Hiển thị tất cả 10 kết quả

Đồng hồ Tag Heuer Fake , Super Fake cao cấp / Giá tốt nhất thị trường

Những phiên bản đồng hồ Tag Heuer Replica 1:1 là dòng sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với độ hoàn thiện và mức giá bán cực tốt chắc chắn rằng đây sẽ là dòng đồng hồ được người dùng Việt Nam tin dùng trong những năm tiếp theo.

==================================


Những điều bạn cần biết về thương hiệu TAG Heuer.

Tag Heuer là một trong số thương hiệu đồng hồ sang trọng của đất nước Thụy Sĩ được yêu thích và săn đón nhiều trong làng đồng hồ thế giới. Không chỉ chế tạo nên những chiếc đồng hồ mang phong cách đẳng cấp mà TAG Heuer còn gắn bó với nhiều sự kiện tầm cỡ thế giới và cho ra mắt nhiều mẫu đồng hồ cơ bấm giờ vô cùng chính xác. Hãy cùng Đồng Hồ Replica 8668 khám phá hành trình lịch sử hơn 150 năm của thương hiệu đồng hồ TAG Heuer trong bài dưới đây nhé! 

Lịch sử hình thành thương hiệu TAG Heuer - 1860

 • – – ● TAG Heuer là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai cái tên Techniques d’Avant Garde (TAG) và HeuerTAG Heuer – một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất của Thuỵ Sĩ, với bề dày lịch sử kéo dài đến hàng trăm năm. Thương hiệu huyền thoại đến từ Thuỵ Sĩ này có sự gắn bó vô cùng mật thiết với thể thao hay cụ thể hơn là bộ môn thể thao đua xe để tạo ra các mẫu đồng hồ có thời gian chính xác hàng đầu thế giới.
 • – – ● Vào năm 1860, thương hiệu đồng hồ huyền thoại này được thành lập dưới đôi bàn tay của ngài Edouard Heuer tại thành phố Saint-Imier, Thụy Sỹ.
 • – – ● Ở tuổi 20, Edouard Heuer mở cửa hàng chế tác đồng hồ trong trang trại của gia đình, tại Saint-Imier, sản xuất đồng hồ bỏ túi chủ yếu bằng bạc. Năm 1864, ông chuyển công ty đến Brugg, nơi nó hoạt động dưới tên Edouard Heuer & Compagnie. Địa điểm thứ ba đến vào năm 1867, khi Edouard Heuer chuyển công ty của mình đến thị trấn Bienne, bang Bern. Công ty sẽ tồn tại ở Bienne trong hơn 100 năm.
Vào năm 1860, thương hiệu đồng hồ huyền thoại này được thành lập dưới đôi bàn tay của ngài Edouard Heuer tại thành phố Saint-Imier, Thụy Sỹ.
Vào năm 1860, thương hiệu đồng hồ huyền thoại này được thành lập dưới đôi bàn tay của ngài Edouard Heuer tại thành phố Saint-Imier, Thụy Sỹ.

Quá trình phát triển của thương hiệu đồng hồ TAG Heuer.

Kể từ năm 1860, TAG Heuer đã thể hiện phong cách tiên phong, chính xác và táo bạo, đã đánh dấu lịch sử thế giới của ngành công nghiệp đồng hồ. Đồng Hồ Replica 8668 mời bạn khám phá quá trình phát triển của thương hiệu đồng hồ TAG Heuer thông qua những chiếc đồng hồ và những đổi mới của thương hiệu. 
 • – – ● Năm 1869-1887: Nền tảng vững chắc của thương hiệu.
 • – – ● Năm 1869: Đột phá công nghệ của thương hiệu TAG Heuer.
 •  Năm 1869, Edouard Heuer đã thay đổi quy trình sản xuất đồng hồ với bằng sáng chế đầu tiên của mình, bao gồm hệ thống lên dây cót không cần chìa, vận hành bằng núm vặn. Núm vặn dây mới này đã thay thế chìa khóa riêng biệt được yêu cầu để lên dây cót cho một chiếc đồng hồ và được chứng minh là một sự đổi mới phổ biến. Edouard Heuer & Cie. Tiếp tục đổi mới trong các lĩnh vực thiết kế, kỹ thuật và sản xuất, được thúc đẩy bởi bản năng của một doanh nhân và tầm nhìn mạnh mẽ của ông về tương lai.
Năm 1869, Edouard Heuer đã thay đổi quy trình sản xuất đồng hồ với bằng sáng chế đầu tiên của mình, bao gồm hệ thống lên dây cót không cần chìa, vận hành bằng núm vặn
Năm 1869, Edouard Heuer đã thay đổi quy trình sản xuất đồng hồ với bằng sáng chế đầu tiên của mình, bao gồm hệ thống lên dây cót không cần chìa, vận hành bằng núm vặn
 • – – ● Năm 1882: Heuer tập trung vào sáng chế về cơ chế tính thời gian.
 • – – ● Vào những năm 1880, các cuộc thi thể thao nhanh chóng mở rộng và Edouard Heuer nhận ra rằng đồng hồ bấm giờ bỏ túi chính xác rất quan trọng đối với những sự kiện này.
 • – – ● Công ty bắt đầu sản xuất số lượng lớn đồng hồ chronograph bỏ túi, được sử dụng để đo thời gian cho các cuộc đua trên đường, các đường chạy nhỏ và trên mặt nước. Chronograph, có lẽ trong một chiếc hộp bằng bạc, đã trở thành một biểu tượng địa vị cho những người đam mê đua ngựa hoặc chó săn, cũng như các vận động viên thể thao khác.
 • – – ● Năm 1887: Chức năng bấm giờ hoàn hảo.
 • – – ● Năm 1887, Heuer đã giới thiệu bằng sáng chế để cải tiến "bánh răng dao động." Cải tiến này cho phép đồng hồ bấm giờ khởi động và dừng ngay lập tức bằng cách sử dụng một nút bấm.
 • – – ● Bằng cách hợp lý hóa thiết kế chuyển động, bánh răng dao động đã đơn giản hóa việc lắp ráp và bảo trì đồng hồ bấm giờ. Edouard Heuer coi sự đổi mới này là “chiếc đồng hồ bấm giờ hoàn hảo” và nó vẫn được sử dụng cho đến ngày nay.
Năm 1887, Heuer đã giới thiệu bằng sáng chế để cải tiến
Năm 1887, Heuer đã giới thiệu bằng sáng chế để cải tiến "bánh răng dao động."
 • – – ● Năm 1887-1933: Những phát minh được thế giới công nhận.
 • – – ● Năm 1991: TAG Heuer - đồng hồ bấm giờ chính xác bậc nhất thế giới. Năm 1991 là mốc thời gian lịch sử quan trọng trong quá trình phát triển của thương hiệu TAG Heuer. Được thiết kế để sử dụng trong ô tô và máy bay, "Time of Trip" được cấp bằng sáng chế là chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên trên bảng điều khiển.
"Time of Trip" được cấp bằng sáng chế là chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên trên bảng điều khiển.
 • – – ● Năm 1916: Sự năng động của Heuer đã được chứng minh bằng sự ra mắt của "Mikrograph" vào năm 1916, chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên chính xác đến 1/100 giây.
 • – – ● Tiếp theo là "Mikrograph" là "Semikrograph", một chiếc đồng hồ bấm giờ đo thời gian chính xác đến 1/250 giây. Phiên bản 'Semicrosplit' cũng có thể đo hai sự kiện đồng thời nhờ bàn tay quay ngược của nó.
Tiếp theo là
Tiếp theo là "Mikrograph" là "Semikrograph", một chiếc đồng hồ bấm giờ đo thời gian chính xác đến 1/250 giây
 • – – ● Năm 1933-1958: Broader và Deeper.
 • – – ● Năm 1933 : Heuer đã thiết kế thành công Autavia, một bộ đếm dấu gạch ngang mới dành cho xe đua, thuyền và máy bay. Tên của nó, tên gọi tắt của Automobile và Aviation, sau này cũng sẽ được sử dụng cho một chiếc đồng hồ bấm giờ đeo tay phổ biến ra mắt vào những năm 1960.
 • – – ● Năm 1949: Sự đổi mới tiếp tục với sự ra đời của chiếc Solunar đầu tiên, một chiếc đồng hồ có thêm một thanh ghi để hiển thị chuyển động của thủy triều. Nó được sản xuất theo yêu cầu của nhà bán lẻ phong cách sống của Mỹ Abercrombie & Fitch. báo cáo nhu cầu về một chiếc đồng hồ có thể hiển thị thủy triều cao và thấp.
Sự đổi mới tiếp tục với sự ra đời của chiếc Solunar đầu tiên, một chiếc đồng hồ có thêm một thanh ghi để hiển thị chuyển động của thủy triều
Sự đổi mới tiếp tục với sự ra đời của chiếc Solunar đầu tiên, một chiếc đồng hồ có thêm một thanh ghi để hiển thị chuyển động của thủy triều
 • – – ● Năm 1958: Heuer tiếp tục sản xuất đồng hồ cho bảng điều khiển của ô tô, máy bay và tàu thuyền. Một dòng đồng hồ bảng điều khiển mới ra mắt vào năm 1958 bao gồm Master Time (đồng hồ 8 ngày), Monte Carlo (đồng hồ bấm giờ 12 giờ), Super Autavia (đồng hồ bấm giờ đầy đủ), Sebring (đồng hồ bấm giờ 60 phút, chia giây), và Auto-Rallye (đồng hồ bấm giờ 60 phút).
 • – – ● Năm 1958 - 1969: Chương lịch sử vàng của thương hiệu.
 • – – ● Năm 1958 cũng rất đáng chú ý vì Jack Heuer, con trai của Charles-Edouard Heuer, gia nhập công ty. Như chúng ta sẽ thấy, Jack, người đứng đầu thế hệ thứ tư của công ty, sẽ chịu trách nhiệm phát triển một số sản phẩm quan trọng nhất trong lịch sử của Heuer.
Năm 1958 cũng rất đáng chú ý vì Jack Heuer, con trai của Charles-Edouard Heuer, gia nhập công ty
Năm 1958 cũng rất đáng chú ý vì Jack Heuer, con trai của Charles-Edouard Heuer, gia nhập công ty
 • – – ● Năm 1962: Thế hệ đầu tiên của Autavia được ra mắt vào năm 1962 với các mô hình được đặc trưng bởi vỏ thép 38 mm cổ điển với các vấu mềm, chảy cũng như mặt số màu đen đơn giản có các vạch giờ phát quang, mặt số phụ màu trắng ngoại cỡ và kim dauphine.
 • – – ● Năm 1963: Heuer giới thiệu Heuer Carrera, chiếc đồng hồ Chronograph thể hiện sự lãng mạn và nguy hiểm của đua xe
 • – – ● Năm 1969 - 1985 : Đồng hồ màu sắc rực rỡ và hình dáng độc đáo ra đời.
 • – – ● Năm 1969: Liên doanh do Heuer đứng đầu sẽ là công ty đầu tiên cung cấp đồng hồ bấm giờ tự động tại các thị trường trên toàn thế giới, với bộ máy Calibre 11 (Chronomatic). Ba mẫu được cung cấp bởi bộ chuyển động tự động đầu tiên của Heuer, nhưng chính chiếc Monaco mới thu hút sự chú ý của thế giới.
 • – – ● Năm 1971: Heuer’s Electronics Division đã phát triển Centigraph, một hệ thống tính thời gian được sử dụng bởi đội đua Ferrari.
Heuer’s Electronics Division đã phát triển Centigraph, một hệ thống tính thời gian được sử dụng bởi đội đua Ferrari.
Heuer’s Electronics Division đã phát triển Centigraph, một hệ thống tính thời gian được sử dụng bởi đội đua Ferrari.
 • – – ● Năm 1985 - 2004: Những dấu ấn đáng nhớ.
 • – – ● Năm 1986 : TAG Heuer đã hưởng ứng sự ra đời của một mô hình mới trong thế giới đồng hồ, với một bộ sưu tập mang tính cách mạng của riêng nó: TAG Heuer Formula 1.
 • – – ● Năm 1987 : TAG Heuer nhanh chóng chuyển sang thị trường cao cấp, từ đồng hồ lặn truyền thống sang đồng hồ kết hợp những thiết kế tinh vi nhất.
 • – – ● Năm 1999 : Tập đoàn hàng xa xỉ hàng đầu của Pháp LVMH Moet Hennessy Louis Vuitton mua lại TAG Heuer.
Năm 1987 : TAG Heuer nhanh chóng chuyển sang thị trường cao cấp, từ đồng hồ lặn truyền thống sang đồng hồ kết hợp những thiết kế tinh vi nhất.
Năm 1987 : TAG Heuer nhanh chóng chuyển sang thị trường cao cấp, từ đồng hồ lặn truyền thống sang đồng hồ kết hợp những thiết kế tinh vi nhất.
 • – – ● Năm 2004 - 2015 : Thế kỉ 21 với những thiết kế kỉ lục thế giới.
 • – – ● Năm 2004: Monaco V4 Concept Watch đã giới thiệu một cách tiếp cận hoàn toàn mới để cung cấp năng lượng cho một chiếc đồng hồ cơ học, với cấu trúc gợi lên một động cơ đua.
 • – – ● Năm 2010, TAG Heuer đã phát hành bộ máy Chronograph in-house đầu tiên của mình, Calibre 1887.
Năm 2010, TAG Heuer đã phát hành bộ máy Chronograph in-house đầu tiên của mình, Calibre 1887.
Năm 2010, TAG Heuer đã phát hành bộ máy Chronograph in-house đầu tiên của mình, Calibre 1887.
 • – – ● Năm 2015 đến nay: Những chiếc đồng hồ cổ điển kết hợp với hiện đại được ra đời.
 • – – ● Năm 2015: TAG Heuer đã giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh sang trọng đầu tiên của Thụy Sĩ, đồng hồ TAG Heuer Connected.
 • – – ● Năm 2019: Đánh dấu kỷ niệm 50 năm thành lập Monaco, TAG Heuer cung cấp một loạt năm mẫu phiên bản giới hạn, mỗi mẫu phản ánh phong cách của một thập kỷ.
Năm 2015 đến nay: Những chiếc đồng hồ cổ điển kết hợp với hiện đại được ra đời.
Năm 2015 đến nay: Những chiếc đồng hồ cổ điển kết hợp với hiện đại được ra đời.

Những chiếc đồng hồ Tag Heuer Carrera.

Chẳng khó để có thể nhận ra các dòng đồng hồ của nhà TAG Heuer bởi sự tinh tế, đặc biệt vô cùng công phu trong mỗi dòng đặc biệt là sự khác lạ tạo nên những phiên bản khiến người yêu đồng hồ phải trầm trồ, mê mẩn. Mỗi lần Tag Heuer trình làng bộ sưu tập mới đều khiến cả thế giới ngạc nhiên, ngả mũ thán phục vì độ sắc nét đến từng chi tiết.
 • – – ● Thế hệ đầu tiên của đồng hồ TAG Heuer Carrera, được gọi là Reference 2447 tồn tại trong vòng 3 năm từ năm 1963 đến 1970. Các thiết kế có sự tương đồng nhau.
 • – – ● Những chiếc đồng hồ TAG Heuer Carrera ra đời trên đường đua vào năm 1963, TAG Heuer Carrera là tinh thần của sự bền bỉ trên cổ tay bạn. TAG Heuer Carrera Sport Chronograph là một tuyên bố khẳng định về thiết kế thanh lịch, sang trọng nổi bật và hiệu suất cao.

Thiết kế của TAG Heuer Carrera.

 • – – ● Dấu hiệu tiết lộ đồng hồ thuộc bộ sưu tập đồng hồ Carrera lừng danh đó chính là càng nối dây dáng ngắn đã được vát viền và trông góc cạnh hơn nhiều so với phiên bản sản xuất trước đó.
 • – – ● Được thiết kế với kích thước 45mm, cùng càng nối dây vươn ngoài bộ vỏ, đồng hồ TAG Heuer Carrera dành cho nam giới trông cực kỳ hầm hố và thể thao.
 • – – ● Bộ vỏ của đồng hồ TAG Heuer Carrera chứa đựng nhiều điều mới mẻ mà các thiết kế Heuer trước đó chưa từng được trang bị. Bộ vỏ ngoài gồm có 12 chi tiết cấu thành gồm có càng nối dây, vỏ giữa, vành Bezel, Case Back, nút bấm, núm vặn, gioăng bảo vệ núm kết hợp với mặt kính Sapphire cả mặt trước và sau.
 • – – ● Với mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập Carrera, thương hiệu TAG Heuer đã thử khả năng kết hợp với những tông màu tương phản. Sự kết hợp giữa các gam màu đỏ và đen xám kiểu kim loại cùng màu đen của vành Bezel Ceramic đã đảm bảo được sức hấp dẫn mới mẻ cho bộ vỏ đồng hồ mà chi phí vẫn không quá cao.
Bộ vỏ của đồng hồ TAG Heuer Carrera chứa đựng nhiều điều mới mẻ mà các thiết kế Heuer trước đó chưa từng được trang bị
Bộ vỏ của đồng hồ TAG Heuer Carrera chứa đựng nhiều điều mới mẻ mà các thiết kế Heuer trước đó chưa từng được trang bị

Chất liệu chế tạo của đồng hồ TAG Heuer.

 TAG Heuer là thương hiệu đồng hồ lâu năm, cổ kính nhất của đất nước Thuỵ Sĩ. Sở dĩ những chiếc đồng hồ của thương hiệu này ra đời và được săn lùng nhiều đến vậy là vì được chế tác từ những vật liệu siêu việt.
 • – – ● Thép
 • Mạnh mẽ và chống ăn mòn: một chiếc đồng hồ thép TAG Heuer sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi cuộc phiêu lưu. Thương hiệu đã sử dụng thép không gỉ từ họ thép 316L, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp công nghệ cao. Thép có hàm lượng Carbon thấp, đặc biệt chống lại sự ăn mòn do Axit gây ra.
 • – – ● Carbon
 • Hiệu suất cơ học cao, khả năng chống hóa chất đặc biệt, khả năng chống va đập tuyệt vời: các đặc tính của carbon thể hiện tinh thần tiên phong của TAG Heuer. Cả hai đều nhẹ và có khả năng chống chịu, vẻ ngoài hoàn thiện bằng sa tanh, hơi óng ánh của nó thay đổi theo các sắc thái màu đặc trưng cho từng chiếc đồng hồ.
Hiệu suất cơ học cao, khả năng chống hóa chất đặc biệt, khả năng chống va đập tuyệt vời: các đặc tính của carbon thể hiện tinh thần tiên phong của TAG Heuer
Hiệu suất cơ học cao, khả năng chống hóa chất đặc biệt, khả năng chống va đập tuyệt vời: các đặc tính của carbon thể hiện tinh thần tiên phong của TAG Heuer
 • – – ● Titanium
 • Titanium được biết đến với độ bền và nhẹ. Vật liệu này cứng như thép nhưng nặng bằng một nửa. Các nhà sản xuất đồng hồ của thương hiệu này đã thành thạo trong việc sản xuất đồng hồ Titan, mang đến cho bạn những chiếc đồng hồ bền bỉ có khả năng chống sốc và chống ăn mòn.
 • – – ● Ceramics
 • Được sử dụng trên vỏ, dây đeo và viền của đồng hồ TAG Heuer, gốm sứ có đặc điểm là có khả năng chống xước rất cao. Vật liệu chống mài mòn này yêu cầu bí quyết cụ thể do các nhà sản xuất của TAG Heuer phát triển.
 • – – ● Bronze
 • Với lớp gỉ độc đáo và vẻ ngoài cổ điển, đồ đồng tự bộc lộ theo thời gian. Theo thời gian, các tác động tự nhiên của quá trình oxy hóa trên đồng hồ của bạn khiến nó mang lại một giá trị thẩm mỹ đặc biệt. TAG Heuer đã chọn vật liệu thiết thực và mạnh mẽ này cho những chiếc đồng hồ sẵn sàng chống lại mọi thứ.
 • – – ● Gold
 • Nổi bật bởi sự lấp lánh độc đáo, vàng là biểu tượng của sự sang trọng và thanh lịch. TAG Heuer sử dụng vàng để truyền tải sự tinh tế và tuổi thọ cho đồng hồ của bạn. Các nhà sản xuất đồng hồ của TAG Heuer sản xuất những tác phẩm nghệ thuật này ở Thụy Sĩ và những chiếc đồng hồ bằng vàng hoặc vàng hồng của thương hiệu rất đẹp và đủ bền để chống chọi với mọi môi trường.
Nổi bật bởi sự lấp lánh độc đáo, vàng là biểu tượng của sự sang trọng và thanh lịch. TAG Heuer sử dụng vàng để truyền tải sự tinh tế và tuổi thọ cho đồng hồ của bạn.
Nổi bật bởi sự lấp lánh độc đáo, vàng là biểu tượng của sự sang trọng và thanh lịch. TAG Heuer sử dụng vàng để truyền tải sự tinh tế và tuổi thọ cho đồng hồ của bạn.

– – ● Precious Stones

 • TAG Heuer cung cấp một loạt các loại đồng hồ được đính đá quý với sự cẩn thận và bí quyết đặc biệt. Những viên kim cương của thương hiệu này được lựa chọn nghiêm ngặt để tạo ra một lớp hoàn thiện nổi bật, toát lên vẻ đẹp và uy tín.

Chất lượng đồng hồ TAG Heuer.

TAG Heuer là thương hiệu đồng hồ lâu đời, cổ kính nhất của đất nước Thuỵ Sĩ. Hơn nữa thương hiệu này còn lọt Top 15 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ dễ nhận biết nhất trên thế giới. Đồng Hồ Replica 8668 thường xuyên nhận được những câu hỏi " Đồng hồ TAG Heuer có tốt không?" Xin mời bạn đọc xem thêm để biết rõ hơn nhé!
 • – – ● TAG Heuer tạo ra rất nhiều mẫu đồng hồ đỉnh cao. Chúng rất phong cách, chính xác và rất phổ biến. Nhiều đồng hồ cơ học của họ có chứng nhận COSC đi kèm với ký hiệu Chronometer; một minh chứng cho hiệu suất và độ chính xác vượt trội.
 • – – ● Thương hiệu TAG Heuer cũng có một danh sách dài các đại sứ thương hiệu bao gồm các diễn viên Chris Hemsworth và Patrick Dempsey, và nhiều nhân vật thể thao nổi tiếng khác. Chỉ như vậy thôi cũng đủ biết là chất lượng của thương hiệu này xuất sắc đến như thế nào mà lại được ưa chuộng như vậy rồi đúng không.
 • – – ● Trái tim của những chiếc đồng hồ TAG Heuer cũng được trang bị những bộ máy siêu hiện đại và tiên tiến. Bộ máy Quartz của nhà TAG Heuer được sản xuất tại Thụy Sĩ. Được cung cấp năng lượng bởi pin có tuổi thọ vài năm, chúng không cần phải thay pin. Bộ máy Quartz của TAG Heuer hiển thị độ chính xác hoàn hảo trong nhiều năm.
TAG Heuer tạo ra rất nhiều mẫu đồng hồ đỉnh cao. Chúng rất phong cách, chính xác và rất phổ biến
TAG Heuer tạo ra rất nhiều mẫu đồng hồ đỉnh cao. Chúng rất phong cách, chính xác và rất phổ biến

Những bộ sưu tập nổi tiếng của Tag Heuer.

Những chiếc đồng hồ hoàn hảo đạt đến độ chính xác đỉnh cao của nhà TAG Heuer đã chạm đến trái tim của những người yêu đồng hồ trong làng đồng hồ thế giới.Những bộ sưu tập lẫy lừng đã làm nên tên tuổi của thương hiệu này là gì, mời bạn đọc cùng mình tham khảo phần bên dưới nhé!

Bộ sưu tập Carrera

 • – – ● Bộ sưu tập đắt giá đến từ các cuộc đua xe tốc độ táo bạo bậc nhất trên thế giới - Carrera Panamericana.
 • – – ● Những thiết kế đồng hồ của bộ sưu tập Carrera Panamericana mang nét phá cách hơn so với các loại đồng hồ cơ thông thường, trở thành chiếc đồng hồ Chronograph đầu tiên trong làng đồng hồ thế giới dành cho những tay đua xuất sắc.
 • – – ● Bộ sưu tập này cung cấp 4 dòng chính là : Manufacture, Chronograph, 3-Hand Watches và Ladies.
Bộ sưu tập đắt giá đến từ các cuộc đua xe tốc độ táo bạo bậc nhất trên thế giới - Carrera Panamericana.
Bộ sưu tập đắt giá đến từ các cuộc đua xe tốc độ táo bạo bậc nhất trên thế giới - Carrera Panamericana.

Bộ sưu tập Aquaracer

 • – – ● Bộ sưu tập Aquaracer được chế tác với sứ mệnh dành riêng cho thợ lặn với lớp vỏ chống nước công nghệ cao được đưa vào đăng ký bản quyền từ năm 1895.
 • – – ● Aquaracer là bộ sưu tập được trang bị công nghệ hiện đại hàng đầu của thương hiệu.
 • – – ● Bộ sưu tập có 3 dòng chính là: Chronograph, 3-Hand Watches và Ladies.
Bộ sưu tập Aquaracer được chế tác với sứ mệnh dành riêng cho thợ lặn với lớp vỏ chống nước công nghệ cao được đưa vào đăng ký bản quyền từ năm 1895.
Bộ sưu tập Aquaracer được chế tác với sứ mệnh dành riêng cho thợ lặn với lớp vỏ chống nước công nghệ cao được đưa vào đăng ký bản quyền từ năm 1895.

Bộ sưu tập Monaco

 • – – ● Bộ sưu tập Monaco với những thiết kế vỏ vuông cổ điển này trở nên nổi tiếng toàn thế giới sau khi được ngôi sao Steve McQueen diện lên tay.
 • – – ● Bộ sưu tập này hiện chỉ có duy nhất dòng: Chronographs.
Bộ sưu tập Monaco với những thiết kế vỏ vuông cổ điển này trở nên nổi tiếng toàn thế giới sau khi được ngôi sao Steve McQueen diện lên tay.
Bộ sưu tập Monaco với những thiết kế vỏ vuông cổ điển này trở nên nổi tiếng toàn thế giới sau khi được ngôi sao Steve McQueen diện lên tay.

Bộ sưu tập Connected Modular 45

 • – – ● Đây là bộ sưu tập đồng hồ điện tử đầu tiên của nhà Tag Heuer, đánh dấu bước chuyển mình của hãng sau hơn 1 thế kỉ trung thành với loại đồng hồ cơ truyền thống.
 • – – ● Đây là bộ sưu tập được Tag Heuer bắt tay hợp tác với hai đơn vị công nghệ hàng đầu trong sản xuất linh kiện điện tử đó là Google và Intel
Đây là bộ sưu tập đồng hồ điện tử đầu tiên của nhà Tag Heuer, đánh dấu bước chuyển mình của hãng sau hơn 1 thế kỉ trung thành với loại đồng hồ cơ truyền thống.
Đây là bộ sưu tập đồng hồ điện tử đầu tiên của nhà Tag Heuer, đánh dấu bước chuyển mình của hãng sau hơn 1 thế kỉ trung thành với loại đồng hồ cơ truyền thống.

Bộ sưu tập Formula 1

 • – – ● Đúng như cái tên gọi của nó, dòng đồng hồ thuộc bộ sưu tập Formula 1 dành riêng cho các đội đua xe Công thức 1 với thiết kế vô cùng mạnh mẽ, hiện đại như các tay đua khi thi đấu.
 • – – ● Bộ sưu tập này gồm có 3 dòng đặc biệt: Chronograph, 3-Hand Watches và Ladies.
Đúng như cái tên gọi của nó, dòng đồng hồ thuộc bộ sưu tập Formula 1 dành riêng cho các đội đua xe Công thức 1 với thiết kế vô cùng mạnh mẽ, hiện đại như các tay đua khi thi đấu.
Đúng như cái tên gọi của nó, dòng đồng hồ thuộc bộ sưu tập Formula 1 dành riêng cho các đội đua xe Công thức 1 với thiết kế vô cùng mạnh mẽ, hiện đại như các tay đua khi thi đấu.

Mua đồng hồ TAG Heuer Super Fake Replica ở đâu là Uy tín và chất lượng.

TAG Heuer là thương hiệu đồng hồ có bề dày về lịch sử hơn 150 năm nên những chiếc đồng hồ của thương hiệu này là ước mơ của biết bao người yêu đồng hồ trên làng đồng hồ thế giới. Một chiếc đồng hồ chính hãng có giá rất cao nên chỉ những người có thu nhập khá trở nên mới có thể sở hữu được. Để đáp ứng những nhu cầu đó của người tiêu dùng, nhà sản xuất đã cho ra đời những mẫu đồng hồ bản sao với độ hoàn thiện gần như với bản gốc. Bạn đã có địa chỉ mua hàng Fake cao cấp chưa? Nếu còn đang phân vân không biết nên mua đồng hồ TAG Heuer Super Fake ở đâu thì Đồng Hồ Replica 8668 là cái tên mình nên quan tâm. Đây là địa chỉ phân phối các dòng đồng hồ Fake cao cấp nhất của các thương hiệu cao cấp uy tín ở Việt Nam hiện nay.

Đồng Hồ Replica 8668 - Chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ TAG Heuer Super Fake

 • – – ● Đồng hồ Replica 8668 có địa chỉ bán hàng rõ ràng và uy tín lâu năm trên thị trường đồng hồ bản sao tại Việt Nam. Điều này giúp quý khách hàng vô cùng yên tâm khi chọn mua cho mình những sản phẩm cao cấp mà không qua bất cứ một đơn vị trung gian nào.
 • – – ● Bên cạnh đó, nếu bạn còn băn khoăn hay có những thắc mắc về sản phẩm thì hãy gọi đến số Hotline 0388996668 để nhận được giải đáp một cách nhanh chóng nhất nhé!
 • – – ● Đặc biệt Đồng Hồ Replica 8668 là Website cho phép khách hàng có thể đặt mua Online ngay trên Website với những thao tác vô cùng đơn giản. Điều này giúp các quý khách hàng không mất thời gian đi lại mà vẫn chọn được sản phẩm đồng hồ ưng ý nhất.

Những ưu thế tuyệt vời khi mua hàng tại Đồng Hồ Replica 8668.

Tự hào là địa chỉ cung cấp đồng hồ lâu năm và uy tín. Đồng Hồ Replica 8668 đảm bảo cho quý khách hàng những trải nghiệm mua hàng ưng ý nhất và có những chế độ bảo hành hoàn hảo cho khách hàng.
 • – – ● Những phiên bản đồng hồ TAG Heuer Super Fake đều cam kết đúng chuẩn và xuất xứ rõ ràng với đầy đủ hóa đơn chứng từ.
 • – – ● Đa dạng các mẫu mã và luôn bắt kịp xu hướng. Đảm bảo mẫu mã mới nhất, đẹp nhất và hiện đại nhất.
 • – – ● Giá cả vô cùng hợp lý và luôn có chính sách bảo vệ quyền lợi cho mọi khách hàng. Áp dụng ưu đãi khi khách mua hàng.
 • – – ● Chế độ bảo hành theo quy định trong thời gian lâu dài. Bảo dưỡng đồng hồ trọn đời.
 • – – ● Khách hàng được bảo mật thông tin tuyệt đối khi mua hàng trên hệ thống.
.
.
.