[ THÔNG BÁO ] Tạm Ngưng nhận hàng Order

Kính gửi Quý khách hàng thân thiết của Đồng Hồ Chất 8668 !

Thông báo 1 

Hiện tại biên giới đang có nhiều trục trặc nên tình trạng tắc biên xảy ra liên tục khiến hàng về chậm và ngắt quãng không mong muốn. Đồng thời do tình hình cuối năm bộ phận Hải Quan đang có chiến dịch ra quân làm tắc nghẽn biên giới. Điều này làm làm thiệt hại không nhỏ về tài chính cho quý khách hàng.

Đồng Hồ Chất 8668 Rất mong nhận được sự thông cảm từ phía anh/chị đang trong quá trình chờ hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thiện giấy tờ thông quan trước Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Thay mặt Đồng Hồ Chất 8668 rất xin lỗi vì sự bất tiện này.

Thông báo 2

Chúng tôi xin trân trọng thông báo TẠM NGỪNG NHẬN ĐẶT ĐƠN HÀNG DO TÌNH HÌNH CHẬM THÔNG QUAN.

Thời gian tạm ngừng đặt đơn: Từ 00h00 ngày 20/01/2021 đến hết Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Chúng tôi sẽ bắt đầu nhận đơn hàng trở lại vào ngày 21/02/2021.

Quý khách hàng lưu ý: Trong thời gian công ty tạm dừng giao dịch đơn hàng mới  khách hàng vẫn có thể thao tác kiểm tra các đơn hàng đã giao dịch và chúng tôi vẫn cố gắng tiếp tục vận chuyển hàng hoá đã đặt tới tay quý khách.

Thành thật xin lỗi Quý khách hàng về sự gián đoạn này. Rất mong Quý khách hàng thông cảm.

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE trên WEBSITE : 0388996668 – 0798531102 để được hỗ trợ.

Trân trọng !

Thông báo 3

Chỉ còn gần 1 tháng nữa là bước sang năm mới 2021 Tân Sửu

Nhân dịp năm mới 2021 – Đồng Hồ Chất 8668 xin gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Shop trong suốt thời gian qua

Chúc quý khách luôn mạnh khỏe và thành công trong những dự định sắp tới. Làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một năm 2021 hưởng trọn niềm vui.

Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm trong năm mới này và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng của quý khách trong những năm tới.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.