1
Các sản phẩm Rolex DateJust được sao chép với tỷ lệ 1:1 và kết cấu y như hàng chính hãng.

3.3 Có nên mua và sử dụng đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust phiên bản Replica 1:1

 • Đồng hồ Rolex DateJust phiên bản Rep 1:1 cao cấp được nhà máy làm bằng các vật liệu chọn lọc và chất lượng nhất. Đương nhiên chúng phải trải qua các công đoạn kiểm định đầy đủ mới được cho ra thị trường. Điều này khiến quý khách hàng có thể an tâm sử dụng trong thời gian dài.
 • Đây là các dòng sản phẩm khiến bản thân chúng ta nổi bật hơn bao giờ hết. Đây là các phiên bản có thể tự tin sánh vai cùng bạn trên mọi nẻo đường. Phù hợp với mọi phong cách khác nhau. Từ nhẹ nhàng, đơn giản tới sang trọng và đẳng cấp.
 • Quan trọng hơn cả đây là dòng đồng hồ mang đến những giá trị mà các sản phẩm đồng hồ khác không có được. Và bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền vô cùng phải chăng là đã có thể sở hữu mẫu đồng hồ mà mình mong muốn bấy lâu nay.
 • Những mẫu đồng hồ Rolex DateJust Rep 1:1 cũng được tích hợp các chức năng để hỗ trợ người dùng. Tiêu biểu chúng ta cần kể tới như chống thấm nước, chống trầy xước và khả năng chịu lực tốt.
 • Nhờ đó mà dòng đồng hồ này luôn nhận phản hồi vô cùng tích cực của quý khách hàng. Dĩ nhiên những sản phẩm Fake dưới không thể so sánh bằng được rồi. Rất ấn tượng đúng không nào ?
Rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust Replica 1:1
Sở hữu trong tay những chiếc đồng hồ Rolex DateJust phiên bản Rep 1:1 không chỉ để xem giờ mà còn giúp thể hiện cá tính riêng của bạn.

4. Review Top 5 mẫu đồng hồ Rolex DateJust 41 và Rolex DateJust 36 Rep 1:1 đình đám nhất

Phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ Review Top 5 mẫu đồng hồ Rolex DateJust Rep 1:1 Hot nhất năm tại Showroom của chúng tôi. Chắc chắn những siêu phẩm đầy mê hoặc này sẽ khiến quý cô và quý ông phải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây chính là những phiên bản đồng hồ đẹp nhất và đình đám nhất theo đánh giá của nhiều khách hàng.

4.1 Đồng hồ Rolex DateJust 126334-0004 Replica 1:1

 • Siêu phẩm đồng hồ Rolex DateJust 126334-0004 Replica 1:1 khoác trên mình một vẻ đẹp truyền thống của châu Âu. Vẻ đẹp ấy bắt nguồn từ chất liệu chế tạo của nó. Đó chính thép không gỉ 904L. Một trong số những phát minh độc quyền của Rolex. Không chỉ nổi bật với độ sáng bóng vô cùng vượt trội. Chất liệu này còn có khả năng chống xước cực kỳ hiệu quả.
 • Vòng Bezel được thiết kế dạng khía rãnh ấn tượng ôm sát mặt số 36mm. Dây đeo tay Jubilee 5 mảnh được tráng một lớp men có độ sáng bóng rất cao. Tính hiện đại của chiếc đồng hồ này còn nằm ở bộ khóa gập tích hợp công nghệ Easylink. Công nghệ hiện đại này cho phép người sử dụng dễ dàng điều chỉnh độ rộng và kích cỡ của vòng đeo tay đến từng Milimet.
 • Đây là siêu phẩm đồng hồ Rolex có khả năng thu hút ánh nhìn của người đối diện bằng diện mạo đơn giản của mình. Điểm đơn giản ấn tượng ấy đến từ mặt số màu trắng truyền thống. Không những vậy các mốc thời gian được đánh dấu bằng các cọc vạch rất quen thuộc.
 • Có lẽ chúng ta không cần phải xem xét quá nhiều về chiếc đồng hồ Rolex DateJust 126334-0004 phiên bản Replica 1:1 này. Một chiếc đồng hồ với diện mạo đơn giản không kém phần kiêu kỳ. Đây chắc chắn sẽ là món phụ kiện đắt giá dành cho các quý ông. Nếu bạn đang tìm một chiếc đồng hồ cơ đeo tay dành cho nam đẳng cấp thì đừng nên bỏ qua gợi ý này nhé.
Rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust Replica 1:1
Đồng hồ Rolex DateJust 126334-0004 Replica 1:1.

4.2 Đồng hồ Rolex DateJust 126334-0018 Replica 1:1

 • Chiếc đồng hồ Rolex DateJust 126334-0018 Replica 1:1 gây ấn tượng bởi vẻ đẹp tương phản giữa hai gam màu trắng và đen. Tuy sở hữu màu sắc không quá đặc sắc nhưng chiếc đồng hồ này đã nổi tiếng trên khắp thị trường Việt Nam không lâu sau khi ra mắt.
 • Mặt Dial được bảo vệ bởi vỏ Case Oyster bo tròn truyền thống. Bên trên mặt số màu đen tuyền được trải đều các cọc số chỉ giờ theo dạng cọc vạch với thiết kế cách điệu vô cùng hiện đại. Toàn bộ cọc vạch chỉ giờ đều được hoàn thiện với mức độ đáng kinh ngạc.
 • Ngoài ra chúng còn được phủ dạ quang thế hệ mới. Đặc điểm này đã góp phần làm nên sự nổi bật của mặt Dial của sản phẩm. Chỉ cần đặt chiếc đồng hồ trước ánh nắng mặt trời, bạn thể thấy được những đường trải tia Sundust đầy màu sắc vô cùng ấn tượng toát ra từ trung tâm mặt số.
 • Bên trong chiếc đồng hồ Rolex DateJust 126334-0018 phiên bản Replica 1:1 này là bộ máy Calibre 3135. Một cỗ máy được cải tiến hiện đại. Bộ máy cơ tự động này tích hợp thêm rất nhiều đặc điểm nổi bật như kháng từ hoặc kháng nước và va đập cực tốt.
 • Với những ai thích những nét đẹp truyền thống thì chiếc đồng hồ Rolex DateJust phiên bản Rep 1:1 này rất đáng để trải nghiệm.
Rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust Replica 1:1
ồng hồ Rolex DateJust 126334-0018 Replica 1:1

4.3 Đồng hồ Rolex Datejust M126234-0031 Replica 1:1

 • Mẫu đồng hồ Rolex Datejust M126234-0031 Replica 1:1 được ghi dấu bởi bộ khung vô cùng cao cấp. Sản phẩm được chế tác từ chất liệu thép không gỉ 904L ưu việt. Đây là chất liệu độc quyền bởi thương hiệu Rolex. Chỉ có hãng này mới được dùng.
 • Các nhà sản xuất đồng hồ Replica đã phát huy tối đa khả năng của mình. Bằng việc sao chép chất liệu này một cách ấn tượng nhất.  Với chất thép 904L sẽ mang tới chiếc đồng hồ độ bền bỉ vượt trội theo thời gian.
 • Nếu vành Bezel kim cương đại diện cho sự đẳng cấp xa hoa của chiếc đồng hồ. Thì với sản phẩm thiết kế truyền thống sắc nét là minh chứng cho sự mạnh mẽ và nam tính. Mặc dù là đồng hồ phiên bản sao chép nhưng sản phẩm có độ sắc không hề thua kém hàng chính hãng.
 • Bên trên mặt màu hồng được trải đều các cọc số chỉ giờ La Mã vô cùng đẹp mắt. Cọc 6h và 9h được hoàn thiện với phong cách đính cương cực kỳ sang trọng. Đặc điểm này đã góp phần làm nên sự nổi bật của mặt Dial.
 • Với những ai thích sự phá cách thì chiếc đồng hồ Rolex phiên bản mặt hồng này rất đáng để trải nghiệm.
Rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust Replica 1:1
Đồng hồ Rolex Datejust M126234-0031 Replica 1:1

4.4 Đồng hồ Rolex Datejust 36 116233 Replica 1:1

 • Rolex Datejust 36 116233 Replica 1:1 là phiên bản đồng hồ có kiểu dáng Oyster và ôm trọn mặt số tròn cổ điển bên trong. Như chúng ta có thể thấy với phiên bản đồng hồ Rolex này. Nhà máy cũng đã hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ và tinh tế.
 • Từng chi tiết của bộ vỏ Oyster cũng được hoàn thiện cực kỳ công phu. Với phần mạ vàng PVD 18K cao cấp. Điều này đem lại trải nghiệm sản phẩm hàng hãng chân thật nhất đến cho người dùng.
 • Điểm nhấn tiếp theo của chiếc đồng hồ đó chính là bên trong mặt số là 10 viên kim cương nhân tạo kích cỡ lớn. Chúng được gán 4 trâu và bọc vàng kín kẽ.
 • Tiếp theo đó chính là mặt số theo dạng vi tính. Với những chữ cái Rolex xếp xen kẽ nhau vô cùng hiện đại. Để phóng to ô cửa sổ báo ngày nằm góc 3 giờ trên mặt số. Thì các nhà chế tác đã được trang bị kính phóng đại Cyclops ngay trên mặt kính Sapphire.
 • Bộ máy Caliber 3135 vô cùng bền bỉ đã được lắp đặt trên chiếc đồng hồ này. Việc trang bị cỗ máy Caliber 3135 ưu việt đã giúp chiếc đồng hồ Rolex Datejust 36 116233 Replica 1:1 có thể vận hành ổn định và bền bỉ với thời gian.
Rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust Replica 1:1
Đồng hồ Rolex Datejust 36 116233 phiên bản Replica 1:1.

4.4 Đồng hồ Rolex Datejust 116233-WHTRFJ Replica 1:1

 • Về tổng thể chiếc Rolex Datejust 116233-WHTRFJ Replica 1:1 mang vẻ đẹp khoẻ khoắn nhưng vô cùng sang trọng. Bộ vỏ sở hữu hai chất liệu thép không gỉ 904L và bọc vàng Demi 18K. Bộ vỏ có độ chống gỉ và chống mòn cực tốt. Như chúng thấy rõ khi ngắm nhìn chiếc đồng hồ này thì bộ vỏ thép có độ bóng rất đẹp và cực kỳ chắc chắn.
 • Phần vỏ Oyster được trang bị trên chiếc đồng hồ đảm bảo khả năng chống nước hoàn hảo. Đây xứng đáng là biểu tượng mạnh mẽ và cân xứng. Dù là phiên bản Replica 1:1 những độ hoàn thiện của nó khiến chúng ta phải trầm trồ thán phục.
 • Sự kết hợp của thép 904L và bọc Demi vàng Gold đã khiến chiếc Rolex Datejust 116233-WHTRFJ Replica 1:1 càng trở nên sang trọng, khoẻ khoắn và xa xỉ hơn bao giờ hết.
 • Ngoài ra gương mặt đại diện cho chiếc đồng hồ này còn được trang trí bởi 10 cọc La Mã cho các điểm chỉ giờ. Tại góc 12h giờ là biểu tượng vương miện đặc trưng của thương hiệu cực kỳ tinh xảo. Điều này đem lại một sự tổng hoà cho chiếc đồng hồ vốn rất cuốn hút này.
Rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust Replica 1:1
Đồng hồ Rolex Datejust 116233-WHTRFJ Replica 1:1.

5. Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp đồng hồ Rolex DateJust Replica Super Fake 1:1 hàng đầu Việt Nam

Là đơn vị tiên phong hàng đầu tại Việt Nam trong phân phối những đồng hồ Rolex DateJust Replica 1:1. Đồng Hồ Replica được đánh giá là địa chỉ cung cấp và phân phối những mẫu sản phẩm đồng hồ Rolex DateJust phiên bản Rep 1:1 nói riêng và đồng hồ Replica nói chung uy tín và chất lượng nhất.
 • Thực tế những mẫu đồng hồ có mặt tại Đồng Hồ Replica đều được nhập khẩu theo một quy trình nghiêm ngặt và khá cẩn thận khi về Việt Nam. Chúng phải đảm bảo một quá trình như kiểm tra chất lượng, đánh giá tiêu chuẩn mới được đưa tới khách hàng. Hệ thống luôn muốn đảm bảo rằng từng sản phẩm đến tay khách hàng đều chuẩn nhất và cao cấp nhất.
 • Tại hệ thống Đồng Hồ Replica luôn cam kết chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Nếu chất lượng không giống cam kết hoặc sai lệch. Hoặc có bất cứ sai sót so với hình ảnh trên Web cũng như tư vấn cũng được đổi mới hoàn toàn. Ngoài ra tại đây còn miễn phí lau dầu và bảo dưỡng định kỳ trọn đời cho những sản phẩm của chúng tôi.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của cả hệ thống đều được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao. Sẵn sàng tư vấn nhiệt tình để khách hàng để nhanh chóng tìm thấy mẫu đồng hồ phù hợp nhất và cao cấp nhất.
 • Luôn cam kết chính xác nhất với phong cách thời trang mà bạn đang theo đuổi.
Rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual DateJust Replica 1:1
Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp đồng hồ Rolex DateJust Replica Super Fake 1:1 hàng đầu Việt Nam.

6. Kết luận

 • Lựa chọn Đồng Hồ Replica là có thể sở hữu các mẫu đồng hồ đeo tay luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Đồng Hồ Replica sẽ luôn là cầu nối, tạo ra những mối quan hệ của những người đẳng cấp.
 • Đừng ngần ngại hay chờ đợi bất cứ điều gì, hãy dành một chút thời gian quý báu để tới Showroom của chúng tôi vào một ngày đẹp trời. Sẽ có một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy mình lựa chọn Đồng Hồ Replica để kết nối quan hệ là một sự lựa chọn sáng suốt.
 • Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời, đảm bảo các bạn sẽ thực sự hài lòng và tin tưởng tới dịch vụ của tại đây.
 • Qua bài viết trên, hy vọng bạn có thể tìm được địa chỉ mua bán đồng hồ Rolex DateJust uy tín nhất. Nhanh chân đến với Đồng Hồ Replica để có cơ hội mua sản phẩm với giá hấp dẫn nhé.
 • Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết sau.
 
.
.
.