Đồng hồ Vacheron Constantin Geneve chính hãng giá bao nhiêu?

1. Cập nhật bảng giá đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng 2021

Câu hỏi về giá đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng là bao nhiêu tiền vẫn luôn nằm trong TOP những truy vấn tìm kiếm của những tín đồ yêu thích món đồ trang sức thời thượng này. Tuy nhiên vì thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin sở hữu rất nhiều dòng sản phẩm đồng hồ khác nhau, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khác nhau nên việc tìm hiểu cũng trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt, hiện nay trên thị trường đồng hồ đeo tay cũng đang xuất hiện nhiều sản phẩm đồng hồ Vacheron Constantin không rõ nguồn gốc xuất xứ, đội lốt hàng chính hãng gây rối loạn về giá trên cả nước. Bởi vậy, Đồng Hồ Replica sẽ tổng hợp bảng giá đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng cùng những thông tin hữu ích nhất để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp và an tâm nhất.

Vacheron Constantin chính là thương hiệu mang đẳng cấp trường tồn cùng thời gian, với những thiết kế truyền thống và lâu đời nhất tại Thuỵ Sĩ. Từ lâu, đồng hồ cao cấp Vacheron Constantin đã ám ảnh dân chơi đồng hồ khắp thế giới bởi đẳng cấp, sang trọng, sự hoàn hảo trong thiết kế cũng như độ chính xác cực kỳ cao.

Sự xa xỉ và đẳng cấp của thương hiệu Vacheron Constantin này cũng được đưa vào nhiều chương mục của văn hóa đại chúng nhiều thời đại. Đó là chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Historiques Americain từng được xuất hiện trên cổ tay nhà đại tư bản thế giới Bretton James trong bộ phim Wall Streets Money Never Sleeps. Chúng cũng góp mặt trong tác phẩm huyền thoại Deception của Hugh Jackman và Ewan McGregor hay nhiều tác phẩm văn học của Trung Quốc như tác phẩm Sóng gió chính trường, Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc.

Không phải ngẫu nhiên mà những chiếc đồng hồ của hãng Vacheron Constantin lại được chọn làm món quà cho dịp đặc biệt. Thời điểm tặng phẩm này được trao tới tay các nguyên thủ quốc gia tầm cỡ cũng là năm thứ 200 Vacheron Constantin hoạt động không ngừng nghỉ. Nó chứa ẩn thông điệp bất diệt về tình yêu con người, hòa bình, mong muốn sự thịnh vượng và phát triển trường tồn.

Vậy đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng bao nhiêu tiền? Trên thực tế giá của những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Vacheron Constantin là vô cùng đắt đỏ. Và chỉ có các tín đồ am hiểu rõ về đồng hồ Vacheron Constantin hàng hiệu lâu năm mới hiểu vài trăm triệu một chiếc đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng là rất đáng. Thương hiệu này giúp người sở hữu nói lên độ giàu có, túi tiền của mình và hơn hết là tạo nên sự đẳng cấp, khiến nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ. Bởi đó mà đồng hồ của thương hiệu Vacheron Constantin có giá vô cùng đắt đó, hiện khoảng tới vài trăm triệu đến hàng chục tỷ đồng.

Đồng hồ Vacheron Constantin Geneve chính hãng giá bao nhiêu?
Vacheron Constantin chính là thương hiệu mang đẳng cấp trường tồn cùng thời gian, với những thiết kế truyền thống và lâu đời nhất tại Thuỵ Sĩ. Từ lâu, đồng hồ Vacheron Constantin đã ám ảnh dân chơi đồng hồ khắp thế giới bởi đẳng cấp, sang trọng, sự hoàn hảo trong thiết kế cũng như độ chính xác cực kỳ cao.

Ngay dưới đây sẽ là bảng giá đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng 2021 mới nhất  tại Việt Nam mà Đồng Hồ Replica tham khảo

Bảng giá đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng 2021 mới nhất  tại Việt Nam
Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Fiftysix Complete Calendar 40mm Liên hệ
Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Patrimony Traditionnelle 4.736.000.000 VNĐ
Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Fiftysix Self-Winding 40mm 209.000.000 VNĐ
Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Overseas Chronograph 42.5mm 527.000.000 VNĐ
Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Overseas Dual Time 41mm 443.000.000 VNĐ
Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Traditionnelle 370.000.000 VNĐ
Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Historiques American 1921 643.000.000 VNĐ
Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Traditionnelle Quartz 358.000.000 VNĐ
Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Vacheron Constantin Traditionnelle 471.000.000 VNĐ
Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Malte 600.000.000 VNĐ
Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Overseas chronograph 42.5mm 527.000.000 VNĐ
Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Overseas 457.000.000 VNĐ
Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Traditionnelle 812.000.000 VNĐ
Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Patrimony 693.000.000 VNĐ
Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Patrimony Perpetual Calendar Ultra-Thin 41mm 43175/000R-B343 1.450.000.000 VNĐ
Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Patrimony 763.000.000 VNĐ
Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Overseas World Time 43.5mm 687.000.000 VNĐ
Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng 1972 Small Model 542.000.000 VNĐ
Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Traditionnelle 2.726.000.000 VNĐ
Đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng Traditionnelle tourbillon 42mm 4.735.000.000 VNĐ

2. Tại sao đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng lại đắt đỏ đến vậy ?

Chính ngài Alexander Schmiedt – Chủ tịch hãng đồng hồ Vacheron Constantin luôn khẳng định rằng số lượng không phải mục tiêu của Vacheron Constantin đề ra. Đây chính là nguyên nhân đầu tiên khiến đồng hồ Vacheron Constantin có giá rất đắt. Theo thống kê từ năm 1839 đến nay, mỗi năm thương hiệu Vacheron Constantin chỉ đưa ra thị trường chưa đến 10.000 chiếc đồng hồ. Số lượng này thấp hơn rất nhiều so với các nhãn đồng hồ khác trên toàn thế giới. Điển hình so với thương hiệu Rolex mỗi năm sản xuất lên đến 700.000 chiếc. Đây chính là lý do tại sao đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng lại đắt giá đến như vậy. Sự thật là không phải ai cũng có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Vacheron Constantin chuẩn của thương hiệu này, dù khách hàng đó là ai. Thậm chí, Vacheron Constantin chính hãng cũng không dành bất cứ ngoại lệ nào cho bất cứ một ai kể cả đó là chính khách hay người nổi tiếng.

Bên cạnh đó, các mẫu đồng hồ Vacheron Constantin khi đến tay sở hữu của khách hàng đều được kiểm định nghiêm ngặt và khắt khe nhất thế giới. Các thông tin sản phẩm, chính sách bảo hành quốc tế đều được kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Chính vì vậy khi mua đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng khách hàng sẽ phải trả mức giá cao hơn so với các thương hiệu khác. Nhưng đổi lại bạn sẽ được sở hữu những chiếc đồng hồ vô cùng cao cấp, có giá trị. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi mỗi một chiếc đồng hồ Vacheron Constantin không chỉ để xem giờ, chúng là những cỗ máy tinh xảo và hoàn hảo thậm chí chúng là cả một gia tài khổng lồ. Chiếc đồng hồ Vacheron Constantin cũng không phải là món đồ dành cho người không hiểu được giá trị thực sự của chúng.

Đồng hồ Vacheron Constantin Geneve chính hãng giá bao nhiêu?
Theo thống kê từ năm 1839 đến nay, mỗi năm thương hiệu Vacheron Constantin chỉ đưa ra thị trường chưa đến 10.000 chiếc đồng hồ. Số lượng này thấp hơn rất nhiều so với các nhãn đồng hồ khác trên toàn thế giới.

2.1 Chế tác thủ công và chất liệu quý tạo nên đồng hồ Vacheron Constantin đẳng cấp

Tại sao đồng hồ Vacheron Constantin lại đắt đỏ tới vậy ? Dù đắt đỏ nhưng các sản phẩm đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng vẫn chiếm giữ vị trí hàng đầu về lựa chọn của khách hàng. Lý do chính là chất liệu cao cấp tạo nên. Các mẫu Vacheron Constantin được chế tác từ chất liệu vô cùng quý hiếm như : vàng, đá quý, kim cương… kèm theo là dây da cá sấu, dây đúc từ vàng. Mỗi chiếc đồng hồ Vacheron Constantin được hãng này thiết kế ra đều được lựa chọn chất liệu một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng nhất. Mục đích tạo ra mẫu đồng hồ mới vừa đẹp hoàn hảo vừa tạo giá trị thượng lưu cho người sở hữu. Một số mẫu đồng hồ Vacheron Constantin được nạm kim cương, bề mặt Titan sáng bóng với giá vô cùng đắt đỏ. Tuy vậy sản phẩm vẫn thu hút khách hàng săn lùng và sở hữu ngay.

Quy trình chế tác của hãng Vacheron Constantin hoàn toàn bằng thủ công là lí giải tiếp theo cho câu hỏi tại sao đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng lại đắt và khan hiếm đến như vậy. Tại các nhà máy và xưởng chế tạo của Vacheron Constantin những người thợ đồng hồ đều có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao trong chế tác. Mỗi chiếc đồng hồ đều được lắp ráp đúng quy trình và tỉ mỉ đến từng chi tiết đảm bảo các bộ phận ăn khớp hoàn hảo khi vận hành. Theo chuyên gia Benjamin Clymer thì đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng đều được chế tác hoàn toàn bằng thủ công. Trong khi đó một số thương hiệu nổi tiếng khác như Rolex hay Omega vẫn sử dụng máy móc để rút gọn các khâu chế tạo.

Đồng hồ Vacheron Constantin Geneve chính hãng giá bao nhiêu?
Quy trình chế tác của hãng Vacheron Constantin hoàn toàn bằng thủ công là lí giải tiếp theo cho câu hỏi tại sao đồng hồ Vacheron Constantin lại đắt và khan hiếm đến như vậy.

2.2 Thiết kế tinh xảo của đồng hồ Vacheron Constantin

Ngoài chế tác thủ công thì thiết kế tinh xảo là câu trả lời cho vấn đề tại sao đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng lại đắt và khan hiếm trên thị trường. Bề mặt của những siêu phẩm đồng hồ Vacheron Constantin thiết kế góc cạnh tinh tế, các chi tiết rõ ràng và ăn khớp với nhau khi hoạt động.

Đặc biệt đồng hồ Vacheron Constantin được thiết kế 3 kim góc cạnh mang vẻ đẹp độc đáo và mới lạ. Dây đồng hồ được đánh bóng cầu kì hoặc mạ vàng, nạm kim cương khiến chủ sở hữu thể hiện được đẳng cấp thượng lưu. Ngoài ra Vacheron Constantin được thiết kế sử dụng máy cơ tự động một cách hoàn hảo. Khi sử dụng lâu dài không xảy ra trường hợp bị lệch giờ như một số đồng hồ thương hiệu khác. Do đó, một chiếc đồng hồ Vacheron Constantin ra đời đều mang đến chất lượng tuyệt hảo, đẳng cấp khác biệt cho người sở hữu.

Để một chiếc đồng hồ Vacheron Constantin ra đời ước tính mất khoảng từ 4 tháng – 1.5 năm. Chiếc đồng hồ Vacheron Constantin được lắp ráp, tráng men, đính đá, nạm kim cương…phải trải qua với hơn 150 công đoạn khác nhau. Đây chính là lý do tạo nên những chiếc đồng hồ Vacheron Constantin vô cùng đẳng cấp, đắt giá khiến khách hàng say mê. Đồng thời giữ vững thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin nổi tiếng toàn thế giới cho tới ngày hôm nay.

Đồng hồ Vacheron Constantin Geneve chính hãng giá bao nhiêu?
Ngoài chế tác thủ công thì thiết kế tinh xảo là câu trả lời cho vấn đề tại sao đồng hồ Vacheron Constantin lại đắt và khan hiếm trên thị trường.

3. Địa chỉ bán đồng hồ Vacheron Constantin uy tín hàng đầu

Vacheron Constantin luôn là  thương hiệu có những dòng sản phẩm giá cả khá cao, lượng người mua cũng nhiều. Chính vì thế, nhiều nhà buôn bán đồng hồ Vacheron Constantin nhằm kiếm lợi đã tìm ra nhiều thủ đoạn để nhập hàng kém chất lượng về bán cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Điều này khiến cho người mua khó lòng tìm mua được sản phẩm tốt nếu như không có kinh nghiệm. Để hạn chế điều này, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí bán chất lượng dưới đây.

  • Địa chỉ bán phải là nơi bán uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Có chỗ đứng lâu năm và có tiếng trong giới đồng hồ.
  • Nơi bán cung cấp thông tin chi tiết sản phẩm khi tư vấn cũng như đưa ra bản bảo hành lâu dài sau khi mua
  • Sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng gặp vấn đề trong và sau khi mua hàng, sử dụng.

Dựa theo các tiêu chí này, dù mua ở Hà Nội hay TP.HCM, Đà Nẵng…. bạn có thể dễ lựa chọn được đồng hồ Vacheron Constantin cao cấp với giá cả phù hợp, không lo mua phải hàng kém chất lượng nhé. Hi vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã nắm rõ được địa chỉ nào bán đồng hồ Vacheron Constantin chính hãng để mua ngay cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng và mức giá hợp lý.

Là một trong những địa chỉ bán đồng hồ Vacheron Constantin cao cấp uy tín chất lượng. Đồng hành cùng Đồng Hồ Replica bạn hoàn toàn yên tâm và tin tường. Chúng tôi là đơn vị kinh doanh đồng hồ Vacheron Constantin cao cấp chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Là điểm đến tin cậy của rất nhiều khách hàng. Đồng hồ Vacheron Constantin cao cấp tại Đồng Hồ Replica đảm bảo chuẩn cao cấp với độ hoàn hảo 100% khi sử dụng. Từ ngoại hình đến chất liệu, đến tính năng đều rất ấn tượng.

Đồng hồ Vacheron Constantin Geneve chính hãng giá bao nhiêu?
Đồng Hồ Replica là đơn vị kinh doanh đồng hồ Vacheron Constantin cao cấp chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Là điểm đến tin cậy của rất nhiều khách hàng.

4. Lời kết

Trên đây là một vài chia sẻ của Đồng Hồ Replica về những “Đồng hồ Vacheron Constantin Geneve chính hãng giá bao nhiêu ?”.  Hy vọng rằng, thông qua các thông tin được truyền tải trong bài viết ngày hôm nay, bạn đọc đã có thể trả lời được câu hỏi bạn đang đắn đo bấy lâu nay.

Đồng Hồ Replica – Showroom chuyên bán đồ thương hiệu cao cấp, các bạn có thể tham khảo và mua hàng tại địa chỉ số 126A Cầu Đất Ngô Quyền Hải Phòng. Hoặc truy cập ngay : http://www.donghoreplica.com hoặc liên hệ tới Hotline: 0388.99.6668 để được tư vấn nhanh nhất.

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.