Hiển thị 1–24 của 50 kết quả

Đôi nét về thương hiệu Hublot

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ Hublot là nghĩ ngay đến thương hiệu của những chiếc đồng hồ xa xỉ và đắt tiền. Dù không phải là một tên tuổi lão làng trong nền công nghiệp chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ, tuy nhiên bằng cách áp dụng chiến lược PR thông minh, Hublot đã đưa tên tuổi của thương hiệu mình vào hàng thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới.

Với tiêu chỉ trong suốt 40 năm hoạt động của Hublot là “Hublot’s strength resides in its very clear identity – the art of fusion – this unique ability to create timepieces which combine tradition and innovation” – Có thể hiểu đó là: “Sức mạnh của Hublot thể hiện ở bản chất rõ ràng – áp dụng khôn khéo – phong cách độc đáo để tạo ra những chiếc đồng hồ pha trộn giữa giá trị truyền thống và hiện đại”.

Cùng với đó là nguyên tắc thiết kế đơn giản, không một chi tiết thừa, tỉ mỉ và độc đáo. Hublot luôn mang đến những sản phẩm chuẩn cao cấp nhất đến cho khách hàng. Đưa Hublot lên tầm thương hiệu đứng dầu thế giới.

Đồng hồ Hublot Fake 1:1 – Phiên bản sao chép đáng kinh ngạc

◆Thụy Sỹ vốn được mệnh danh là cái nôi. Là cội nguồn của những thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới. Với mức giá hàng trăm triệu cho đến tiền tỉ một chiếc. Thương hiệu đồng hồ Hublot Siêu Cấp cũng không ngoại lệ. Vốn là dòng đồng hồ cao cấp bậc cao. Thuộc mức giá đắt nhất nhì trên thế giới nên bao người mơ ước mà không có cơ hội chạm tay vào những chiếc đồng hồ Hublot chính hãng. Vì thế họ đã quyết định chuyển sang các dòng đồng hồ Replica 1:1. Các sản phẩm có thiết kế, tính năng tương tự như hàng chính hãng. Mức giá lại mềm hơn gấp hàng chục lần, hàng trăm lần.

◆Toàn bộ những dòng sản phẩm đồng hồ Hublot Fake 1:1 đang được Đồng Hồ Replica phân phối đều là những phiên bản cao cấp nhất thị trường hiện tại. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, những sản phẩm đồng hồ được bán tại đây luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng lẫn mẫu mã. Tại mỗi hệ thống cửa hàng đồng hồ của Đồng Hồ Replica nếu người tiêu dùng phát hiện chúng tôi bán hàng kém chất lượng. Hay hàng Fake 2 3 4 chúng tôi sẽ hoàn trả và đền gấp 3 lần tiền. Cùng với đó là chịu mọi trách nhiệm pháp lý liên quan.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ : 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng

SĐT : 0798531102 – 0388996668

.
.
.