Showing all 7 results

Đồng hồ Chopard – Chuẩn mực của giới thương lưu

Chopard là một thương hiệu đồng hồ và đồ trang sức của Thụy Sĩ, được thành lập vào năm 1860 bởi Louis Ulysse. Được biết đến như một thương hiệu đồng hồ thời trang dành cho nữ, cung cấp cho Nga Hoàng Nicholas II của Nga.

Đồng hồ Chopard là một trong những hãng đồng hồ, trang sức danh tiếng và hiếm hoi còn giữ được truyền thống In-house (tự thiết kế, phát triển, chế tạo máy đồng hồ) cho đến tận ngày hôm nay mà không bị guồng quay của ngành công nghiệp hóa bào mòn đi các giá trị cốt lõi lâu đời hơn 150 năm của thương hiệu này.

Đồng hồ Chopard Geneve – Sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng

Đây là thương hiệu đồng hồ siêu sang trọng. Bởi vẻ đẹp tuyệt vời. Cùng với chất lượng và độ nổi tiếng của nó. Chính vì vậy đây luôn là thương hiệu ưa thích của những người nổi tiếng.

Nhưng mức giá bạn phải bỏ ra để sở hữu một chiếc là vô cùng cao. Chính vì thế nên không phải ai cũng có đủ khả năng để sở hữu chúng. Đặc biệt là các phiên bản đồng hồ Chopard đính đá thì mức giá thậm chí còn cao hơn nhiều.

Một gợi ý tuyệt vời đó chính là sử dụng các phiên bản Replica cao cấp nhất. Các sản phẩm có một sự hoàn thiện hoàn hảo so với phiên bản chính hãng. Không những thế mức giá bạn bỏ ra để sở hữu chúng lại rẻ hơn rất nhiều.

Giá đồng hồ Chopard ở đâu là tốt nhất ?

Với nhiều năm có mặt trên thị trường kinh doanh đồng hồ Fake cao cấp. Bằng tất cả sự tín nhiệm từ quý khách hàng. Chúng tôi khẳng định mình luôn thực hiện đúng phương châm đưa quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Đồng Hồ Replica là địa điểm phân phối Uy tín và Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ : 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng

SĐT : 0798531102 – 0388996668

.
.
.