Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Rolex chính là thương hiệu đồng hồ cao cấp được xem có tầm vóc lớn nhất hiện nay, sản phẩm của thương hiệu này có mặt ở hầu hết các quốc gia trong đó có thị trường Rolex Việt Nam. Giá của mặt hàng này thuộc vào phân khúc khá cao nên không rất ít cơ sở nhập các mặt hàng Rolex kém chất lượng về bán khiến cho thị trường đồng hồ Rolex trở nên hỗn loạn khiến cho ai có ý định đi mua thường băn khoăn không biết nên mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu uy tín? 

1. Những lưu ý khi mua đồng hồ Rolex chính hãng tại Việt Nam

Trước tiên hãy cùng chúng tôi điểm qua những lưu ý khi mua đồng hồ Rolex chính hãng tại Việt Nam nhé!

1.1 Cơ sở mua bán đồng hồ Rolex phải có giấy phép phân phối của hãng

● Đầu tiên hãy tự nhận biết cơ sở mua bán đồng hồ Rolex phải có giấy phép phân phối của hãng và đừng bao giờ tin những quảng cáo đồng hồ Rolex giá rẻ ở thị trường Việt Nam. Đồng hồ Rolex giá bao nhiêu? Thấp nhất cũng là 6000 USD. Có thể thấy mức giá thấp nhất của một mẫu đồng hồ Rolex thậm chí còn vượt xa thu nhập bình quân trên đầu người trong 1 năm của người tiêu dùng Việt.

● Ngoài việc nắm được những địa chỉ bán đồng hồ Thuỵ Sỹ Rolex chính hãng uy tín và được cấp quyền bạn cũng có thêm hiểu biết về thông số kỹ thuật và hình ảnh cụ thể của những mẫu đồng hồ mà hãng Rolex hiện tại đang cung cấp. Hiểu biết nhiều hơn về thương hiệu Rolex mà bạn thích chưa bao giờ là thừa thãi đúng không?

● Sau khi bạn tìm hiểu trên Website chính thức của hãng thì bạn chắc cũng biết, địa chỉ bán đồng hồ Rolex chính hãng Thụy Sĩ. Vì vậy, hãy làm một người mua và người tiêu dùng thông minh, mua hàng chính hãng để ủng hộ cho thương hiệu bạn hâm mộ và có được giá trị sản phẩm xứng đáng với số tiền lớn mà bạn đã bỏ ra.

● Vì vậy, muốn mua đồng hồ Rolex chính hãng phải đến địa chỉ bán đồng hồ Rolex tại các địa điểm uy tín.

Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu tại Việt Nam ?
Đầu tiên hãy tự nhận biết cơ sở mua bán đồng hồ Rolex phải có giấy phép phân phối của hãng và đừng bao giờ tin những quảng cáo đồng hồ Rolex giá rẻ ở thị trường Việt Nam.

1.2 Cơ sở vật chất và địa chỉ bán hàng phải rõ ràng

● Showroom cửa hàng phải có các cơ sở vật chất thật hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp nhất. Điều này tuy nhỏ nhưng nếu để ý kỹ chúng có thể là yếu tố giúp cửa hàng đó xứng tầm với giá trị cao của sản phẩm. Đặc biệt hơn cả là phải sở hữu đầy đủ các giấy phép kinh doanh.

● Thông thường để xứng tầm với giá trị của những chiếc đồng hồ Rolex nam hay nữ siêu cấp có chất lượng nhất thì cửa hàng bán đồng hồ Rolex chính hãng cũng phải trông thật khang trang và sang trọng cũng như có nền tảng dịch vụ thật tốt. Điều này đương nhiên sẽ là thể hiện tính chuyên nghiệp, sự tôn trọng đối với khách mua hàng và tạo ra ấn tượng tốt từ ban đầu.

● Điều này sẽ tốt hơn thay vì bạn mua hàng Online mà không biết địa chỉ cụ thể của họ ở đâu. Bởi nếu có việc gì xảy ra về chất lượng sẽ rất khó khăn để khiếu nại và bảo hành sửa chữa.

● Đây là bật mí tiếp theo chúng tôi đưa ra cho các bạn. Một địa chỉ cung cấp đồng hồ uy tín phân phối đồng hồ Rolex chính hãng luôn phải có giá bán luôn được niêm yết trên Website hoặc tại cửa hàng ở mức cạnh tranh, tốt nhất so với mặt bằng chung của thị trường toàn quốc.

● Cho nên dù có chương trình khuyến mãi thực sự đi chăng nữa thì họ cũng không giảm giá sâu và quá nhiều. Hơn nữa, các chính sách ưu đãi đương nhiên chỉ thường xuất hiện vào những ngày lễ đặc biệt trong năm và là khuyến mãi thật, giảm giá thật.

Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu tại Việt Nam ?
Showroom cửa hàng phải có các cơ sở vật chất thật hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp nhất. Điều này tuy nhỏ nhưng nếu để ý kỹ chúng có thể là yếu tố giúp cửa hàng đó xứng tầm với giá trị cao của sản phẩm.

1.3 Chính sách đổi trả và bảo hành phải có giấy cam kết

● Đối với mỗi đơn vị cung cấp đồng hồ uy tín trên cả nước, họ đều sẽ có các chiến lược hoạt động và kinh doanh khác nhau. Tiêu biểu đó là những chính sách về chế độ hậu mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành đổi trả cũng khác nhau. Các cửa hàng uỷ quyền của thương hiệu Rolex cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, nhìn chung có một điểm chung là Rolex nói riêng và các cơ sở uy tín luôn luôn hướng tới lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

● Bạn hãy chọn mua đồng hồ tại các cơ sở có giấy tờ và có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ đàng hoàng khi mua hàng. Luôn có bảo hành quốc tế. Một cửa hàng bán đồng hồ uy tín chắc chắn sẽ có dịch vụ bảo hành, hậu mãi rõ ràng.

● Chính vì thế, bạn hãy ưu tiên lựa chọn mua đồng hồ tại cửa hàng có chế độ bảo hành đầy đủ từ hãng dài hạn, bên cạnh đó là thái độ phục vụ của nhân viên phải tốt nhất.

Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu tại Việt Nam ?
Đối với mỗi đơn vị cung cấp đồng hồ Rolex uy tín trên cả nước, họ đều sẽ có các chiến lược hoạt động và kinh doanh khác nhau. Tiêu biểu đó là những chính sách về chế độ hậu mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành đổi trả cũng khác nhau. Rolex cũng không phải ngoại lệ.

1.4 Tính chuyên nghiệp trong dịch vụ kinh doanh

● Tiếp theo đó là tính chuyên nghiệp trong dịch vụ kinh doanh. Bên cạnh tiêu chí nêu trên thì các mẫu sản phẩm đồng hồ phải được trưng bày trong tủ kính chuyên dụng. Điều này nhằm mang đến sự bảo quản tốt nhất cho những chiếc đồng hồ. Cũng như ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong các khâu nhỏ nhất.

● Để đảm bảo hơn về chất lượng của sản phẩm cùng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm, bạn nên chọn mua tại những đồng hồ tại các cửa hàng đồng hồ đã gây dựng được tên tuổi nhất định trên thị trường hiện nay. Đi kèm với đó là đội ngũ tư vấn và nhân viên phải thực sự am hiểu về đồng hồ.

● Bởi nếu mập mờ về việc tư vấn và các vấn đề liên quan khi rất có khả năng họ không tự tin về sản phẩm của mình.Ở các cơ sở địa chỉ uy tín hàng đầu trên cả nước thì các nhân viên phải phân biệt các loại đồng hồ, hiểu được tâm lý của khách hàng từ đó có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu tại Việt Nam ?
Để đảm bảo hơn về chất lượng của sản phẩm cùng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm, bạn nên chọn mua tại những đồng hồ tại các cửa hàng đồng hồ đã gây dựng được tên tuổi nhất định trên thị trường hiện nay.

2. Địa chỉ mua đồng hồ Rolex chính hãng tại Việt Nam

Bạn đang có ý định mua cho bản thân mình một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng từ Thuỵ Sĩ ? Những do hiện nay trên thị trường nước ta đang có rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm Rolex chính hãng này mọc nên khiến bạn băn khoăn không biết mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu uy tín và chất lượng nhất? Bạn đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn địa chỉ bán đồng hồ Rolex chính hãng giúp bạn yên tâm khi đi mua.

2.1 The Hour Glass

Có thể nói đây là cơ sở có trụ sở tại Việt Nam Uy Tín về phân phối đồng hồ Rolex chính hãng. Thế hệ thứ nhất của gia đình Tay ( Chủ sở hữu của The Hour Glass ) đã bắt đầu phân phối và bán lẻ đồng hồ cao cấp từ sau Thế Chiến thứ II và trở thành đối tác đầu tiên của thương hiệu Rolex tại quốc đảo này, tính đến nay đã được 67 năm.

Tiếp sau đó là mối quan hệ với thương hiệu đồng hồ Patek Phillippe, đến nay cũng đã được 65 năm. Tới những năm 1979, thế hệ thứ hai của gia đình này nhận thấy nhu cầu xây dựng một văn hoá bán lẻ đồng hồ cao cấp cần được tái định hình lại toàn bộ.

Cửa hàng đa thương hiệu với cái tên The Hour Glass đầu tiên được ra đời và đặt tại Lucky Plaza thực sự tạo ra một mô hình độc đáo vào thời điểm đó, khi khách hàng các nước bước vào họ có nhiều lựa chọn thay vì phải đi nhiều điểm khác nhau để tham khảo.

Mô hình này cũng cho phép The Hour Glass có thể phục vụ được một khách hàng trong nhiều dịp hơn, nhiều năm tháng hơn cũng như hiểu và xây dựng mối quan hệ sâu đậm hơn với khách hàng xa xỉ.

● Mô hình này cũng cho phép The Hour Glass có thể phục vụ được một khách hàng trong nhiều dịp hơn, nhiều năm tháng hơn cũng như hiểu và xây dựng mối quan hệ sâu đậm hơn với nhiều khách hàng xa xỉ.

Chính vì vậy, sau 40 năm hoạt động, ngày nay The Hour Glass đang được điều hành bởi thế hệ thứ ba và đã mở rộng ngoài địa phận Singapore, sang các thị trường Nhật Bản, Hongkong, Malaysia, Thailand, Australia và chính thức vào thị trường Việt Nam từ năm 2017.

 The Hour Glass S&S là nhà bán lẻ các thương hiệu đồng hồ cao cấp không chỉ có Rolex mà còn là Audemars Piguet, đồng hồ Hublot, đồng hồ Franck Muller, Cartier ,Tudor. Ngoài ra còn là MB&F, Jaquet Droz, Arnold & Son, SevenFriday, Messika Paris, Buben & Zorweg, L’epee 1839 cùng nhiều thương hiệu khác tại Việt Nam.

Xem thêm: Top 15 mẫu đồng hồ cơ Rolex chính hãng Thụy Sĩ kinh điển nhất

Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu tại Việt Nam ?
The Hour Glass S&S là nhà bán lẻ các thương hiệu đồng hồ cao cấp không chỉ có Rolex mà còn là Audemars Piguet, đồng hồ Hublot, đồng hồ Franck Muller , Cartier ,Tudor, ( Đây được coi là những thương hiệu thuộc Top 15 mẫu đồng hồ cơ Rolex chính hãng Thụy Sĩ kinh điển nhất ).

2.2 Jomashop

● Được thành lập từ năm 1987 tại NewYork, Mỹ, Jomashop.com chính là đơn vị kinh doanh đồng hồ Rolex chính hãng nói riêng và làm việc trực tiếp với các hãng đồng hồ lớn để có được mức giá cạnh tranh nhất.

● So với giá tại các cửa hàng đồng hồ tại Việt Nam, đây là cơ sở luôn cam kết giá sẽ thấp hơn từ 30-90%. Đây là một lựa chọn cực kỳ kinh tế cho những người đam mê và yêu thích đồng hồ.

● Jomashop.com chính là Website lọt vào Top 10 các Website thương mại điện tử đáng tin cậy nhất (https://otalliance.org/news-events/press-releases/online-trust-alliance-names-2015-most-trustworthy-ecommerce-sites).

● Với những nỗ lực hơn 20 năm trong ngành đồng hồ, cơ sở này là sự đánh giá rất đáng ghi nhận. Và như một lời hứa, Jomashop Vietnam cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho những “tín đồ” đồng hồ Rolex tại Việt Nam một chất lượng tuyệt vời như thế.

● Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm của Jomashop.com, Jomashop Việt Nam là đơn vị kinh doanh đồng hồ, không phải công ty vận chuyển nên sản phẩm đến tay bạn sẽ được đảm bảo điều kiện tốt nhất, không sợ tráo hàng, đổi hàng.

● Ngoài ra bạn còn nhận được dịch vụ bảo hành hậu mãi, tư vấn, bảo hành hoàn hảo từ chúng tôi. Các sản phẩm có Link trên Jomashop.com đều có sẵn tại Kho hàng bên Mỹ, sản phẩm sẽ đến tay bạn từ 2-3 tuần kể từ khi đặt cọc.

Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu tại Việt Nam ?
Được thành lập từ năm 1987 tại NewYork, Mỹ. Jomashop.com chính là đơn vị kinh doanh đồng hồ Rolex chính hãng nói riêng và làm việc trực tiếp với các hãng đồng hồ lớn để có được mức giá cạnh tranh nhất.

3. Lời kết

● Hi vọng rằng, qua bài viết này, bạn đọc đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi “Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu tại Việt Nam?”.

● Trong trường hợp, điều kiện kinh tế không cho phép hoặc không muốn bỏ ra số tiền quá lớn cho một chiếc đồng hồ đeo tay nhưng vẫn muốn trải nghiệm các mẫu sản phẩm đến từ Rolex – Thương hiệu danh tiếng trên thế giới, quý khách hàng có thể tham khảo sang các dòng sản phẩm đồng hồ Rolex Replica 1:1.

● Hiện tại, trên thị trường đồng hồ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, mặt hàng đồng hồ Replica 1:1 đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều phân khúc khách hàng.

● Sở hữu độ hoàn thiện lên tới 96% so với phiên bản chính hãng, chắc chắn, những chiếc đồng hồ Rolex Replica 1:1 sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu mà người sử dụng đưa ra.

● Đối với địa chỉ cung cấp mặt hàng Rolex Replica 1:1 cao cấp tại thị trường Việt Nam, Đồng Hồ Replica sẽ là nơi mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để trao gửi niềm tin.

● Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đeo tay cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho “các vị thượng đế” trải nghiệm mua hàng và sử dụng sản phẩm tuyệt vời nhất.

Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam , đồng hồ nữ , đồng hồ Super Fake , Đồng hồ siêu cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất.
Đồng Hồ Replica – Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam , đồng hồ nữ , đồng hồ Rolex Super Fake , Đồng hồ siêu cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất.
0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.