Hiển thị tất cả 12 kết quả

Tổng kho đồng hồ Tudor Fake, Replica 1:1, Super Fake, siêu cấp

Sở hữu chất lượng giống với người anh Rolex nhưng thương hiệu đồng hồ Tudor lại có những nét riêng độc quyền mà Rolex không hề có. Với mức giá bình dân hơn nên những sản phẩm của thương hiệu được đón nhận bởi rất nhiều khách hàng. Trong đó có những khách hàng Việt.

Dưới đây là 1 số sản phẩm tiêu biểu được sao chép nguyên bản với độ hoàn thiện rất cao của thương hiệu này.


Lịch sử ra đời và phát triển của đồng hồ Tudor

Montres TUDOR SA là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay sang trọng của nước Thụy Sĩ của trụ sở tại Geneva. Được đăng ký vào năm 1926 bởi Hans Wilsdorf – nhà sáng lập ROLEX SA – thương hiệu anh em với TUDOR.
Montres TUDOR SA là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay sang trọng của nước Thụy Sĩ
Montres TUDOR SA là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay sang trọng của nước Thụy Sĩ

Tudor - vương triều Anh quốc vang bóng

 • ♣️ Tuy được sinh ra tại Đức nhưng ngài Hans Wilsdorf lại có khá nhiều mối nhân duyên với nước Anh. Đó là sự bắt nguồn từ niềm yêu thích ngôn ngữ của “ xứ sở sương mù “, người đồng sáng lập và người vợ của ông.
Hans Wilsdorf là ​​một doanh nhân người Đức, được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập Rolex và Tudor.
Hans Wilsdorf là ​​một doanh nhân người Đức, được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập Rolex và Tudor.
 • ♣️ Những mẫu đồng hồ do ông chế tác được Nữ hoàng Anh và Quân đội Hoàng gia rất trân trọng và sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Đây cũng chính là li do khi nghĩ nghĩ đến việc đặt tên cho thương hiệu thứ hai của mình, ông đã lấy cái tên Tudor - tên của một triều đại lâu đời của vương quốc này. 
 • ♣️ Vào thời kì đầu của Tudor, biểu tượng của hãng là logo in hình hoa hồng nhưng sau này được đổi thành chiếc khiên mang ý nghĩa kiên cố, vững chắc của thương hiệu.
Tudor, biểu tượng của hãng là logo in hình hoa hồng nhưng sau này được đổi thành chiếc khiên mang ý nghĩa kiên cố, vững chắc của thương hiệu
Tudor - biểu tượng của hãng là chiếc khiên mang ý nghĩa kiên cố, vững chắc của thương hiệu

Khởi nguồn của Tudor 

Hans Wilsdorf từng phát biểu rằng:Trong vài năm trở lại đây, tôi đã cân nhắc ý tưởng về việc sản xuất một chiếc đồng hồ có mức giá phù hợp hơn với đa số người dùng hơn Rolex. Tuy vậy, nó vẫn phải đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn mà đã khiến cho Rolex trở nên nổi tiếng thế giới. Tôi đã quyết định tạo ra một công ty mới, và công ty đó được đặt tên là Tudor Watch Company.”  Với tuyên bố này, ông không chỉ tiết lộ về cái tên Tudor mà còn khẳng định về chiếc lược kinh doanh của thương hiệu này. 
 • ♣️ Từ khi được khai sinh vào năm 1926, thương hiệu đồng hồ Tudor luôn kiên định trong việc nâng cấp chức năng và cải thiện các dòng sản phẩm đặc trưng của mình. Những sản phẩm ngay từ khi ra mắt đã mang logo với tên hãng Tudor với biểu tượng chữ T có thanh ngang kéo dài che chắn, làm tổng thể của chiếc đồng hồ hài hòa, cũng như đây chính là nét nhận diện nổi bật của thương hiệu. 
 • ♣️ Hiện nay thương hiệu Tudor đã trở thành một nhãn hiệu độc lập, thoát khỏi sự nâng đỡ của người anh lớn với xưởng sản xuất riêng. Không chỉ hướng tới những người đang tìm cho mình chiếc đồng hồ đầu tiên mà còn làm hài lòng những nhà sưu tập đồng hồ kĩ tĩnh. 
là một nhà từ thiện, một doanh nhân và một biểu tượng phong cách toàn cầu, cuộc hành trình cuộc sống của David Beckham thể hiện những giá trị táo bạo đã tạo nên TUDOR ngày nay
Là một nhà từ thiện, một doanh nhân và một biểu tượng phong cách toàn cầu, cuộc hành trình cuộc sống của David Beckham thể hiện những giá trị táo bạo đã tạo nên TUDOR ngày nay

Quá trình phát triển của thương hiệu Tudor 

 • ♣️ Năm 1932, Tudor cho ra mắt sản phẩm của mình tại thị trường Úc sở hữu kiểu dáng là mặt đồng hồ hình chữ nhật. Với mẫu thiết kế đó, Tudor đã nhanh chóng thâu tóm được thị trường của đất nước này và được phân phối độc quyền bởi công ty Willis, ủy thác phân phối cho các cửa hàng nữ trang tại Úc. 
Năm 1932, Tudor cho ra mắt sản phẩm của mình tại thị trường Úc sở hữu kiểu dáng là mặt đồng hồ hình chữ nhật
Năm 1932, Tudor cho ra mắt sản phẩm của mình tại thị trường Úc sở hữu kiểu dáng là mặt đồng hồ hình chữ nhật
 • ♣️ Đến ngày 15/10/1936, Veuve de Philippe Huther chuyển quyền sở hữu thương hiệu The Tudor cho Hans Wilsdorf.
 • ♣️ Một trong những cột mốc quang trọng Tudor có lẽ là vào năm 1952 khi dòng đồng hồ Oyster Prince được ra mắt đi kèm là chiến dịch pr quảng cáo độc đáo và ấn tượng. Không chỉ giới thiệu sơ lược về mẫu đồng hồ mà còn mổ tả chi tiết về độ bền, độ chính xác, ổn định của nó kết hợp với hình ảnh người đàn ông mang Oyster Prince làm việc trong môi trường khắc nghiệt.
Một trong những cột mốc quang trọng Tudor có lẽ là vào năm 1952 khi dòng đồng hồ Oyster Prince được ra mắt
Một trong những cột mốc quang trọng Tudor có lẽ là vào năm 1952 khi dòng đồng hồ Oyster Prince được ra mắt
 • ♣️ Những ưu việt trong dòng sản phẩm Tudor Oyster Prince đã giúp sản phẩm tạo được vị thế của mình trên thị trường và gặt hái được nhiều thành công. Cũng trong năm 1952, 26 chiếc đồng hồ của bộ sưu tập đã vinh dự được chọn sử dụng cho các thành viên đoàn thám hiểm khoa học Anh quốc đến Greenland do Hoàng gia Anh tổ chức. 
 • ♣️ Vào năm 1954, mẫu đồng hồ Submariner được giới thiệu, từ đó Tudor đánh dấu một kỷ nguyên mới trong giới công nghiệp chế tác đồng hồ. Được kế thừa sự vượt trội của dòng Oyster Prince với mức giá hợp lý, Submariner đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của các thợ lặn chuyên nghiệp.
Vào năm 1954, mẫu đồng hồ Submariner được giới thiệu, từ đó Tudor đánh dấu một kỷ nguyên mới trong giới công nghiệp chế tác đồng hồ
Vào năm 1954, mẫu đồng hồ Submariner được giới thiệu, từ đó Tudor đánh dấu một kỷ nguyên mới trong giới công nghiệp chế tác đồng hồ
 • ♣️ Năm 1957, Tudor lại tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm lạ mặt với tên gọi Tudor Advisor được trang bị chức năng báo giờ. 
 • ♣️ Từ năm 1969 - 1999 là giai đoạn phát triển của những chiếc đồng hồ Submariner với thiết kế hoàn hảo về mặt số. 
 • ♣️ Kỷ nguyên của đồng hồ Tudor Chronograph bắt đầu được mở ra vào năm 1976 với biệt hiệu Big Block đây có thể được coi là sự thay đổi mới của thương hiệu. 
 • ♣️ Năm 1995 đánh dấu sự ra mắt của Tudor Prince Oysterdate Chronograph tự động, phiên bản này được sinh ra dành cho phi công với những cải tiến về hộp đồng hồ, mặt kính, thiết kế.
 • ♣️ Với những mẫu đồng hồ của Tudor được sản xuất vào năm 2000 đã loại bỏ tên Oyster, mặt quay số có kèm dòng chữ “ Prince Date “ 
 • ♣️ Từ năm 2010, Tudor khai sinh dòng sản phẩm Heritage Black Bay nhằm tái giới thiệu lại những dấu ấn trong lịch sử phát triển của hãng. Heritage Black Bay là kết tinh những thành tựu của Tudor trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ lặn và thiết kế đặc trưng của Submariner lừng danh.
Tudor khai sinh dòng sản phẩm Heritage Black Bay nhằm tái giới thiệu lại những dấu ấn trong lịch sử phát triển của hãng
Tudor khai sinh dòng sản phẩm Heritage Black Bay nhằm tái giới thiệu lại những dấu ấn trong lịch sử phát triển của hãng

Những bộ sưu tập làm nên tên tuổi của Tudor 

Tudor Pelagos Watch

 • ♣️ Pelagos được coi là người em ruột của Tudor Submariner Blue “Snowflake” và Tudor Submariner vô cùng nổi tiếng Marine Nationale – chiếc đồng hồ chuyên dụng bởi Hải quân Pháp 1977.
 • ♣️ Tudor Pelagos Watches sở hữu kích thước 42mm mang vẻ đẹp hiện đại, mạnh mẽ khi đeo nó trên tay. Chất liệu của phiên bản này được làm từ bộ vỏ titan - chất kim loại siêu cứng, có sức chống chịu tốt, có khả năng chống nước lên tới 500m. 
Tudor Pelagos Watches sở hữu kích thước 42mm mang vẻ đẹp hiện đại, mạnh mẽ
Tudor Pelagos Watches sở hữu kích thước 42mm mang vẻ đẹp hiện đại, mạnh mẽ 
 • ♣️ Mang vẻ đẹp của đại dương, Pelagos không chỉ chinh phục các tay thợ lặn lành nghề mà còn chinh phục những chuẩn mực về thẩm mỹ của những chiếc “ dive watch “ đương đại. Có thể nói, Tudor Pelagos chính là người bạn đồng hành lý tượng dưới biển sâu của chúng ta. 

Tudor Heritage Black Bay Watch 

 • ♣️ Black Bay thu hút giới điêu mộ đồng hồ bởi sự hòa hợp giữa thần thái vintage và nét thanh lịch của những chiếc “ tool watch “ đương đại. 
Tudor Heritage Black Bay Watch thu hút giới điêu mộ đồng hồ bởi sự hòa hợp giữa thần thái vintage và nét thanh lịch của những chiếc “ tool watch “ đương đại.
Tudor Heritage Black Bay Watch thu hút giới điêu mộ đồng hồ bởi sự hòa hợp giữa thần thái vintage và nét thanh lịch của những chiếc “ tool watch “ đương đại.
 • ♣️ Black Bay được thiết kế với kích thước 41mm, cùng với chất liệu thép cao cấp 316L với khả năng chống gỉ và hoen ố từ nước muối biển, điều mà những chiếc “ tool watch “ rất cần có. 
 • ♣️ Phiên bản này đã đưa Tudor trở lại với thành công trong thời gian ngắn kỉ lục, mang linh hồn của sự hoài cổ, vẻ đẹp kinh điển của thế kỷ 21 và những giá trị lịch sử của 60 năm Tudor Submariner.

Tudor Grantour Watch 

 • ♣️ Grantour là bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ thế giới đua xe đầy mạo hiểm và thú vị. 
Grantour là bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ thế giới đua xe đầy mạo hiểm và thú vị.
Grantour là bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ thế giới đua xe đầy mạo hiểm và thú vị.
 • ♣️ Dòng Tudor Grantour Watches có ba biến thể là : Grantour Date, Grantour Fly-Back và Grantour Three-Register Chronograph. Tất cả các mẫu trên đều cung cấp các tính năng riêng bao gồm tùy chọn vòng đeo tay, màu mặt số và chuyển động. Sở hữu nhiều lựa chọn, ta rất dễ dàng tìm cho mình một chiếc phù hợp với phong cách của bạn. 
 • ♣️ Với những điểm nhấn ở trên mặt số có thể chắc chắn rằng những mẫu sản phẩm của Tudor Grantour sinh ra là dành cho tốc độ cùng với đó là sự đo đếm thời gian chính xác một cách đáng kinh ngạc. 

Thông tin về đồng hồ Tudor Super Fake ( Replica 1:1 )

Replica 1:1 là phiên bản đồng hồ được sao chép giống đến 96% so với các dòng sản phẩm chính hãng từ các chi tiết thiết kế dù là nhỏ nhất. Không chỉ vậy, chúng còn có sự tương đồng cả về trọng lượng, một điều khó có thể tìm được ở các sản phẩm trước kia. Ngoài ra những dòng sản phẩm replica 1:1 còn được bán với mức giá trung bình rẻ hơn sản phẩm chính hãng rất nhiều. 

Đồng hồ Tudor phiên bản Replica 1:1

 • ♣️ Sở hữu chất lượng giống với Rolex thế nhưng mức giá bán trên thị trường của Tudor khá là tốt bởi ngay từ đầu một trong những mục đích được sinh ra của Tudor chính là hướng tới phân khúc khách hàng ở mức bình dân hơn so với người anh của minh. 
Tudor chính là hướng tới phân khúc khách hàng ở mức bình dân hơn so với người anh của minh.
Tudor chính là hướng tới phân khúc khách hàng ở mức bình dân hơn so với người anh của minh.
 • ♣️ Với mức giá cho một chiếc đồng hồ Tudor chính hãng trung bình sẽ khoảng 1800$ - chưa bao gồm thuế Mỹ, phí ship nội địa Mỹ, phí ship về Việt Nam, phí Hải quan Việt Nam.
 • ♣️ Đây không hẳn là một mức giá quá là trên trời nhưng nếu muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ vừa mang sự cá tính kết hợp với sự kinh điển mà bạn không có đủ khả năng chi trả cho chiếc đồng hồ chính hãng thì hãy cùng tham khảo các sản phẩm Tudor Replica 1:1.

Đặc điểm ưu việt của đồng hồ Tudor Replica 1:1 

Trong những năm trở lại đây, đồng hồ Replica hẳn không còn xa lạ đối với người dùng đên từ nhu cầu muốn trải nghiệm những sản phẩm đẳng cấp, độc đáo cùng với đó là các tính năng vô cùng ưu việt, sự đa dạng về mẫu mã. Vậy những tính năng ưu việt đó là gì, hãy cùng Đồng Hồ Replica tìm hiểu nhé.
♣️ Tính năng chống nước 
 • Các mẫu đồng hồ Replica đều được sao chép từ các hãng đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ nên công nghệ chống nước là điều bắt buộc phải có. Từng sản phẩm khi được sản xuất ra đều trải qua quá trình kiểm tra chặt chẽ : được đặt trong buồng áp suất không khí cao,
 • Nếu phát hiện có sự rò rỉ vào bên trong đồng hồ cảm biến quang học sẽ báo có sự xâm nhập của nước hoặc không khí và sản phẩm sẽ được loại bỏ ngay lập tức. 
Các mẫu đồng hồ Replica đều được sao chép từ các hãng đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ nên công nghệ chống nước là điều bắt buộc phải có
Các mẫu đồng hồ Replica đều được sao chép từ các hãng đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ nên công nghệ chống nước là điều bắt buộc phải có
♣️ Khả năng chống xước và chống va đập 
 • Từ việc được làm từ các chất liệu cao cấp nhất như mặt kính đồng hồ được làm từ đá sapphire nguyên khói hay vỏ đồng hồ luôn được làm bằng các chất liệu thép không gỉ 316L, 904L của Rolex, đá quý,... nên tất cả các mẫu sản phẩm được đưa ra thị trường đều có khả năng chống xước, chịu va đập ưu việt. 
♣️ Chất liệu chế tác 
 • Dựa vào từng phiên bản mà mỗi chiếc đồng hồ sở hữu chất lượng khác nhau nhưng tất cả chất liệu chế tác đều được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng đều có khả năng chống xước, bay màu, chịu được nhiệt độ cao hay trong môi trường khắc nghiệt nhất. 
 • Chất liệu để tạo nên một chiếc đồng hồ đều đảm bảo phải trải qua kiểm định từ các nhà máy đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất. 
♣️ Thiết kế phù hợp
 • Đặc biệt là với đồng hồ Replica 1:1 đều có rất nhiều kiểu dáng khác nhau cũng như dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất. 
 • Những sản phẩm khi đeo lên tay sẽ giúp ta trở nên sang trọng, lịch lãm hơn. 
Đặc biệt là với đồng hồ Replica 1:1 đều có rất nhiều kiểu dáng khác nhau cũng như dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.       

Mức giá của đồng hồ Tudor Super Fake 

 • ♣️ Ngoài sự quan tâm về chất lượng của một chiếc đồng hồ Replica khi được bán ra, ắt hẳn mọi khách hàng sẽ có câu hỏi về mức giá của một chiếc Tudor Replica 1:1 khi được bán ra. 
 • ♣️ Các mẫu sản phẩm của Tudor Replica 1:1 sẽ có giá trung bình từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng tùy vào mẫu mã của đồng hồ. 

Mua đồng hồ Tudor Replica 1:1 ở đâu chất lượng tại Việt Nam 

Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ Tudor Replica 1:1 uy tín nhất

Nếu bạn còn đang không biết nên tìm mua mẫu sản phẩm đồng hồ replica thương hiệu Tudor tại đâu thì hãy tham khảo tại Đồng Hồ Replica nhé ! 
 • ♣️ Với mục đích ngay từ những ngày đầu được thành lập, Đồng Hồ Replica luôn muốn mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm, mẫu mã thiết kế. 
 • ♣️ Các mẫu đồng hồ tại showroom đều được nhập khẩu tại chính nhà máy sản xuất và đạt chứng nhận kiểm định nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua và sử dụng đồng hồ tại cửa hàng. 
Bộ sưu tập thương hiệu Tudor Watches
Bộ sưu tập làm nên tên tuổi thương hiệu Tudor Watches
 • ♣️ Tại Đồng Hồ Replica còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với mục đích, nhu cầu, phong cách và điều kiện tài chính của từng quý khách. 
 • ♣️ Đồng Hồ Replica còn luôn có những chính sách ưu đãi, chăm sóc khách hàng, bảo hành vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng mua sản phẩm tại showroom. 
 • ♣️ Chúng tôi luôn mong muốn đảm bảo rằng từng sản phẩm đến tay khách hàng đều đạt chuẩn và cao cấp nhất với sự uy tín trong hoạt động phân phối đồng hồ replica dẫn đầu thị trường. 
 • ♣️ Để tham khảo các mẫu đồng hồ tại showroom, quý khách hàng vui lòng truy cập vào website donghoreplica.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline / Zalo : 0388996668 để chúng tôi được phục vụ quý khách trong thời gian sớm và nhanh nhất! 
.
.
.